Trang chủ - American International Hospital

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám

Chuyên khoa

Thông tin chung

Khoa Phụ Sản

Khoa Nhi

Khoa Ngoại tổng hợp

Khoa Thận Niệu - Nam khoa

Khoa Tiêu hóa - Gan mật

Phòng Khám Răng Hàm Mặt

Đơn vị Ung Bướu

Khoa Nội tiết

Đơn vị Hồi Sức Sơ Sinh

Khoa Mắt

Khoa Chấn thương chỉnh hình

Khoa Tim mạch

Khoa Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng

Khoa Nội tổng quát

Khoa Thẩm mỹ nội khoa - Chống lão hóa

Khoa Tai Mũi Họng

Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Khoa Xét nghiệm

Khoa Khám bệnh & Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Khoa Hồi sức Cấp cứu

Khoa Gây mê hồi sức

Khoa Dinh Dưỡng

Khoa Xét nghiệm


 
Khoa Xét nghiệm đóng vai trò không thể thiếu trong hoạt động chẩn đoán và điều trị, hỗ trợ các bác sĩ chẩn đoán chính xác tình trạng cũng như các giai đoạn bệnh đang diễn biến và đưa ra phương hướng điều trị thích hợp nhất cho bệnh nhân. Với các thiết bị và công nghệ mới cùng đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên có năng lực chuyên môn cao, Khoa Xét nghiệm Bệnh viện AIH mang lại kết quả xét nghiệm chuẩn xác dựa trên những tiêu chuẩn quốc tế hiện hành.
 
Khoa Xét nghiệm tại AIH thực hiện các xét nghiệm miễn dịch sinh hóa, huyết học, vi sinh… với hệ thống vận chuyển mẫu bệnh phẩm giúp đảm bảo vận chuyển các mẫu xét nghiệm được nhanh chóng, tránh lây nhiễm chéo; máy cắt lạnh hiện đại thực hiện sinh thiết cắt lạnh và chẩn đoán tức thì mô bệnh học.
Đặt lịch khámĐặt lịch khám

Vui lòng hoàn tất đặt lịch khám với thanh chức năng ở trên

 • Lê Thị Kim Dung

  Khoa Xét nghiệm

  Tốt nghiệp hơn 30 năm từ trường Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh, Bác sĩ  Lê Thị Kim Dung đã học và làm việc nghiêm túc với vai trò là Bác sĩ CKI Huyết học tại Bệnh viện Truyền Máu và Huyết Học TP. Hồ Chí Minh trong 12 năm. Sau đó, Bác sĩ  Dung chuyển sang làm việc  tại bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn  lần lượt với vai trò Phó Khoa và Trưởng khoa Xét nghiệm. Trong suốt 19 năm công tác tại đây, Bác sĩ  Dung đã góp phần dẫn dắt đội ngũ nhân viên Khoa Xét nghiệm, đưa Khoa xét nghiệm là đơn vị đầu tiên trong hệ thống Bệnh viện tư nhân của TP. Hồ Chí Minh đạt thành công với Chứng nhận ISO 15189 trong lĩnh vực xét nghiệm và 2 lần đạt Chứng nhận 6 Sigma VP (trong lĩnh vực Sinh hóa). Với những thành tựu đạt được, Bác sĩ Lê Thị Kim Dung hiện đang làm việc tại Khoa Xét nghiệm, Bệnh viện Quốc tế Mỹ.

  Tìm hiểu thêm

Tin tức

 • 10/03/2021

  NHỮNG LƯU Ý VỀ NHỊN ĂN TRƯỚC KHI XÉT NGHIỆM MÁU

  Một số loại xét nghiệm máu tùy theo chỉ định của bác sĩ sẽ yêu cầu bạn phải nhịn ăn trước khi thực hiện. Nhịn ăn trong trường hợp này là quan trọng giúp kết quả của bạn được đánh giá chính xác. Các vitamin, khoáng chất, chất béo, carbohydrate và protein trong tất cả thực phẩm và đồ uống có thể ảnh hưởng đến kết quả đo mức độ máu, làm mờ kết quả xét nghiệm. 
   

  Tìm hiểu thêm
1
Xem thêm