Trang chủ - American International Hospital

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám

Nguyễn Công Dũng

Khoa Ngoại tổng hợp

Hồ sơ chi tiết

Chức danhBác sĩ Chuyên khoa I
Chức vụBác sĩ Chấn thương chỉnh hình & Phẫu thuật thẩm mỹ
Chuyên khoaChấn thương chỉnh hình - Phẫu thuật thẩm mỹ
Kinh nghiệm7 Năm
Đặt lịch khámĐặt lịch khám

Vui lòng hoàn tất đặt lịch khám với thanh chức năng ở trênBác sĩ CKI Nguyễn Công Dũng đã có 6 năm công tác tại Khoa Chấn thương chỉnh hình - Bệnh viện Nhi Đồng 1. Sau khi tham gia đào tạo và tốt nghiệp CKI Chấn thương chỉnh hình ở Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch và Phẫu thuật Tạo hình - Tái tạo - Thẩm mỹ ở Trường Đại học Y Dược TP.HCM, bác Dũng đã có kinh nghiệm làm việc tại Đơn vị Tạo hình Thẩm mỹ tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn và đạt được những chứng chỉ nhất định. Hiện tại bác sĩ Nguyễn Công Dũng đang giữ vị trí Bác sĩ Chấn thương chỉnh hình & Phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH).

Ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Anh

Quá trình đào tạo và bằng cấp chuyên môn: 
 
 • 2022: Bác sĩ Chuyên khoa I Phẫu thuật Tạo hình, Tái tạo và Thẩm mỹ, Trường Đại học Y Dược TP.HCM
 • 2020: Bác sĩ Chuyên khoa I Chấn thương chỉnh hình, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch
 • 2016: Bác sĩ Đa khoa, Trường Đại học Y Dược TP.HCM

Đào tạo và chứng chỉ khác:
 
 • 2019: Chứng chỉ Vi phẫu cơ bản, Trường Đại học Y Dược TP.HCM
 • 2019: Định hướng chuyên khoa Tạo hình Thẩm mỹ, Trường Đại học Y Dược TP.HCM

Quá trình công tác:
 
 • 06/2023 - Hiện tại: Bác sĩ Chấn thương chỉnh hình & Phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH)
 • 2022 - 2023: Bác sĩ Đơn vị Tạo hình thẩm mỹ, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn
 • 2016 - 2022:  Bác sĩ Khoa Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Nhi Đồng 1
 

Đội ngũ bác sĩ

Các chuyên gia tại AIH

 • Nguyễn Hồng Trung

  Khoa Chấn thương chỉnh hình

  ThS. BS. Nguyễn Hồng Trung tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa và Thạc sĩ Ngoại khoa tại Đại học Y Dược Huế. Bác sĩ Trung có hơn 30 năm kinh nghiệm quản lý, khám và điều trị tại các bệnh viện lớn TP.HCM. Từng giữ nhiều vị trí quan trọng như Giám đốc chuyên môn tại Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc, Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Dương. Hiện tại, ThS. BS. Nguyễn Hồng Trung đang giữ vai trò Giám đốc Y khoa tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH).

  Tìm hiểu thêm
 • Ong Kian Soon

  Khoa Khám bệnh & Kiểm tra sức khỏe tổng quát

  Bác sĩ Ong Kian Soon tốt nghiệp Đại học Quốc gia Singapore năm 2004 và là Bác sĩ gia đình đã được đăng ký với Bộ Y tế Singapore. Bác có kinh nghiệm lâm sàng làm việc tại nhiều bệnh viện tư nhân và công lập ở Singapore, tại các phòng khám ngoại trú lẫn các khoa nội trú. Bác tích cực thúc đẩy quảng bá Y học gia đình tại Việt Nam và đã làm việc với Đại học Y Phạm Ngọc Thạch để đẩy mạnh y học gia đình tại TP.HCM. Bác cũng được mời làm diễn giả tại một số hội nghị y học gia đình để trao đổi về mô hình y học gia đình được thực hiện tại Singapore.

  Tìm hiểu thêm
 • Esser Rene Daniel

  Khoa Chấn thương chỉnh hình

  GS. TS. BS. René D. Esser là Giáo sư, Bác sĩ chuyên khoa chấn thương chỉnh hình - Nguyên trưởng Khoa Đại học Stanford, USA; nguyên Trưởng Khoa Bệnh viện Markgroeningen, Tây Đức, nguyên Trưởng Khoa Chấn thương - Chỉnh hình Bệnh viện Polyclinique du Ternois, Pháp;  Nguyên Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Quốc Gia Tupua Tamasese Meaole, Samoa. ​Với bề dày hơn 40 năm kinh nghiệm, GS. TS. BS. René D. Esser là một trong số ít các bác sĩ ngoại khoa – chấn thương chỉnh hình có thể chữa trị cho những ca bệnh dị tật bẩm sinh và các bệnh lý chấn thương nghiêm trọng tại Việt Nam.

  Tìm hiểu thêm
 • Robert Francois Marie Riche

  Khoa Phụ Sản

  Bác sĩ Riche là chuyên gia Phẫu thuật Sản khoa với hơn 22 năm kinh nghiệm thực hành lâm sàng và giảng dạy, chuyên sâu về Ung thư vú và Phẫu thuật nội soi trong Sản phụ khoa. Bác sĩ Riche cũng dẫn dắt đội ngũ nhằm đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh cũng như đáp ứng các cải tiến chất lượng tiêu chuẩn quốc tế thông qua các kế hoạch đào tạo và phát triển chuyên môn.

  Tìm hiểu thêm