Trang chủ - American International Hospital

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám

Dịch vụ Khách hàng
Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng trước, trong và sau quá trình thăm khám tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH). Nếu Quý khách cần bất cứ thông tin gì hoặc cần sự hỗ trợ, đừng ngần ngại liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của chúng tôi. Hân hạnh phục vụ Quý khách.
HƯỚNG DẪN ĐẶT LỊCH KHÁM TẠI BỆNH VIỆN QUỐC TẾ MỸ (AIH)

Nhằm tạo điều kiện cho Quý khách có thể chủ động sắp xếp thời gian khám, tiết kiệm thời gian chờ, Bệnh viện Quốc tế Mỹ cung cấp đến Khách hàng các hình thức đặt lịch hẹn cũng như những lưu ý khi đặt hẹn như sau:
 
CÁC HÌNH THỨC ĐẶT LỊCH HẸN
 
Quý khách có thể đặt hẹn tại Bệnh viện Quốc Tế Mỹ theo các hình thức sau:

1. Liên hệ Tổng đài theo số (028) 3910 9999.

2. Đặt hẹn trực tuyến: Quý khách truy cập vào website www.aih.com.vn và đặt hẹn với 05 bước dễ dàng, nhanh chóng: 
 


  • Nhập số điện thoại
  • Chọn chuyên khoa cần khám
  • Chọn bác sĩ
  • Chọn ngày thăm khám
  • Chọn thời gian mong muốn

Đối với khách hàng đăng ký khám lần đầu, Quý khách có thể đăng ký hồ sơ trực tuyến để tiết kiện thời gian hoàn thành thủ tục và hồ sơ đăng ký khám chữa bệnh khi đến khám.

3. Đăng ký khám trực tiếp: Quý khách có thể đến trực tiếp bệnh viện của chúng tôi. Bệnh viện AIH nằm tại địa chỉ Số 6, Đường Bắc Nam (lối vào 199 Nguyễn Hoàng), Phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.
 
♦ Những lưu ý khi Đặt lịch hẹn:
 
  • Thời gian tổng đài đặt lịch hẹn hoạt động: 24/7.
  • Khi đặt lịch hẹn trên website, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của Bệnh viện sẽ gọi điện lại xác nhận thông tin trong vòng 8 giờ làm việc (với thời gian làm việc hành chính, trừ ngày lễ / cuối tuần )
  • Quý khách vui lòng đến trước thời gian hẹn 15 phút.
  • Nếu Quý khách đến trễ hơn so với lịch đã hẹn, vui lòng ngồi chờ để nhân viên của chúng tôi sắp xếp lại 1 lịch khám khác phù hợp cho Quý khách. 
  • Trường hợp Quý khách muốn thay đổi hoặc hủy lịch hẹn, vui lòng liên hệ lại với chúng tôi qua số điện thoại (028) 3910 9999.
 
*Mọi thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ:
 
Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH)
---------------------------------------
Hotline: (028) 3910 9999
Website: www.aih.com.vn
Địa chỉ: Số 6, Đường Bắc Nam (Lối vào 199 Nguyễn Hoàng), P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
 

  • CHƯƠNG TRÌNH TRẢ GÓP LINH HOẠT KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ Y TẾ TẠI BỆNH VIỆN QUỐC TẾ MỸ (AIH)

    Với mong muốn mang đến trải nghiệm chăm sóc sức khỏe hoàn hảo và giải pháp tài chính tối ưu cho khách hàng, Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) triển khai chương trình trả góp miễn phí chuyển đổi qua thẻ tín dụng, áp dụng đối với tất cả các gói dịch vụ tại AIH.

  • QUY ĐỊNH SÀNG LỌC, XÉT NGHIỆM COVID-19 DÀNH CHO KHÁCH HÀNG ĐẾN THĂM KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ TẠI AIH

    Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đã dần được kiểm soát tại TP.HCM, nhằm đảm bảo quy trình khám bệnh, chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện, an toàn và hiệu quả, Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) trân trọng thông báo về Quy định sàng lọc và xét nghiệm Covid-19 dành cho các khách hàng đến thăm khám và điều trị tại Bệnh viện quốc tế Mỹ (AIH) từ ngày 13/05/2022

  • QUY ĐỊNH GIỜ THĂM BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ NỘI TRÚ TẠI BỆNH VIỆN QUỐC TẾ MỸ (AIH)

    Một chế độ nghỉ ngơi hợp lý cùng sự chăm sóc nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) sẽ giúp bệnh nhân hồi phục sức khỏe nhanh chóng. Nhằm đảm bảo dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tốt nhất cho Quý khách hàng cũng như việc điều trị của các bác sỹ không bị gián đoạn, Quý khách vui lòng tuân thủ thời gian và quy định thăm bệnh.

  • HƯỚNG DẪN QUY TRÌNH XUẤT VIỆN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG ĐIỀU TRỊ NỘI TRÚ TẠI AIH

    Khi Khách hàng có chỉ định xuất viện, bác sĩ và nhân viên dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ hướng dẫn và cung cấp cho Quý khách đầy đủ các chứng từ cần thiết.

  • HƯỚNG DẪN QUY TRÌNH NHẬP VIỆN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG ĐIỀU TRỊ NỘI TRÚ TẠI AIH

    Khi Khách hàng có chỉ định điều trị nội trú tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH), các bác sĩ và nhân viên dịch vụ khách hàng của chúng tôi sẽ giải thích tất cả các vấn đề liên quan cũng như hướng dẫn lựa chọn phòng bệnh & tạm ứng để Quý khách nhập viện.

  • QUY ĐỊNH THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG CỦA BỆNH VIỆN QUỐC TẾ MỸ (AIH)

    Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) cung cấp dịch vụ điều trị và chăm sóc sức khỏe liên tục vào tất cả các ngày trong năm bao gồm các ngày cuối tuần và ngày lễ Tết.