Trang chủ - American International Hospital

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám

Chuyên khoa

Thông tin chung

Khoa Phụ Sản

Khoa Nhi

Khoa Ngoại tổng hợp

Khoa Thận Niệu - Nam khoa

Khoa Tiêu hóa - Gan mật

Phòng Khám Răng Hàm Mặt

Đơn vị Ung Bướu

Khoa Nội tiết

Đơn vị Hồi Sức Sơ Sinh

Khoa Mắt

Khoa Chấn thương chỉnh hình

Khoa Tim mạch

Khoa Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng

Khoa Nội tổng quát

Khoa Thẩm mỹ nội khoa - Chống lão hóa

Khoa Tai Mũi Họng

Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Khoa Xét nghiệm

Khoa Khám bệnh & Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Khoa Hồi sức Cấp cứu

Khoa Gây mê hồi sức

Khoa Dinh Dưỡng

Khoa Tiêu hóa - Gan mậtLà một trong 5 chuyên khoa mũi nhọn tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH), Khoa Tiêu hóa – Gan mật cung cấp đầy đủ các dịch vụ xét nghiệm, chẩn đoán và điều trị các bệnh về đường tiêu hóa. Đội ngũ bác sĩ Chuyên khoa Tiêu hóa – Gan mật giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm tại AIH sẽ giúp đưa ra những chẩn đoán chính xác và lựa chọn phát đồ điều trị phù hợp cho từng trường hợp.

Các bệnh lý thường gặp

 • Bệnh lý đường tiêu hóa trên (dạ dày, thực quản): Viêm dạ dày; Bệnh trào ngược dạ dày thực quản (GERD); Loét dạ dày tá tràng; Ung thư dạ dày…
 • Bệnh lý về gan, tụy, túi mật, ống mật chủ: Sỏi ống mật chủ; Viêm gan (A, B, C); Xơ gan; Ung thư tuyến tụy, Viêm tụy cấp…
 • Bệnh lý đường tiêu hóa dưới (đại tràng, trực tràng): Ung thư đại tràng, trực tràng; Bệnh ruột viêm (IBD); Hội chứng ruột kích thích (IBS); xuất huyết đường tiêu hóa.


Các dịch vụ y khoa chính

Các phương pháp chẩn đoán và điều trị chính của chúng tôi bao gồm:

 • Nội soi đại tràng
 • Nội soi dạ dày
 • Nong thực quản
 • Nội soi mật tụy ngược dòng lấy sỏi đường mật (ERCP)
 • Đặt stent thực quản
 • Mở thông dạ dày ra da phối hợp nội soi (PEG)
 • Kỹ thuật ESD điều trị ung thư sớm đại tràng
 • Kiểm soát HP qua nội soi và hơi thở
 • Kỹ thuật EMR điều trị ung thư sớm dạ dày V.v…


Đặc biệt, tại AIH, phòng nội soi tiêu hóa được đầu tư các trang thiết bị, máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế từ những nhà cung cấp nổi tiếng trên thế giới như Olympus của Nhật, Karl Storz của Đức, Johnsons & Johnsons của Mỹ…

Đặt lịch khámĐặt lịch khám

Vui lòng hoàn tất đặt lịch khám với thanh chức năng ở trên

 • Nguyễn Hữu Nhân

  Khoa Tiêu hóa - Gan mật

  Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tiêu hóa – Gan mật, Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hữu Nhân hiện đang giữ vai trò bác sĩ Nội soi tiêu hóa tại khoa Tiêu hóa - Gan mật – Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH). Đối với bác sĩ Nhân, Y khoa là nghề nghiệp đặc biệt với mục đích mang lại sức khỏe tốt về thể chất và tinh thần cho người bệnh và khách khàng. Do vậy, người bác sĩ phải luôn đặt khách hàng, người bệnh làm trung tâm trong việc chăm sóc sức khỏe, đồng thời không ngừng cập nhật kiến thức, kỹ thuật tiên tiến dựa trên y học chứng cứ để mang đến cho bệnh nhân và khách hàng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất thông qua sự chăm sóc phù hợp và tận tâm.

  Tìm hiểu thêm

Tin tức

 • 22/04/2022

  NỖI PHIỀN TOÁI MANG TÊN HỘI CHỨNG RUỘT KÍCH THÍCH

  Hội chứng ruột kích thích (IBS) là một rối loạn phổ biến ảnh hưởng đến ruột già. Đây là một tình trạng mãn tính mà bạn sẽ cần phải kiểm soát lâu dài. Tuy nhiên, hội chứng ruột kích thích không gây ra những thay đổi trong mô ruột hoặc làm tăng nguy cơ ung thư đại trực tràng.

  Tìm hiểu thêm
 • 11/06/2022

  VIÊM DẠ DÀY – TÁ TRÀNG VÀ NHIỄM KHUẨN HELICOBACTER PYLORI

  Nhiễm H.pylori có thể không triệu chứng, cũng có thể gây viêm - loét dạ dày hay triệu chứng tiêu hóa khác và thậm chí diễn tiến thành ung thư dạ dày theo thời gian.  

  Tìm hiểu thêm
 • 13/07/2022

  ĐỂ BẢO VỆ LÁ GAN KHỎE MẠNH, BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH CHƯA?​

  Gan được xem là “nhà máy xử lý độc tố” của cơ thể con người, đảm nhiệm hơn 500 chức năng khác nhau, đặc biệt là quá trình thanh lọc, thải độc, giúp cơ thể khỏe mạnh. Tại Việt Nam, ung thư gan là loại ung thư phổ biến nhất, chỉ riêng năm 2020, số ca mắc mới ung thư gan là 26.418 ca, với 25.272 ca tử vong vì ung thư gan.​

  Tìm hiểu thêm
 • 16/09/2022

  NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ GAN VÀ MEN GAN TĂNG CAO

  Gan là một trong những cơ quan quan trọng nhất của cơ thể và đảm trách nhiều nhiệm vụ giúp cơ thể chúng ta hoạt đông ổn định. Những chức năng lớn của gan bao gồm: đào thải chất độc ra khỏi cơ thể và loại bỏ chất thải của tế bào, xử lý các chất dinh dưỡng, dự trữ các vi chất thiết yếu – vitamin, sản xuất các yếu tố tham gia quá trình đông máu và sản xuất ra đường – glucose để cơ thể sử dụng tạo ra năng lượng.
   

  Tìm hiểu thêm
Xem thêm