Trang chủ - American International Hospital

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám

Chuyên khoa

Thông tin chung

Khoa Phụ Sản

Khoa Nhi

Khoa Ngoại tổng hợp

Khoa Thận Niệu - Nam khoa

Khoa Tiêu hóa - Gan mật

Phòng Khám Răng Hàm Mặt

Đơn vị Ung Bướu

Khoa Nội tiết

Đơn vị Hồi Sức Sơ Sinh

Khoa Mắt

Khoa Chấn thương chỉnh hình

Khoa Tim mạch

Khoa Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng

Khoa Nội tổng quát

Khoa Thẩm mỹ nội khoa - Chống lão hóa

Khoa Tai Mũi Họng

Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Khoa Xét nghiệm

Khoa Khám bệnh & Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Khoa Hồi sức Cấp cứu

Khoa Gây mê hồi sức

Khoa Dinh Dưỡng

Khoa Ngoại tổng hợp


Ngoại Tổng quát là chuyên khoa gắn liền với các hoạt động điều trị trước, trong và sau phẫu thuật cho bệnh nhân ở nhiều bệnh lý khác nhau, bao gồm các trường hợp điều trị phẫu thuật chương trình hay phẫu thuật cấp cứu.
 
Là một trong năm chuyên khoa mũi nhọn tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH), Khoa Ngoại tổng quát cung cấp dịch vụ chăm sóc phẫu thuật đa dạng với nhiều chuyên khoa sâu theo tiêu chuẩn quốc tế cao nhất. Đội ngũ phẫu thuật viên của chúng tôi với trình độ chuyên môn cao đã được chứng nhận, hết mình phục vụ cho mọi bệnh nhân trong suốt quá trình từ tư vấn đến chăm sóc sau phẫu thuật.
 
Ngày nay, phẫu thuật ít xâm hại mang lại nhiều lợi điểm như ít hoặc không có vết mổ, đường mổ nhỏ, ít đau, giảm nguy cơ nhiễm trùng, ít mất máu, thời gian nằm viện ngắn, hồi phục sớm, ít sẹo, ít biến chứng, giúp bệnh nhân sớm trở lại công việc. Tại Bệnh viện AIH, chúng tôi có chuyên môn thực hiện cả các phẫu thuật mở và phẫu thuật ít xâm hại. AIH hiện cũng đang đưa vào sử dụng những dụng cụ phẫu thuật mới, tiên tiến như cánh tay robot vào phẫu thuật nội soi truyền thống.
 
Phạm vi điều trị
 
 • Phẫu thuật lồng ngực: Phẫu thuật nội soi cắt hạch giao cảm ngực
 • Phẫu thuật ống tiêu hóa: Phẫu thuật bệnh lý thực quản, dạ dày, ruột non, ruột già, đại tràng, trực tràng và hậu môn
 • Phẫu thuật gan mật, tụy: Cắt gan, cắt túi mật, phẫu thuật bệnh lý sỏi đường mật, phẫu thuật cắt tụy…
 • Phẫu thuật bệnh lý thành bụng: Thoát vị bẹn, thoát vị rốn, thoát vị vết mổ…
 • Phẫu thuật bệnh lý tuyến vú, da và mô mềm
 • Phẫu thuật điều trị bệnh lý nội tiết: Phẫu thuật tuyến giáp
 • Phẫu thuật điều trị béo phì
 • Phẫu thuật ung thư
 • Chấn thương
 
Tại Khoa Ngoại tổng quát, các thiết bị và công nghệ tiên tiến được ứng dụng rộng rãi nhằm đảm bảo quá trình phẫu thuật suôn sẻ và thành công, góp phần đáng kể vào hiệu quả của quá trình khám chữa bệnh. Một số công nghệ tiên tiến mà chúng tôi đang sử dụng có:
 
 • Hệ thống gây mê cao cấp Advance CS2 của GE Healthcare: Là giải pháp gây mê với công nghệ tiên tiến, tích hợp các chức năng theo dõi bệnh nhân, khả năng đánh giá các thông số và chức năng đánh giá thông khí tân tiến giúp kiểm soát việc ảnh hưởng thuốc mê một cách hiệu quả và an toàn nhất cho bệnh nhân.
 • Hệ thống phòng mổ của Karl Storz: Là hệ thống tích hợp dễ dàng điều khiển bằng màn hình cảm ứng hiện đại, nhằm phục vụ hội chẩn chuyên môn từ xa với các bệnh viện hàng đầu của Mỹ.
Đặt lịch khámĐặt lịch khám

Vui lòng hoàn tất đặt lịch khám với thanh chức năng ở trên

 • Tô Quang Định

  Khoa Ngoại tổng hợp

  Bác sĩ CKII Tô Quang Định tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa tại Đại học Y Dược TP.HCM. Sau đó, tốt nghiệp Bác sĩ Chuyên khoa I và Bác sĩ Chuyên khoa II chuyên khoa Tai Mũi Họng lần lượt vào năm 2000 và 2021. Bác sĩ Định có hơn 30 năm kinh nghiệm quản lý, khám và điều trị tại các bệnh viện lớn TP.HCM. Từng giữ nhiều vị trí quan trọng như Giám đốc PKĐK Hoàn Mỹ SG, Trợ lý Phó Hiệu trưởng kiêm Phụ trách điều hành Phòng khám tại Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Hiện tại, bác sĩ CKII Tô Quang Định đang giữ vai trò Giám đốc Y khoa tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH)

  Tìm hiểu thêm
 • Võ Bích Đại Hào

  Khoa Ngoại tổng hợp

  Bác sĩ CKII Võ Bích Đại Hào là một bác sĩ phẫu thuật ngoại khoa gần 25 năm kinh nghiệm phẫu thuật thành công hàng ngàn ca với tiêu chí an toàn bệnh nhân lên hàng đầu theo các chuẩn mực thực hành của Bộ Y Tế. Bác sĩ Hào nhận bằng Bác sĩ CKII tại Đại học Y Dược TP.HCM và từng học chuyên sâu về thực hành ung thư nâng cao, chẩn đoán hình ảnh, đốt khối u gan tại các trường đại học và bệnh viện lớn ở TP.HCM. Trong sự nghiệp y học của mình, bác sĩ CKII Võ Bích Đại Hào đã nhận được nhiều bằng khen danh giá như "Bàn tay vàng ngành Y", "Phẫu thuật thành công ca báo động đỏ cứu sống bệnh nhân vết thương thủng tim", "Cấp cứu thành công trường hợp đứt động mạch đùi", "triển khai kỹ thuật Phẫu thuật cắt thực quản không mở ngực, tạo hình thực quản bằng ống dạ dày ngã cổ và ngã bụng". Với phương châm luôn đặt an toàn bệnh nhân lên hàng đầu, luôn lắng nghe và theo dõi bệnh nhân sát sao trước, trong và sau phẫu thuật nhằm đảm bảo bệnh nhân đạt được kết quả điều trị tốt nhất. Hiện nay, bác sĩ CKII Võ Bích Đại Hào đang là Trưởng khoa Ngoại tổng quát tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH).

  Tìm hiểu thêm
 • Hoàng Thanh Lâm

  Khoa Ngoại tổng hợp

  Là bác sĩ ngoại khoa có thâm niên công tác tại Bệnh viện Chợ Rẫy, một trong những bệnh viện lớn nhất cả nước. Bác sĩ Chuyên khoa II Hoàng Thanh Lâm đã trải qua hơn 20 năm kinh nghiệm tham gia điều trị, phẫu thuật mổ mở và nội soi nhiều bệnh lý phức tạp về gan-mật-tụy, tiêu hóa và nghiên cứu khoa học cả trong và ngoài nước.

  Tìm hiểu thêm
 • Nguyễn Đức Thọ

  Khoa Ngoại tổng hợp

  Được truyền cảm hứng từ một người thân của gia đình là một bác sĩ giỏi, Bác sĩ Chuyên khoa I Nguyễn Đức Thọ đã lựa chọn theo nghề y với mong muốn có thể giúp đỡ, chăm sóc cho mọi người. Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngoại tổng quát, đặc biệt là Phẫu thuật ít xâm lấn, Bác sĩ Chuyên khoa I Nguyễn Đức Thọ không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề chuyên môn, cập nhật những kỹ thuật, công nghệ điều trị mới để  mang lại những phương pháp điều trị hiệu quả nhất cho bệnh nhân. Bác sĩ Chuyên khoa I Nguyễn Đức Thọ được mọi người đánh giá là một bác sĩ giỏi, dễ gần, kiên nhẫn và tận tụy với bệnh nhân, với nghề.

  Tìm hiểu thêm

Tin tức

 • 08/05/2020

  NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT NỘI SOI

  Phẫu thuật ít xâm hại còn gọi là phẫu thuật nội soi, một trong những phương pháp điều trị ung thư đang được ứng dụng rộng rãi ở các nước phát triển trên thế giới. 

  Tìm hiểu thêm
 • 10/06/2022

  CẤP CỨU KỊP THỜI BỆNH NHÂN NGƯỜI HÀN QUỐC VIÊM RUỘT THỪA HOẠI TỬ SAU...

  Viêm ruột thừa là bệnh lý cấp tính, cần lưu ý các triệu chứng, biểu hiện của bệnh để được chẩn đoán sớm và can thiệp phẫu thuật kịp thời để tránh biến chứng và nguy cơ tử vong.

  Tìm hiểu thêm
 • 24/08/2022

  THOÁT VỊ BẸN Ở TRẺ EM: KHI NÀO CẦN PHẢI PHẪU THUẬT?

  Thoát vị bẹn là bệnh lý bẩm sinh ở trẻ em, biểu hiện rõ ràng nhất khi phần bẹn/bìu (ở bé trai) hoặc vùng mu/môi (ở bé gái) bị nhô ra, ban đầu có thể đau nhẹ hoặc không đau, tuy nhiên khi trẻ ho, quấy khóc hoặc rặn khi đại tiện sẽ làm phần nhô này căng to hơn. Nguyên nhân gây nên sự nhô ra này do sự xuất hiện của 1 ống thông nhỏ từ ổ bụng đến vùng bẹn, khiến dịch ổ bụng và vùng ruột trôi tuột xuống. ​

  Tìm hiểu thêm
 • 03/10/2022

  DỊ TẬT LỖ TIỂU THẤP Ở BÉ TRAI BỐ MẸ ĐỪNG BỎ LỠ THỜI...

  Dị tật lỗ tiểu thấp là một bất thường về mặt giải phẫu của bộ phận sinh dục ở bé trai, bao gồm dương vật cong và lỗ tiểu nằm ở vị trí thấp thay vì nằm ở đỉnh quy đầu như bình thường. ​

  Tìm hiểu thêm
12
Xem thêm