Trang chủ - American International Hospital

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám

Dịch vụ Khách hàng
Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng trước, trong và sau quá trình thăm khám tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH). Nếu Quý khách cần bất cứ thông tin gì hoặc cần sự hỗ trợ, đừng ngần ngại liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của chúng tôi. Hân hạnh phục vụ Quý khách.
QUY ĐỊNH SÀNG LỌC, XÉT NGHIỆM COVID-19 DÀNH CHO KHÁCH HÀNG ĐẾN THĂM KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ TẠI AIH

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đã dần được kiểm soát tại TP.HCM, nhằm đảm bảo quy trình khám bệnh, chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện, an toàn và hiệu quả, Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) trân trọng thông báo về Quy định sàng lọc và xét nghiệm Covid-19 dành cho các khách hàng đến thăm khám và điều trị tại Bệnh viện quốc tế Mỹ (AIH) từ ngày 13/05/2022 như sau:


 
 1. NGỪNG thủ tục Khai báo y tế, chỉ áp dụng sàng lọc các triệu chứng nghi ngờ nhiễm Covid-19.
 2. KHÔNG BẮT BUỘC thực hiện xét nghiệm Covid-19 đối với các trường hợp sau:
2.1 Khách hàng, người bệnh và người thân đi cùng KHÔNG có triệu chứng hoặc dấu hiệu nghi ngờ nhiễm Covid-19.
 
2.2 Khách hàng, người bệnh và người thân đi cùng CÓ triệu chứng nghi ngờ nhiễm Covid-19 nhưng có cung cấp kết quả xét nghiệm ÂM TÍNH với Covid-19 còn giá trị hiệu lực (Kết quả có giá trị trong vòng 72 giờ khi Xét nghiệm bằng phương pháp RT-PCR hoặc 48 giờ khi Xét nghiệm bằng phương pháp kháng nguyên nhanh).
 
 1. BẮT BUỘC thực hiện xét nghiệm Covid-19 đối với các trường hợp sau:
3.1 Khách hàng, người bệnh và người thân đi cùng đến khám và thực hiện thủ thuật tại Khoa Ngoại trú/Nội trú hoặc cấp cứu, được sàng lọc các yếu tố nguy cơ lây nhiễm Covid-19, bao gồm:
 

♦ Trường hợp 1: Sốt và ho

♦ Trường hợp 2: Có ít nhất 3 trong số các triệu chứng sốt; ho, đau người, mệt mỏi, ớn lạnh; đau, nhức đầu; đau họng; chảy nước mũi, nghẹt mũi; giảm hoặc mất khứu giác; giảm hoặc mất vị giác; buồn nôn; nôn; tiêu chảy; khó thở.

♦ Đối với trẻ dưới 16 tuổi: Có triệu chứng sốt kèm theo ít nhất 01 trong các triệu chứng ho, đau họng, khàn tiếng, chảy nước mũi, nghẹt mũi, giảm hoặc mất vị giác, khứu giác.

3.2 Khách hàng, người bệnh điều trị ngoại trú, điều trị trong ngày có dấu hiệu nghi ngờ mắc Covid-19 cần thực hiện một số thủ thuật xâm lấn, bao gồm:
 

 • Phẫu thuật trong ngày
 • Điều trị hóa trị
 • Kỹ thuật có tạo khí dung như nội soi mũi họng
 • Khám thăm dò chức năng hô hấp
 • Nội soi tiêu hóa
 • Thực hiện các thủ thuật răng miệng
 • Các thủ thuật xâm lấn khác


3.3 Tất cả các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân có chỉ định nhập viện nội trú và đang điều trị nội trú:
 

♦ Trường hợp người bệnh có các dấu hiệu nghi ngờ mắc Covid-19.
♦ Trong quá trình điều trị tại AIH, bệnh nhân hoặc người nhà bệnh nhân có triệu chứng nghi ngờ nhiễm Covid-19 (sốt, ho, đau họng, mất khứu giác, mất vị giác,…), hoặc các trường hợp người bệnh được chẩn đoán viêm phổi diễn tiến nhanh, suy hô hấp không giải thích được.
♦ Trường hợp Bác sĩ cần kết quả xét nghiệm Covid-19 khẩn để có kế hoạch điều trị phù hợp.


Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách, cùng chung tay góp sức đảm bảo môi trường chăm sóc sức khoẻ, khám chữa bệnh an toàn và phòng chống lây nhiễm cộng đồng.

-------------------------
Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH)

Địa chỉ: Số 6, Đường Bắc Nam (Lối vào 199 Nguyễn Hoàng), P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: (028) 3910 9999
Cấp cứu: *1155

 • CHƯƠNG TRÌNH TRẢ GÓP LINH HOẠT KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ Y TẾ TẠI BỆNH VIỆN QUỐC TẾ MỸ (AIH)

  Với mong muốn mang đến trải nghiệm chăm sóc sức khỏe hoàn hảo và giải pháp tài chính tối ưu cho khách hàng, Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) triển khai chương trình trả góp miễn phí chuyển đổi qua thẻ tín dụng, áp dụng đối với tất cả các gói dịch vụ tại AIH.

 • QUY ĐỊNH GIỜ THĂM BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ NỘI TRÚ TẠI BỆNH VIỆN QUỐC TẾ MỸ (AIH)

  Một chế độ nghỉ ngơi hợp lý cùng sự chăm sóc nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) sẽ giúp bệnh nhân hồi phục sức khỏe nhanh chóng. Nhằm đảm bảo dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tốt nhất cho Quý khách hàng cũng như việc điều trị của các bác sỹ không bị gián đoạn, Quý khách vui lòng tuân thủ thời gian và quy định thăm bệnh.

 • HƯỚNG DẪN QUY TRÌNH XUẤT VIỆN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG ĐIỀU TRỊ NỘI TRÚ TẠI AIH

  Khi Khách hàng có chỉ định xuất viện, bác sĩ và nhân viên dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ hướng dẫn và cung cấp cho Quý khách đầy đủ các chứng từ cần thiết.

 • HƯỚNG DẪN QUY TRÌNH NHẬP VIỆN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG ĐIỀU TRỊ NỘI TRÚ TẠI AIH

  Khi Khách hàng có chỉ định điều trị nội trú tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH), các bác sĩ và nhân viên dịch vụ khách hàng của chúng tôi sẽ giải thích tất cả các vấn đề liên quan cũng như hướng dẫn lựa chọn phòng bệnh & tạm ứng để Quý khách nhập viện.

 • HƯỚNG DẪN ĐẶT LỊCH KHÁM TẠI BỆNH VIỆN QUỐC TẾ MỸ (AIH)

  Nhằm tạo điều kiện cho Quý khách có thể chủ động sắp xếp thời gian khám, tiết kiệm thời gian chờ, Bệnh viện Quốc tế Mỹ cung cấp đến Khách hàng các hình thức đặt lịch hẹn cũng như những lưu ý khi đặt hẹn. 

 • QUY ĐỊNH THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG CỦA BỆNH VIỆN QUỐC TẾ MỸ (AIH)

  Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) cung cấp dịch vụ điều trị và chăm sóc sức khỏe liên tục vào tất cả các ngày trong năm bao gồm các ngày cuối tuần và ngày lễ Tết.