Trang chủ - American International Hospital

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám

Video

Tận tâm chăm sóc hơn cả sự mong đợi

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI AIH

Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) tự hào là một trong những bệnh viện quốc tế đầu tiên tại Việt Nam áp dụng cả tiêu chuẩn JCI và các tiêu chuẩn Mỹ trong thiết kế và xây dựng, khám và điều trị, quản lý và vận hành, mang đến cho bệnh nhân dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện theo tiêu chuẩn Mỹ ngay tại Việt Nam.

 • 22/06/2023

  MC LIÊU HÀ TRINH & HÀNH TRÌNH CHÀO ĐÓN EM BÉ LUKA TẠI AIH

  Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) hân hạnh đồng hành cùng MC Liêu Hà Trinh trong cuộc vượt cạn sinh con đầu lòng với nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Cảm ơn MC Liêu Hà Trinh và gia đình đã tin chọn AIH cùng đồng hành trên hành trình thiêng liêng này. Thương chúc hành trình làm mẹ của MC Liêu Hà Trinh sẽ có thật nhiều trải nghiệm hạnh phúc. Chúc em bé Luka luôn khoẻ mạnh và có thật nhiều niềm vui trong vòng tay yêu thương của bố Khoa mẹ Trinh nhé!

 • 14/03/2023

  BỆNH VIỆN QUỐC TẾ MỸ AIH KHAI MẠC TRIỂN LÃM TRANH “ĐI BIỂN CÓ ĐÔI”

  Một triển lãm tranh đầy ý nghĩa nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 đang diễn ra tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ AIH mang tên “Đi biển có đôi”, gồm 40 bức tranh kể về hành trình vất vả nhưng cũng hết sức thiêng liêng của người phụ nữ qua những lần vượt cạn. Bắt nguồn từ ý tưởng mang đến món quà tinh thần ý nghĩa dành cho những người phụ nữ đã, đang và sắp làm mẹ, Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) lần đầu hợp tác với họa sĩ Nguyễn Công Hoài để cùng trưng bày bộ tranh “Đi Biển Có Đôi”. Sự kiện này đã góp phần tôn vinh phụ nữ, những hy sinh, vất vả của họ mà khó có ngôn từ nào diễn tả hết được. “Đi biển có đôi” mang đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc trong hành trình mang thai và vượt cạn vất vả của người phụ nữ để thực hiện thiên chức cao cả. Những người mẹ từng mang nặng đẻ đau cũng cảm nhận rõ hình bóng mình phản chiếu trong loạt tranh đặc biệt này. Triển lãm sẽ kéo dài đến hết 7/8/2023 tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH).

 • 14/03/2023

  TRIỂN LÃM TRANH VỀ HÀNH TRÌNH MANG THAI VÀ VƯỢT CẠN - TÔN VINH NGƯỜI PHỤ NỮ

  Với mong muốn mang đến một món quà tinh thần dành cho những người phụ nữ đã, đang và sắp làm mẹ, Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) đã tổ chức buổi triển lãm tranh với tên gọi “Đi biển có đôi” ngay trong chính không gian của bệnh viện. Buổi triển lãm gồm 40 bức tranh sơn dầu do họa sĩ Nguyễn Công Hoài vẽ trong suốt 7 năm, kể về hành trình mang thai và vượt cạn của người phụ nữ. Phần lớn các bức tranh trong triển lãm này được vẽ ở giai đoạn người phụ nữ mang thai. Đây là giai đoạn đặc biệt với người phụ nữ khi có nhiều biến đổi tâm sinh lý phức tạp, đồng thời cũng là giai đoạn người phụ nữ cần sự yêu thương và đồng hành của gia đình, đặc biệt là người chồng để hành trình “Đi biển có đôi”. Mặc dù những bức tranh này được họa sĩ vẽ về vợ con mình, nhưng khi thưởng lãm, mọi người vẫn cảm nhận được những không khí, hình ảnh thân quen trong chính gia đình mỗi người. Thông qua buổi triển lãm, Bệnh viện không chỉ mong muốn đưa cái “thơ” của nghệ thuật đến gần hơn với cái “thực” của y học, mà đây còn là cách trực tiếp để mọi người cùng tôn vinh, quan tâm nhiều hơn đến những hy sinh, vất vả của người phụ nữ khi thực hiện thiên chức thiêng liêng của mình. Triển lãm này sẽ kéo dài trong 5 tháng, từ nay đến ngày 7/8/2023.

 • 09/02/2023

  HÀNH TRÌNH VỀ NHÀ CỦA “PHƯỢT THỦ” 60 TUỔI NGƯỜI ANH SAU TAI NẠN GIAO THÔNG NGHIÊM TRỌNG Ở ĐÀ LẠT

  “Nếu tại Anh, quá trình phẫu thuật cho tình trạng đa chấn thương có thể kéo dài 2 – 3 tháng. Tuy nhiên tại AIH, sau khi đánh giá tình trạng bệnh, đội ngũ bác sĩ đã tổ chức những buổi hội chẩn, khám cận lâm sàng, chụp X-quang… rất nhanh chóng, sau 3 ngày tôi đã có thể thực hiện phẫu thuật. Điều này rất có ý nghĩa cho việc rút ngắn thời gian chữa trị và sớm phục hồi để có thể quay trở lại Anh. Hơn hết, một trong những động lực và an ủi tôi trong thời gian nằm viện một mình không có người thân chăm sóc chính là sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ điều dưỡng đã chăm sóc tôi tận tâm vượt trên cả nhiệm vụ của họ. Tôi thật sự cảm thấy nợ họ một ân tình rất lớn. Thay vì trải nghiệm nằm viện đau đớn và khổ sở, các bạn đã biến điều này thành sự quan tâm và yêu thương, tình bạn và tiếng cười.” – Bệnh nhân Paul chia sẻ.

 • 16/01/2023

  GIA ĐÌNH THỦ MÔN BÙI TIẾN DŨNG - DIANKA ZAKHIDOVA HẠNH PHÚC ĐÓN THIÊN THẦN NHỎ TẠI BỆNH VIỆN QUỐC TẾ MỸ (AIH)

  Chúc mừng ba Bùi Tiến Dũng và mẹ Dianka Zakhidova đã chính thức đón thành viên mới về với gia đình nhỏ sau bao ngày chờ mong! Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) tin rằng dù có phải trải qua nhiều hoang mang, lo lắng, nhưng khoảnh khắc được nghe con yêu cất tiếng khóc chào đời khỏe mạnh sẽ là kỷ niệm tuyệt đẹp đối với cả gia đình. Cảm ơn thủ môn Bùi Tiến Dũng và gia đình đã tin tưởng lựa chọn AIH là nơi đồng hành trong thời khắc vượt cạn thiêng liêng nhất. Thương chúc bé yêu cùng gia đình thật nhiều sức khoẻ và hạnh phúc!

 • 21/12/2022

  HOT MOM THANH TRẦN VÀ TRẢI NGHIỆM ĐI SINH NHƯ ĐI NGHỈ DƯỠNG TẠI BỆNH VIỆN QUỐC TẾ MỸ (AIH)

  Hoàn thành xuất sắc hành trình vuông tròn với thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ, Mẹ Thanh Trần chắc chắn vô cùng tự hào khi chính thức chào đón thêm một thiên thần nhỏ đến với thế giới xinh đẹp này. Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) tin rằng khoảnh khắc chào đón con yêu chào đời là vô giá và cảm ơn gia đình Hot mom Thanh Trần đã trao cho AIH cơ hội ghi lại những hình ảnh thiêng liêng của gia đình nhỏ. Thương chúc cả gia đình thật nhiều sức khoẻ, vui vẻ và hạnh phúc!

 • 17/12/2022

  BỆNH VIỆN QUỐC TẾ MỸ (AIH) TIẾP TỤC KÝ KẾT HỢP TÁC CÙNG JOHNS HOPKINS MEDICINE INTERNATIONAL

  Vào ngày 4/12/2022, Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) chính thức tiếp tục ký kết hợp tác lâu dài với Johns Hopkins Medicine International, hướng đến hoàn thiện quy trình, chuẩn hoá chất lượng dịch vụ y tế và nâng cao hiệu quả điều trị theo tiêu chuẩn Mỹ. Trong chương trình hợp tác ở giai đoạn tiếp theo, AIH tiếp tục tiếp cận và nhận được hỗ trợ từ Bộ phận Hợp tác Quốc tế của Johns Hopkins – hệ thống y tế hàng đầu của Mỹ thông qua các hoạt động đào tạo, chuyển giao kiến thức, kỹ thuật và công nghệ trong khám và điều trị nhằm nâng cao chất lượng điều trị cho bệnh nhân.</div>

 • 17/12/2022

  BỆNH VIỆN QUỐC TẾ MỸ (AIH) CHÍNH THỨC ĐẠT CON DẤU VÀNG CHẤT LƯỢNG JCI

  Sau 04 năm hoạt động với 02 năm bị hoãn do dịch Covid-19, tháng 11 vừa qua, Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) đã chính thức đạt được chứng nhận JCI thông qua các tiêu chí đánh giá khắt khe về an toàn chăm sóc người bệnh và quản lý vận hành bệnh viện ngay trong đợt thẩm định đầu tiên.

 • 22/11/2022

  EM BÉ SINH NON TRONG VIDEO XÚC ĐỘNG "CUỘC ĐUA PHI THƯỜNG" HIỆN GIỜ RA SAO

  Hơn 1 năm kể từ ngày Bella được về nhà sau 68 ngày nỗ lực phi thường tại Khoa chăm sóc đặc biệt sơ sinh (NICU) – Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH). Thiên thần bé bỏng giờ đã lớn như thế nào? Hãy cùng xem lại hành trình 1 năm qua của con nhé.

 • 17/11/2022

  CUỘC ĐUA PHI THƯỜNG

  Mỗi năm có hơn 100.000 (một trăm ngàn) trẻ sinh non phải chạy đua với sự sống. Khi chọn đồng hành cùng Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) trong chương trình “Tiếp sức cho trẻ sinh non Việt Nam”, bạn đã chung tay cho đi những điều kỳ diệu. Hành động ngay để giảm tỷ lệ sinh non tại Việt Nam!

 • 26/10/2022

  Gia đình diễn viên Lê Dương Bảo Lâm - Quỳnh Quỳnh chia sẻ niềm hạnh phúc lần thứ 2 chào đón thiên thần nhỏ tại AIH

  Với những trải nghiệm tuyệt vời trong hành trình chào đón bé Bảo Ngọc tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH), gia đình diễn viên Lê Dương Bảo Lâm đã tiếp tục tin chọn AIH trong suốt quá trình chăm sóc thai kỳ của mẹ Quỳnh Quỳnh và chào đón thiên thần nhỏ thứ 3 chào đời.

 • 19/08/2022

  Hành trình chào đón thiên thần Zoey cùng mẹ Phạm Quỳnh Anh tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH)

  Vậy là thiên thần Zoey đã “hạ cánh” đến bên mẹ Phạm Quỳnh Anh. Khoảnh khắc mỗi em bé chào đời luôn đặc biệt và đáng nhớ, không chỉ đối với ba mẹ mà cả đội ngũ ekip bác sĩ, điều dưỡng đồng hành cùng mẹ. Một lần nữa, Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) cảm ơn gia đình ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã tin tưởng lựa chọn AIH cho buổi hẹn hò đầu tiên với Zoey. Chúc gia đình luôn có thật nhiều sức khỏe, thật nhiều niềm vui trên hành trình mới này nhé.

 • 22/07/2022

  MC Vân Hugo chia sẻ niềm hạnh phúc chào đón em bé Vừng tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH)

  Cám ơn Mẹ Vân Hugo và gia đình đã tin tưởng và dành nhiều tình cảm cho đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH). Thương chúc gia đình sẽ có thật nhiều niềm vui trên hành trình mới cùng em bé Vừng đáng yêu.

 • 20/12/2021

  Gia đình Ca sĩ JayKii - Trương Hoàng Mai Anh chào đón thành viên mới tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH)

  Vậy là em bé Cookie đã đến như một món quà tuyệt vời nhất dành cho Ba Jaykii và Mẹ Trương Hoàng Mai Anh. Tuy có đôi chút bối rối, hồi hộp, nhưng hai mẹ con đã hoàn thành xuất sắc hành trình vuông tròn với thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

 • 15/10/2021

  Lần đầu tiên tại Việt Nam & Duy nhất tại AIH - Thiệp ghi hình lưu giữ kỷ niệm đặc biệt - Cho hạnh phúc thêm phần trọn vẹn

  Từng khoảnh khắc thiêng liêng trong ngày hẹn hò đặc biệt với con sẽ được lưu giữ như một kỷ niệm ngọt ngào với THIỆP GHI HÌNH LƯU GIỮ KỶ NIỆM ĐẶC BIỆT, để mỗi lần xem lại ba mẹ thấy ký ức đó như vẫn còn vẹn nguyên, để con biết có con trong đời là một niềm hạnh phúc và tự hào của ba mẹ.

 • 30/09/2021

  Ca sĩ Võ Hạ Trâm và hành trình vượt cạn mùa dịch

  Gác lại những âu lo khi "vượt cạn" trong thời điểm thành phố thực hiện giãn cách xã hội, cuộc hẹn đầu tiên của em Moon cùng Mẹ Võ Hạ Trâm và Ba Vikas Chaudhary tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) đã diễn ra thật thuận lợi và khép lại bằng hai từ “Viên mãn”.

 • 30/09/2021

  Hành trình chào đón cậu bé mặt trời Jason cùng bố Jay Quân và mẹ Chúng Huyền Thanh

  Dù có phải bất đắc dĩ tham gia "cuộc chạy đua" vào bệnh viện lúc 2 giờ sáng, nhưng được nghe con yêu cất tiếng khóc chào đời vào khoảnh khắc bình minh rực rỡ sẽ là kỷ niệm tuyệt đẹp đối với cả gia đình. Cảm ơn Ba Nguyễn Quân và Mẹ Chúng Huyền Thanh đã tin tưởng lựa chọn AIH là nơi đồng hành trong thời khắc vượt cạn thiêng liêng nhất.

 • 01/10/2020

  Buổi hẹn hò đặc biệt nhất

  03 cặp vợ chồng Lan Khuê - John Tuấn Nguyễn; Bích Na - Phan Giang; Thái Khánh Linh - Đình Khiêm được mời quay trở lại nơi hẹn hò đặc biệt nhất để thực hiện một buổi phỏng vấn. Điều gì khiến nơi này trở thành kỷ niệm đáng nhớ nhất của các cặp vợ chồng?

 • 13/10/2020

  Gia đình ca sĩ Thu Thủy hạnh phúc đón con gái Lana chào đời

  Sau mấy mươi tuần mang thai với nhiều vất vả thì thời khắc thiêng liêng nhất, được chờ mong nhất cũng là lúc người mẹ cần được chăm sóc tròn vẹn nhất. Hy vọng rằng Mẹ Thu Thủy đã có trải nghiệm vượt cạn thật hài lòng cùng nhiều kỷ niệm ngọt ngào bên cô công chúa nhỏ đáng yêu.

 • 25/09/2020

  Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm đón công chúa thứ hai chào đời

  Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) xin chúc mừng cô công chúa nhỏ Bảo Ngọc đã thật mạnh khỏe đến bên vòng tay yêu thương của Ba Lê Dương Bảo Lâm và Mẹ Quỳnh Quỳnh.

 • 19/08/2020

  MC - Á hậu Hoàng Oanh cùng "cuộc vượt cạn thần tốc" 15 phút tại AIH

  Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) hân hạnh đồng hành cùng Á hậu - MC Hoàng Oanh trong cuộc vượt cạn sinh con đầu lòng thoải mái và nhanh chóng đến bất ngờ. Tuy ba Jack không kề cận trong ngày sinh nở nhưng hai mẹ con cũng đã rất giỏi để đón Max chào đời khoẻ mạnh, khép lại một thai kỳ hạnh phúc vẹn tròn.

 • 14/11/2019

  Youtuber Vannie - Kinh nghiệm sinh thường

  Vẫn là câu chuyện “thử thách 24h đi đẻ” mà bất cứ mẹ bầu nào cũng phải từng trải qua nhưng có lẽ những cảm xúc vui, buồn, lo lắng, bất ngờ, hạnh phúc đan xen mà mẹ Vannie miêu tả khiến tất cả những ai đã làm mẹ đều bồi hồi như thấy chính mình trong đó vậy.

 • 29/10/2019

  Hot Mom Bích Na- Kinh nghiệm sinh đôi nhẹ nhàng

  Ngay chính vào giây phút con yêu PoNa và MiNa chào cả thế giới bằng tiếng oe oe đầy to khỏe và vang vọng, tất cả mọi đau đớn, khó khăn của mẹ Bích Na đều được thay thế bằng những giọt nước mắt vỡ òa trong hạnh phúc, có lẽ đây chính là khoảnh khắc đẹp đẽ và thiêng liêng nhất trong cuộc đời làm mẹ của Hot mom Bích Na.

 • 29/10/2019

  Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc- Bí quyết đưa vợ đi sinh nhẹ nhàng

  Những cảm xúc tích cực, đầy chủ động của người chồng sẽ giúp người vợ an tâm, đồng thời, giữ vững được sự bình tĩnh. Đặc biệt hơn, cả hai vợ chồng còn cùng nhau trải qua giây phút cực kỳ xúc động, đáng trân trọng nhất trong đời, đó là lần chạm mặt đầu tiên với thiên thần nhỏ mà bấy lâu nay chỉ ngụ trong bụng mẹ.

 • 07/10/2019

  Hot Mom Chouxie (Hân Nguyễn) và hành trình đi sinh như đi nghỉ dưỡng 5 sao

  Không gian sáng đẹp, dịch vụ nhanh gọn, nhân viên nhiệt tình và cơ sở vật chất hiện đại chính là những yếu tố đầu tiên gây ấn tượng và khiến mẹ Chouxie đánh giá cao Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH).

 • 07/10/2019

  Diễn viên Lê Phương - Hành trình vượt cạn tại AIH

  Diễn viên Lê Phương cùng ông xã Trung Kiên “vượt cạn" thành công ngay trong ngày sinh nhật của mình tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH).

 • 07/10/2019

  Stylist Pông Chuẩn - Hành trình vượt cạn thành công tại AIH

  Pông Chuẩn và câu chuyện sinh mổ lần hai trọn vẹn yêu thương tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH).

 • 07/10/2019

  Hành trình sinh nở đầy ý nghĩa của diễn viên Thành Đạt và ca sĩ Hải Băng

  Ca sinh khó của ca sĩ Hải Băng đã được thực hiện thành công tốt đẹp tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ AIH.

 • 07/10/2019

  Thanh Thuý - Kinh nghiệm sinh mổ lần 2 tại Bệnh viện AIH

  Tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH), các bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng sẽ theo dõi, tư vấn cụ thể cho từng trường hợp để các thai phụ có kế hoạch chăm sóc hợp lý nhất cho sức khỏe của mẹ và bé. ​

 • 19/07/2019

  Giới thiệu Bệnh viện Quốc tế Mỹ

  AIH được xây dựng và phát triển trên cơ sở uy tín và chuyên nghiệp nhằm hiện thực hóa sứ mệnh mang dịch vụ y tế theo tiêu chuẩn Mỹ đến Việt Nam.

 • 19/07/2019

  MC Quốc Khánh trải nghiệm dịch vụ tại AIH

  "Đối với nhiều người, bệnh viện chỉ là nơi để chữa bệnh. Đối với tôi, đây còn là nơi mà niềm hi vọng được thắp sáng."

 • 19/07/2019

  Món quà ý nghĩa - Bên em là anh

  Phòng sinh LDRP tiêu chuẩn Mỹ tại AIH sẽ là món quà tuyệt vời giúp người phụ nữ của bạn vượt cạn an toàn và thoải mái nhất.