Trang chủ - American International Hospital

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám

Dịch vụ bảo hiểm
Tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH), chúng tôi không ngừng mở rộng mạng lưới đối tác với các đơn vị cung cấp dịch vụ bảo hiểm nhằm hỗ trợ quý khách hàng trong việc thanh toán các chi phí khám và điều trị một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất. Tìm hiểu thêm thông tin về các chính sách bảo hiểm tại AIH.

Với mục tiêu lấy khách hàng làm trung tâm, tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH), chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế tiêu chuẩn quốc tế và trải nghiệm dịch vụ khách hàng tốt nhất, bao gồm cả dịch vụ thanh toán và bảo hiểm với mạng lưới đối tác rộng khắp trong và ngoài nước. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng các thủ tục thanh toán và bảo hiểm một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.
 

 • CÁC ĐỐI TÁC THANH TOÁN TRỰC TIẾP

  Danh sách các công ty Bảo hiểm trong nước và quốc tế có áp dụng dịch vụ Bảo Lãnh Viện Phí với Bệnh viện Quốc tế Mỹ - AIH.

 • QUY TRÌNH BẢO LÃNH VIỆN PHÍ

  Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) có liên kết với các công ty bảo hiểm trong nước và quốc tế thực hiện bảo lãnh viện phí trực tiếp cho khách hàng sử dụng dịch vụ tại bệnh viện.

 • QUY ĐỊNH DỊCH VỤ BẢO LÃNH VIỆN PHÍ

  Bệnh viện Quốc Tế Mỹ (AIH) đã ký thỏa thuận Bảo Lãnh Viện Phí với nhiều công ty Bảo Hiểm lớn trong và ngoài nước. 

 • HƯỚNG DẪN THANH TOÁN TRƯỚC BỒI THƯỜNG SAU

  Hướng dẫn thanh toán trước bồi thường sau đối với các công ty Bảo Hiểm không áp dụng dịch vụ Bảo Lãnh Viện Phí tại Bệnh Viện Quốc Tế Mỹ (AIH).