Trang chủ - American International Hospital

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám

Nguyễn Công Dũng

Khoa Ngoại tổng hợp

Hồ sơ chi tiết

Chức danhBác sĩ Chuyên khoa I
Chức vụBác sĩ Chấn thương chỉnh hình & Phẫu thuật thẩm mỹ
Chuyên khoaChấn thương chỉnh hình - Phẫu thuật thẩm mỹ
Kinh nghiệm7 Năm
Đặt lịch khámĐặt lịch khám

Vui lòng hoàn tất đặt lịch khám với thanh chức năng ở trênBác sĩ CKI Nguyễn Công Dũng đã có 6 năm công tác tại Khoa Chấn thương chỉnh hình - Bệnh viện Nhi Đồng 1. Sau khi tham gia đào tạo và tốt nghiệp CKI Chấn thương chỉnh hình ở Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch và Phẫu thuật Tạo hình - Tái tạo - Thẩm mỹ ở Trường Đại học Y Dược TP.HCM, bác Dũng đã có kinh nghiệm làm việc tại Đơn vị Tạo hình Thẩm mỹ tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn và đạt được những chứng chỉ nhất định. Hiện tại bác sĩ Nguyễn Công Dũng đang giữ vị trí Bác sĩ Chấn thương chỉnh hình & Phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH).

Ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Anh

Quá trình đào tạo và bằng cấp chuyên môn: 
 
 • 2022: Bác sĩ Chuyên khoa I Phẫu thuật Tạo hình, Tái tạo và Thẩm mỹ, Trường Đại học Y Dược TP.HCM
 • 2020: Bác sĩ Chuyên khoa I Chấn thương chỉnh hình, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch
 • 2016: Bác sĩ Đa khoa, Trường Đại học Y Dược TP.HCM

Đào tạo và chứng chỉ khác:
 
 • 2019: Chứng chỉ Vi phẫu cơ bản, Trường Đại học Y Dược TP.HCM
 • 2019: Định hướng chuyên khoa Tạo hình Thẩm mỹ, Trường Đại học Y Dược TP.HCM

Quá trình công tác:
 
 • 06/2023 - Hiện tại: Bác sĩ Chấn thương chỉnh hình & Phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH)
 • 2022 - 2023: Bác sĩ Đơn vị Tạo hình thẩm mỹ, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn
 • 2016 - 2022:  Bác sĩ Khoa Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Nhi Đồng 1
 

Đội ngũ bác sĩ

Các chuyên gia tại AIH

 • Ong Kian Soon

  Khoa Khám bệnh & Kiểm tra sức khỏe tổng quát

  Bác sĩ Ong Kian Soon tốt nghiệp Đại học Quốc gia Singapore năm 2004 và là Bác sĩ gia đình đã được đăng ký với Bộ Y tế Singapore. Bác có kinh nghiệm lâm sàng làm việc tại nhiều bệnh viện tư nhân và công lập ở Singapore, tại các phòng khám ngoại trú lẫn các khoa nội trú. Bác tích cực thúc đẩy quảng bá Y học gia đình tại Việt Nam và đã làm việc với Đại học Y Phạm Ngọc Thạch để đẩy mạnh y học gia đình tại TP.HCM. Bác cũng được mời làm diễn giả tại một số hội nghị y học gia đình để trao đổi về mô hình y học gia đình được thực hiện tại Singapore.

  Tìm hiểu thêm
 • Esser Rene Daniel

  Khoa Chấn thương chỉnh hình

  GS. TS. BS. René D. Esser là Giáo sư, Bác sĩ chuyên khoa chấn thương chỉnh hình - Nguyên trưởng Khoa Đại học Stanford, USA; nguyên Trưởng Khoa Bệnh viện Markgroeningen, Tây Đức, nguyên Trưởng Khoa Chấn thương - Chỉnh hình Bệnh viện Polyclinique du Ternois, Pháp;  Nguyên Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Quốc Gia Tupua Tamasese Meaole, Samoa. ​Với bề dày hơn 40 năm kinh nghiệm, GS. TS. BS. René D. Esser là một trong số ít các bác sĩ ngoại khoa – chấn thương chỉnh hình có thể chữa trị cho những ca bệnh dị tật bẩm sinh và các bệnh lý chấn thương nghiêm trọng tại Việt Nam.

  Tìm hiểu thêm
 • Vũ Văn Phi

  Khoa Phụ Sản

  Bác sĩ CKI Vũ Văn Phi với kinh nghiệm làm việc dày dặn gần 20 năm tại các bệnh viện phụ sản quốc tế lớn, từng giữ vị trí cố vấn cao cấp trong lĩnh vực sản phụ khoa và nhận được sự tín nhiệm cao từ đồng nghiệp và Quý khách hàng. Bác sĩ CKI Vũ Văn Phi rất được yêu thích trong cộng đồng mẹ bầu vì tính cách dí dỏm, tâm lý, thân thiện, giúp các bố mẹ tương lai có thể giảm bớt lo lắng trong thai kỳ. Đặc biệt Bác sĩ CKI Vũ Văn Phi nổi tiếng “mát tay”, chuyên môn cao - vết mổ đẹp và dày dạn kinh nghiệm chăm sóc các ca sinh khó, xử trí các trường hợp sản phụ mắc bệnh lý trong thai kỳ và các tai biến sản khoa thường gặp. Hiện tại, Bác sĩ CKI Vũ Văn Phi đang giữ vị trí Phó Khoa Phụ Sản, Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH). 

  Tìm hiểu thêm
 • Vũ Nhật Linh

  Khoa Phụ Sản

  Thạc sĩ, Bác sĩ Vũ Nhật Linh có gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành Y với vai trò bác sĩ Sản Phụ khoa ở nhiều bệnh viện lớn trong nước với lĩnh vực lâm sàng chuyên sâu về sản bệnh lý, hỗ trợ sinh sản, nội soi phụ khoa và đồng thời tham gia công tác giảng dạy tại Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Thạc sĩ, Bác sĩ Vũ Nhật Linh là một trong những bác sĩ trẻ nhiệt huyết, tích cực đồng hành cùng các sản phụ trong hành trình chào đón thiên thần nhỏ chào đời tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ.

  Tìm hiểu thêm