Trang chủ - American International Hospital

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám

Chuyên khoa

Thông tin chung

Khoa Phụ Sản

Khoa Nhi

Khoa Ngoại tổng hợp

Khoa Thận Niệu - Nam khoa

Khoa Tiêu hóa - Gan mật

Phòng Khám Răng Hàm Mặt

Đơn vị Ung Bướu

Khoa Nội tiết

Đơn vị Hồi Sức Sơ Sinh

Khoa Mắt

Khoa Chấn thương chỉnh hình

Khoa Tim mạch

Khoa Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng

Khoa Nội tổng quát

Khoa Thẩm mỹ nội khoa - Chống lão hóa

Khoa Tai Mũi Họng

Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Khoa Xét nghiệm

Khoa Khám bệnh & Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Khoa Hồi sức Cấp cứu

Khoa Gây mê hồi sức

Khoa Dinh Dưỡng

Đơn vị Hồi Sức Sơ Sinh


 

Đơn vị Hồi Sức Sơ Sinh - Bệnh viện Quốc tế Mỹ cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe đặc biệt cho trẻ sơ sinh cần được theo dõi chặt chẽ sau sinh, đảm bảo mang đến môi trường thoải mái và an toàn cho trẻ. 
 
 
Chúng tôi tự hào sở hữu đội ngũ chuyên gia hàng đầu gồm bác sĩ nhi sơ sinh, điều dưỡng nhi sơ sinh, chuyên gia vật lý trị liệu, chuyên gia dinh dưỡng nhi khoa và các dược sĩ. Các bác sĩ nhi sơ sinh sẽ kết hợp cùng với Khoa Phụ Sản để đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất.
 
 
Bên cạnh đó, chúng tôi còn sở hữu đầy đủ các trang thiết bị, máy móc hiện đại, sẵn sàng hỗ trợ hô hấp cho trẻ bị khó thở, các thiết bị theo dõi nhịp tim và hô hấp cũng như các phòng xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh.
Đặt lịch khámĐặt lịch khám

Vui lòng hoàn tất đặt lịch khám với thanh chức năng ở trên

Tin tức

 • 25/03/2022

  MANG THAI KHIẾN CƠ THỂ MẸ THAY ĐỔI NHƯ THẾ NÀO?

  Mang thai là niềm hạnh phúc to lớn mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng mong chờ. Đây còn là một hành trình vô cùng thiêng liêng và có phần lạ lẫm đối với những ai lần đầu làm mẹ. Sẽ có rất nhiều kiến thức mà mẹ phải học hỏi và trau dồi mỗi ngày kể từ khi trong bụng mẹ có sự xuất hiện của thiên thần nhỏ.  

  Tìm hiểu thêm
 • 25/04/2022

  TẦM SOÁT ĐÁI THÁO ĐƯỜNG THAI KỲ: MẸ CHỚ XEM THƯỜNG!

  Cứ 7 phụ nữ mang thai sẽ có 1 người bị đái tháo đường thai kỳ. Bệnh lý này đang gia tăng nhanh chóng, gây nhiều biến chứng nguy hiểm cho mẹ và thai nhi. Chỉ có tầm soát đái tháo đường thai kỳ mới là biện pháp hiệu quả nhất giúp theo dõi và can thiệp kịp thời bệnh lý này.

  Tìm hiểu thêm
 • 04/05/2022

  TRƯỚC KHI MANG THAI LẦN 2, MẸ CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ?

  Trải qua lần mang thai đầu tiên, chắc hẳn bố mẹ đã tích lũy được cho mình không ít kinh nghiệm. Tuy nhiên mỗi lần mang thai lại là một trải nghiệm không giống nhau và cần có sự chuẩn bị kỹ càng hơn để có một thai kỳ khỏe mạnh và thuận lợi. Do đó, trước khi mang thai lần thứ 2 thì mẹ cần phải chuẩn bị những gì, hãy cùng Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) tìm hiểu nhé!     

  Tìm hiểu thêm
 • 06/05/2022

  U NANG BUỒNG TRỨNG VÀ NHÂN XƠ TỬ CUNG: TẦM SOÁT NHƯ THẾ NÀO?

  U nang buồng trứng và nhân xơ tử cung (u xơ tử cung) là hai bệnh phụ khoa phổ biến và có xu hướng ngày càng gia tăng. Tuy phần lớn chúng đều là khối u lành tính nhưng nếu không phát hiện sớm, xử lý kịp thời thì bệnh sẽ gây ra những hệ lụy làm ảnh hưởng lớn tới sức khỏe, khả năng sinh sản và cuộc sống của phụ nữ. Do đó, hãy cùng Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) tìm hiểu kỹ hơn hai căn bệnh này để tầm soát và phòng ngừa bệnh hiệu quả bạn nhé! 

  Tìm hiểu thêm
123...6
Xem thêm