Trang chủ - American International Hospital

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám

Dịch vụ bảo hiểm
Tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH), chúng tôi không ngừng mở rộng mạng lưới đối tác với các đơn vị cung cấp dịch vụ bảo hiểm nhằm hỗ trợ quý khách hàng trong việc thanh toán các chi phí khám và điều trị một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất. Tìm hiểu thêm thông tin về các chính sách bảo hiểm tại AIH.
QUY TRÌNH BẢO LÃNH VIỆN PHÍ

Để hỗ trợ quý khách hàng tốt nhất trong việc sử dụng bảo hiểm sức khoẻ, tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH), chúng tôi liên kết với các công ty bảo hiểm trong nước và quốc tế thực hiện bảo lãnh viện phí trực tiếp cho khách hàng sử dụng dịch vụ tại bệnh viện.
 
Danh sách các công ty Bảo hiểm có áp dụng dịch vụ Bảo Lãnh Viện Phí với AIH, Quý khách vui lòng xem tại đây
 
Quy trình thực hiện bảo lãnh viện phí tại AIH như sau:


 
Một số lưu ý:
 
 • Thời gian bảo lãnh viện phí thông thường đối với:
 
- Các dịch vụ ngoại trú: 30 phút sau khi khách hàng khám xong và bác sĩ có báo cáo y khoa.
 
- Các dịch vụ nội trú và Cấp cứu: 24h-48h từ thời điểm khách hàng có chỉ định nhập viện.
 
 • Quy định tạm ứng: Đối với các trường hợp nhập viện Nội trú hoặc Cấp cứu, khách hàng được yêu cầu đặt cọc 100% số tiền viện phí, AIH sẽ liên hệ công ty Bảo hiểm để lấy bảo lãnh viện phí cho khách hàng. Sau khi nhận được bảo lãnh viện phí từ công ty Bảo hiểm, AIH sẽ hoàn trả tạm ứng lại cho khách hàng theo quy định bệnh viện.
 
 • Một số trường hợp công ty Bảo hiểm của khách hàng chưa có thỏa thuận hợp tác với AIH hoặc công ty Bảo hiểm yêu cầu Qúy khách tự thanh toán và yêu cầu bồi thường sau, AIH sẽ cung cấp các chứng từ cần thiết để Khách hàng gửi về công ty Bảo hiểm. Vui lòng xem hướng dẫn thanh toán trước bồi thường sau tại đây.
 
 
 

 • CÁC ĐỐI TÁC THANH TOÁN TRỰC TIẾP

  Danh sách các công ty Bảo hiểm trong nước và quốc tế có áp dụng dịch vụ Bảo Lãnh Viện Phí với Bệnh viện Quốc tế Mỹ - AIH.

 • QUY ĐỊNH DỊCH VỤ BẢO LÃNH VIỆN PHÍ

  Bệnh viện Quốc Tế Mỹ (AIH) đã ký thỏa thuận Bảo Lãnh Viện Phí với nhiều công ty Bảo Hiểm lớn trong và ngoài nước. 

 • HƯỚNG DẪN THANH TOÁN TRƯỚC BỒI THƯỜNG SAU

  Hướng dẫn thanh toán trước bồi thường sau đối với các công ty Bảo Hiểm không áp dụng dịch vụ Bảo Lãnh Viện Phí tại Bệnh Viện Quốc Tế Mỹ (AIH).