Trang chủ - American International Hospital

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám

 • Ba mẹ quyết định chọn Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH), Q2 là nơi chào đón con và đã hoàn tất thủ tục khám mở hồ sơ sinh tại bệnh viện, sau buổi học tiền sản kết hợp tham quan phòng sinh tháng trước. Ba mẹ muốn điều tốt nhất cho con, và mẹ tin AIH sẽ là sự lựa chọn thú vị!

  MC Liêu Hà Trinh

 • Em xin được cảm ơn bác sĩ Song Hà rất nhiều và cảm ơn sự ân cần chăm sóc, nhiệt tình từ đội ngũ y tá, bác sĩ Bệnh viện Quốc tế Mỹ AIH đã đồng hành cùng gia đình trong cả 2 lần chào đón thành viên nhỏ.

  Diễn viên Quách Ngọc Tuyên

 • Ấn tượng đầu tiên của tôi khi bước chân vào bên trong bệnh viện hoàn toàn khác xa với tưởng tượng ban đầu, không gian kiến trúc hiện đại phủ đầy ánh sáng như mang đi tất cả những cảm giác khó chịu thường thấy khi đến bệnh viện. 

  MC Quốc Khánh

 • Cảm ơn đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) luôn tận tình, chu đáo chăm sóc cho hai mẹ con trong những ngày đặc biệt đáng nhớ này.

  Kiện tướng Khánh Thy

 • Bản thân Lucie khá kỹ tính nên sau khi tìm hiểu qua các bệnh viện khác nhau, Lucie quyết định lựa chọn Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) là nơi để thăm khám thai và đón con gái đầu lòng. Trộm vía vì có thai kỳ khỏe mạnh cũng như trải nghiệm đi sinh nhẹ nhàng nên Lucie mới có thể nhanh chóng thích nghi với hành trình bỉm sữa và giữ tinh thần vui vẻ, tích cực như hiện tại.

  Doanh nhân Lucie Nguyen

 • 사실 위에 언급한 세 병원 모두 과잉진료나 오진등 안좋은 이야기를 꽤 들었어서 나도 무조건 한국에서 낳을 생각이었는데 여건상 쉽지 않아 베트남 출산으로 결정하게 되었다. 다가 최근에 호치민 출산으로 계획을 변경했다, 이 병원을 선택한 데에는 여러가지가 이유가 있는데
   
  ...Xem thêm

  Blogger Maron Seo