Trang chủ - American International Hospital

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám

  • Nhân viên tư vấn

  • Tổng đài

  • Liên hệ khác

    Dành cho các
    thắc mắc khác

Hỏi đáp

Những câu hỏi thường gặp

AIH cung cấp các dịch vụ y tế gì?

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ y tế chất lượng cao gồm tư vấn, chăm sóc phòng ngừa, kiểm tra sức khỏe, dịch vụ cấp cứu, chẩn đoán và điều trị, phẫu thuật, chăm sóc liên tục sau điều trị, v.v… Các dịch vụ của chúng tôi cung cấp tại các khoa: Khoa Phụ Sản, Khoa Ngoại tổng quát, Khoa Tiêu hóa – Gan mật, Khoa Mắt, Nha Khoa, Khoa Nhi, Thận – Niệu – Nam khoa, Khoa Chấn thương chỉnh hình, Khoa Tim mạch, Khoa Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Khoa Nội tổng quát, Khoa Thẩm mỹ nội khoa – Chống lão hóa & Chăm sóc da công nghệ cao, Khoa Tai Mũi Họng, Khoa Khám bệnh và kiểm tra sức khỏe tổng quát, Khoa Hồi sức Cấp cứu, Khoa Gây mê hồi sức, Khoa Chẩn đoán hình ảnh, Khoa Xét nghiệm.

Hồ sơ y tế của tôi có được giữ bí mật không?

Có. Tất cả thông tin cá nhân và thông tin y tế liên quan của Quý khách đều được giữ bí mật.

Tôi có thể xem hồ sơ y tế của mình bằng cách nào?

Quý khách có thể yêu cầu được xem hồ sơ y tế của mình từ bác sĩ hoặc thư kí y khoa. Hoặc nếu Quý khách chưa rõ cần phải hỏi ai, hãy yêu cầu được hỗ trợ từ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Bệnh nhân có những quyền và nghĩa vụ gì?

Quyền của bệnh nhân:

- Quyền được tôn trọng và bảo vệ bất kể tuổi tác, giới tính, quốc tịch, tôn giáo hay địa vị xã hội.

- Quyền được chúng tôi giữ bí mật về các thông tin cá nhân và thông tin y tế của bệnh nhân.

- Quyền được cung cấp đầy đủ thông tin về tình trạng sức khỏe, các chi phí phát sinh, và tất cả thông tin khác liên quan đến quá trình điều trị.

- Quyền được thông tin và tư vấn về tất cả những lựa chọn điều trị khả thi cho trường hợp của mình.

- Quyền được nhận sự chăm sóc phù hợp, kịp thời và không gián đoạn.

- Quyền được quyết định về bất cứ vấn đề gì liên quan đến quá trình thăm khám và điều trị của mình.

Nghĩa vụ của bệnh nhân:

- Bệnh nhân có nghĩa vụ cung cấp đầy đủ các thông tin về bệnh sử và tình trạng sức khỏe hiện tại để phục vụ quá trình điều trị, và các thông tin cá nhân chính xác để nhận dạng, cùng những thay đổi có liên quan.

- Nghĩa vụ tuân thủ kế hoạch điều trị và hỏi ý kiến bác sĩ nếu có bất cứ thắc mắc nào.

- Chịu trách nhiệm về những quyết định và hành vi của mình trong quá trình điều trị.

- Tuân thủ các quy định của bệnh viện, tôn trọng quyền của các bệnh nhân khác và giữ gìn tài sản của bệnh viện.

Tôi có thể biết thông tin chi tiết về các bác sĩ của bệnh viện ở đâu?

Quý khách có thể tham khảo thông tin chi tiết về các bác sĩ AIH tại đây. Quý khách có thể tìm bác sĩ theo chuyên khoa, hoặc chọn trực tiếp bác sĩ nếu đã biết tên bác sĩ.

Tôi có phải đợi nếu đã đặt hẹn trước không?

Nếu đã đặt hẹn trước, Quý khách được đảm bảo thăm khám vào khung giờ đã chọn. Tuy nhiên, trong một số trường hợp bệnh nhân cần cấp cứu khẩn, Quý khách có thể phải đợi một lúc. Trong trường hợp này, nếu Quý khách muốn thay đổi sang một bác sĩ khác có thời gian trống, hãy yêu cầu nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi hỗ trợ. Mong Quý khách thông cảm nếu có sự bất tiện này.

Tôi có thể yêu cầu đích danh một bác sĩ khám cho tôi không?

Quý khách hoàn toàn có thể đặt hẹn với bác sĩ cụ thể mà Quý khách mong muốn, phụ thuộc vào thời gian trống của bác sĩ. Vui lòng kiểm tra tại hệ thống đặt hẹn online của chúng tôi, hoặc gọi đến số: (028) 39109999.

Tôi có thể thay đổi hoặc hủy hẹn không?

Quý khách có thể gọi đến Tổng đài: (028) 39109999 để thay đổi hoặc hủy hẹn.

Tôi có thể đặt hẹn qua điện thoại không?

Quý khách có thể đặt hẹn qua điện thoại theo số: (028) 39109999.

Tôi có thể đặt hẹn với bác sĩ bằng cách nào?

Quý khách có thể đặt hẹn qua hệ thống đặt hẹn online của chúng tôi tại website www.aih.com.vn, hoặc gọi đến tổng đài theo số: (028) 39109999.

Tôi cần mang theo gì khi đến khám và sử dụng bảo hiểm tại AIH?

Quý khách vui lòng mang và xuất trình thẻ bảo hiểm khi đến đăng ký tại AIH.

Quy trình bảo lãnh thanh toán bảo hiểm tại AIH là như thế nào?

Khi đến AIH, nhân viên sẽ hỏi Quý khách các thông tin về loại bảo hiểm mà Quý khách đang sử dụng. Dựa trên chính sách bảo hiểm của Quý khách, chúng tôi sẽ liên hệ công ty bảo hiểm để yêu cầu bảo lãnh thanh toán cho các dịch vụ Quý khách sử dụng tại AIH hoặc chúng tôi sẽ cung cấp những giấy tờ cần thiết để Quý khách yêu cầu thanh toán lại với công ty bảo hiểm.

AIH chấp nhận các loại bảo hiểm nào?

Chúng tôi chấp nhận bảo lãnh thanh toán từ các công ty bảo hiểm mà chúng tôi có ký hợp tác. Thông tin về các công ty bảo hiểm có ký hợp tác được cập nhật tại đây.

Bảo hiểm của tôi có thể chi trả những chi phí nào?

Các chi phí được bảo hiểm thanh toán tùy thuộc vào chính sách của từng loại bảo hiểm khác nhau. Vui lòng liên hệ công ty bảo hiểm của Quý khách để biết các dịch vụ mà Quý khách được chi trả tại AIH.

Tôi có thể liên hệ ai khi có thắc mắc về hóa đơn?

Quý khách có thể liên hệ quầy lễ tân đặt tại bất cứ tầng nào của Bệnh viện trong giờ hành chính (8h sáng đến 5h chiều | Thứ Hai đến thứ Sáu, 8h đến 12h sáng | Thứ Bảy) hoặc liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được hướng dẫn.

Tôi có phải thanh toán trước các chi phí không?

Có. Các bệnh nhân đều cần thanh toán các chi phí trước khi sử dụng dịch vụ. Đối với bệnh nhân sử dụng bảo hiểm, việc thanh toán trước sẽ phụ thuộc vào chính sách bảo hiểm của Quý khách.

Tôi có thể thanh toán theo những hình thức nào?

Chúng tôi chấp nhận các phương thức thanh toán bằng tiền mặt (VND hoặc USD), thẻ visa debit/credit, hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Tôi có thể làm thủ tục thanh toán tại đâu?

Chúng tôi có các quầy thu ngân tại mỗi tầng của Bệnh viện để tạo thuận lợi cho bệnh nhân và gia đình khi làm thủ tục thanh toán. Xin vui lòng liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi khi cần hỗ trợ.

AIH có cung cấp dịch vụ phiên dịch viên không?

Có. Vui lòng liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được hỗ trợ.

Nhân viên AIH có sử dụng tiếng Anh và các ngôn ngữ nước ngoài khác không?

Tất cả nhân viên AIH đều có thể sử dụng tiếng Anh. Chúng tôi cũng có một đội chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, có thể giao tiếp bằng tiếng Anh, Pháp, Trung, Hàn, phục vụ khách hàng trong nước và quốc tế.

Khi đến Bệnh viện AIH, tôi có thể được hỗ trợ như thế nào?

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tụy và chuyên nghiệp để hỗ trợ Quý khách trong suốt quá trình đến thăm khám và điều trị tại AIH. Các nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ cung cấp tất cả những hỗ trợ cần thiết, như: đăng ký, nhập viện, đặt hẹn, hỗ trợ liên quan đến nhân viên y tế, thanh toán, chỉ dẫn lối đi, v.v… Chúng tôi luôn cố gắng mang lại sự tiện nghi và an toàn nhất cho Quý khách tại AIH.

AIH có dịch vụ xe cấp cứu không?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cấp cứu 24/7 theo tiêu chuẩn Mỹ:

- Số điện thoại cấp cứu *1155 theo chuẩn Mỹ;

- Xe cấp cứu được trang bị tiện nghi hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế;

- Đội ngũ nhân viên hồi sức cấp cứu chuyên môn cao, có kinh nghiệm làm việc tại các công ty và tổ chức cấp cứu quốc tế SOS International;

- Quy trình cấp cứu theo chuẩn JCI của Mỹ, đảm bảo tính kịp thời trong những trường hợp khẩn cấp;

- Trang thiết bị phòng hồi sức cấp cứu theo tiêu chuẩn Mỹ.

Tôi có thể liên hệ AIH bằng cách nào?

Với dịch vụ cấp cứu, xin vui lòng gọi đến số *1155 hoặc (028) 39311311.

Với những vấn đề khác, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua Tổng đài (028) 39109999, hoặc để lại lời nhắn qua fan page: www.facebook.com/aih.com.vn hoặc email: info@aih.com.vn

AIH có các gói dịch vụ trọn gói nào?

Bên cạnh dịch vụ khám và chữa bệnh theo yêu cầu, AIH cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện theo tiêu chuẩn Mỹ với các dịch vụ trọn gói hoàn hảo về chất lượng, tối ưu về chi phí cho cả khách hàng doanh nghiệp và cá nhân. Các gói dịch vụ của chúng tôi có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu cụ thể của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. AIH cam kết mang đến tiêu chuẩn dịch vụ chất lượng tốt nhất ở tất cả các gói dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

- Chương trình khám sức khỏe tổng quát dành cho khách hàng doanh nghiệp
- Chương trình khám sức khỏe tổng quát dành cho các khách hàng cá nhân mọi độ tuổi
- Chương trình thai sản: Gói khám thai và Gói sinh
- Chương trình tiêm chủng trọn gói cho trẻ em
- Chương trình tầm soát ung thư cho nam và nữ
- Gói tầm soát tim mạch, các bệnh lý mạch vành
- Gói sàng lọc bệnh lý đường tiêu hóa và nội soi tiêu hóa
- Chương trình thẻ bảo hiểm sức khỏe / thẻ thành viên AIH

Vui lòng tham khảo thông tin chi tiết tại: Các gói dịch vụ.

Giờ làm việc tại AIH như thế nào?

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ khám ngoại trú vào giờ hành chính từ 8h sáng đến 5h chiều từ thứ Hai đến thứ Sáu) và 8h đến 12h sáng (thứ Bảy); dịch vụ cấp cứu và nội trú 24/24.

AIH có các chương trình hợp tác quốc tế không?

Chúng tôi hiểu rằng, nghiên cứu khoa học và chất lượng điều trị là giá trị cốt lõi trong sự phát triển chuyên môn của một bệnh viện. Vì vậy, Bệnh viện AIH đã xây dựng các chương trình hợp tác quốc tế với các hệ thống y tế nổi tiếng tại Mỹ trong nghiên cứu và đào tạo, trao đổi chuyên môn, chẩn đoán và điều trị, cập nhật và ứng dụng công nghệ và kỹ thuật điều trị y khoa mới nhất từ Mỹ.

Năng lực cung cấp của AIH như thế nào?

Bệnh viện AIH đang sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với 1 tầng hầm, 10 tầng cao, công suất hoạt động 120 giường nội trú, 5 phòng mổ và các phòng chức năng. AIH là một bệnh viện đa khoa cung cấp dịch vụ y tế tại nhiều chuyên khoa với các bác sĩ chuyên môn cao, dịch vụ theo tiêu chuẩn Mỹ và trang thiết bị tiên tiến.

Những tiêu chuẩn Mỹ nào được áp dụng tại AIH?

Tại Bệnh viện AIH, hệ thống các phòng nội trú, phòng mổ, phòng chức năng, dịch vụ cấp cứu hay quy trình thanh toán, v.v… đều tuân thủ tiêu chuẩn khắt khe của Mỹ nhằm đảm bảo sự an toàn và thuận tiện nhất cho bệnh nhân và người nhà.

Các phòng nội trú được thiết kế đặc biệt theo tiêu chuẩn Mỹ đầu tiên tại Việt Nam. Với mục đích ưu tiên hàng đầu cho an toàn bệnh nhân, đảm bảo khi nhân viên y tế ở khu vực hành lang có thể quan sát được tình trạng của bệnh nhân, khu vực vệ sinh trong phòng bệnh được thiết kế sâu bên trong, vừa đảm bảo sự an toàn, gần gũi, lại tiện nghi và thẩm mỹ.

AIH áp dụng hệ thống phòng sinh gia đình 4 trong 1 (phòng LDRP) theo chuẩn Mỹ. Theo đó, ngay từ khi nhập viện chờ sinh cho đến khi sản phụ ổn định hoàn toàn, sản phụ và người thân chỉ phải lưu trú duy nhất ở một phòng với 4 chức năng: Chuyển dạ chờ sinh – Sinh (thường) – Hồi phục – Theo dõi ổn định sau sinh. Đây cũng là mô hình mới theo tiêu chuẩn Mỹ lần đầu tiên xuất hiện tại một bệnh viện ở Việt Nam.

Bệnh viện AIH cung cấp dịch vụ cấp cứu 24/7, luôn sẵn sàng trong mọi tình huống với: Số điện thoại cấp cứu *1155 theo tiêu chuẩn Mỹ; xe cấp cứu được trang bị tiện nghi hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế; đội ngũ nhân viên hồi sức cấp cứu chuyên môn cao, có kinh nghiệm làm việc tại các công ty và tổ chức cấp cứu quốc tế SOS International; quy trình cấp cứu theo tiêu chuẩn JCI của Mỹ, đảm bảo ứng phó kịp thời trong những trường hợp khẩn cấp; trang thiết bị phòng hồi sức cấp cứu theo tiêu chuẩn Mỹ.

Ngoài ra, AIH cũng thiết lập các mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các bệnh viện nổi tiếng của Mỹ trong hoạt động nghiên cứu và đào tạo, trao đổi chuyên môn, chẩn đoán và điều trị, cập nhật và ứng dụng công nghệ và kỹ thuật điều trị y khoa mới nhất từ Mỹ. Đội ngũ quản lý của Bệnh viện AIH đều được đào tạo quản lý theo mô hình các bệnh viện tại Mỹ, đảm bảo hệ thống vận hành theo tiêu chuẩn Mỹ. Nhiều bác sĩ có kinh nghiệm người Việt Nam làm việc tại AIH cũng được cử sang Mỹ để trau dồi chuyên môn, kỹ thuật và phương pháp điều trị mới trên thế giới.

Tại sao tôi nên chọn sử dụng dịch vụ tại AIH?

AIH tự hào là bệnh viện quốc tế đầu tiên tại Việt Nam áp dụng tiêu chuẩn JCI và các tiêu chuẩn Mỹ trong thiết kế và xây dựng, khám và điều trị, quản lý và vận hành. Đến với AIH, Quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao theo tiêu chuẩn Mỹ ngay tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ y tế đáp ứng cho từng nhu cầu khác nhau.

Đội ngũ bác sĩ ở AIH có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế, được đào tạo ở Bắc Mỹ và châu Âu. Chúng tôi cũng thiết lập các chương trình hợp tác với các bệnh viện nổi tiếng tại Mỹ trong nghiên cứu và đào tạo, trao đổi chuyên môn, chẩn đoán và điều trị, cập nhật và ứng dụng công nghệ và kỹ thuật điều trị y khoa mới nhất từ Mỹ.

Bệnh viện AIH luôn không ngừng theo đuổi mục tiêu lấy bệnh nhân làm trung tâm và cung cấp dịch vụ y tế hoàn hảo trên nguyên tắc “tận tâm chăm sóc”. Đến AIH, Quý khách sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp,  có thể giao tiếp bằng nhiều ngôn ngữ (tiếng Việt, Anh, Pháp, Trung, Nhật, Hàn, v.v…) phục vụ khách hàng trong nước và quốc tế. Chúng tôi mong muốn mang lại cho Quý khách sự an toàn và thoải mái nhất khi đến và sử dụng các dịch vụ chăm sóc y tế tai bệnh viện AIH.

Các chuyên khoa mũi nhọn tại AIH là gì?

Tại AIH, chúng tôi có 5 chuyên khoa mũi nhọn gồm: Khoa Phụ Sản, Khoa Nhi, Khoa Phẫu thuật tổng quát,  Khoa Thận – Niệu – Nam khoa và Khoa Tiêu Hóa – Gan mật.

Vui lòng xem thêm chi tiết tại: Dịch vụ y khoa.

AIH đề cao những giá trị gì?

Với tầm nhìn “Trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ y tế quốc tế đáng tin cậy trong khu vực” và xác định sứ mệnh “Mang dịch vụ y tế theo tiêu chuẩn Mỹ đến cho bệnh nhân và gia đình”, AIH đã xây dựng và phát triển những giá trị cốt lõi làm kim chỉ nam hoạt động của chúng tôi:

- An toàn bệnh nhân: Sự an toàn của bệnh nhân được đặt lên hàng đầu
- Chính trực: Hành xử trung thực và đáng tin cậy
- Hợp tác: Đề cao tinh thần hợp tác hiệu quả
- Chất lượng vượt trội: Mang đến dịch vụ y tế chất lượng theo tiêu chuẩn Mỹ.

Có những chuyên khoa gì tại AIH?

Tại AIH, chúng tôi cung cấp dịch vụ y tế tại các khoa: Khoa Phụ Sản, Khoa Ngoại tổng quát, Khoa Tiêu hóa – Gan mật, Khoa Mắt, Nha Khoa, Khoa Nhi, Thận – Niệu – Nam khoa, Khoa Chấn thương chỉnh hình, Khoa Tim mạch, Khoa Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Khoa Nội tổng quát, Khoa Thẩm mỹ nội khoa – Chống lão hóa & Chăm sóc da công nghệ cao, Khoa Tai Mũi Họng, Khoa Khám bệnh và kiểm tra sức khỏe tổng quát, Khoa Hồi sức Cấp cứu, Khoa Gây mê hồi sức, Khoa Chẩn đoán hình ảnh, Khoa Xét nghiệm.

Vui lòng xem thêm chi tiết tại: Các chuyên khoa.