Trang chủ - American International Hospital

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám

Vũ Việt Vân

Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Hồ sơ chi tiết

Chức danhBác sĩ Chuyên khoa I
Chức vụBác sĩ Chẩn đoán hình ảnh
Chuyên khoaChẩn đoán hình ảnh
Kinh nghiệm22 Năm
Đặt lịch khámĐặt lịch khám

Vui lòng hoàn tất đặt lịch khám với thanh chức năng ở trên


 
Được đào tạo y khoa tại Việt Nam, Mỹ và Úc, Bác sĩ CK I Vũ Việt Vân đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện và cơ sở y tế của Việt Nam và Mỹ. Bác sĩ Vân hiện đang là bác sĩ chẩn đoán hình ảnh tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) với lĩnh vực lâm sàng chuyên sâu: Siêu âm (sản phụ khoa/vú, tổng quát, Doppler, cơ-xương-khớp), X-quang.
 
Lĩnh vực lâm sàng chuyên sâu: Siêu âm (sản phụ khoa/vú, tổng quát, Doppler, cơ-xương-khớp), X-quang
 
Ngôn ngữ: Tiếng Việt, tiếng Anh
 
Quá trình đào tạo và Bằng cấp chuyên môn:
 
 • Bác sĩ Chuyên khoa I về Chẩn đoán hình ảnh, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, TP. Hồ Chí Minh
 • Chứng chỉ hành nghề y khoa về Chẩn đoán hình ảnh và Nội tổng quát cấp bởi Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh

Chứng chỉ:
 
 • 2004 - 2005: Bác sĩ thực tập tại Trung tâm y tế Valley và Bệnh viện O'Connor, Mỹ
 • 2003: Chương trình đào tạo y khoa tại Đại học New South Wales, Sydney, Úc
 • 2002: Chương trình đào tạo y khoa tại Đại học A&M Texas - Kingsville, Mỹ
 • 2001: Chương trình đạo tạo y khoa nâng cao về các bệnh truyền nhiễm mới tại Trung tâm Kiểm soát và ngăn ngừa dịch bệnh (CDC), Mỹ
 
Quá trình công tác:
 
 • 10/2018 đến nay: Bác sĩ chẩn đoán hình ảnh tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH)
 • Bác sĩ Chẩn đoán hình ảnh tại Phòng khám đa khoa quốc tế Victoria Healthcare
 • Bác sĩ Chẩn đoán hình ảnh tại Bệnh viện Vinmec
 • Bác sĩ Chẩn đoán hình ảnh tại Bệnh viện Bưu điện TP. Hồ Chí Minh
 • Bác sĩ Nội tổng quát và Chẩn đoán hình ảnh tại Bệnh viện Thống Nhất TP. Hồ Chí Minh
 • Bác sĩ Điều phối viên khu vực tại Việt Nam, Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ tại Việt Nam (2 năm làm việc tại Mỹ và 2 năm làm việc tại Vệt Nam)
 • Bác sĩ Nội tổng quát tại Viện Pasteur TP. Hồ Chí Minh
 • Bác sĩ, chuyên gia y tế, Dự án Bệnh truyền nhiễm tại Việt Nam, Trung tâm Kiểm soát và ngăn ngừa dịch bệnh (CDC), Mỹ (18 tháng)
Đội ngũ bác sĩ

Các chuyên gia tại AIH

 • Ong Kian Soon

  Khoa Khám bệnh & Kiểm tra sức khỏe tổng quát

  Bác sĩ Ong Kian Soon tốt nghiệp Đại học Quốc gia Singapore năm 2004 và là Bác sĩ gia đình đã được đăng ký với Bộ Y tế Singapore. Bác có kinh nghiệm lâm sàng làm việc tại nhiều bệnh viện tư nhân và công lập ở Singapore, tại các phòng khám ngoại trú lẫn các khoa nội trú. Bác tích cực thúc đẩy quảng bá Y học gia đình tại Việt Nam và đã làm việc với Đại học Y Phạm Ngọc Thạch để đẩy mạnh y học gia đình tại TP.HCM. Bác cũng được mời làm diễn giả tại một số hội nghị y học gia đình để trao đổi về mô hình y học gia đình được thực hiện tại Singapore.

  Tìm hiểu thêm
 • Esser Rene Daniel

  Khoa Chấn thương chỉnh hình

  GS. TS. BS. René D. Esser là Giáo sư, Bác sĩ chuyên khoa chấn thương chỉnh hình - Nguyên trưởng Khoa Đại học Stanford, USA; nguyên Trưởng Khoa Bệnh viện Markgroeningen, Tây Đức, nguyên Trưởng Khoa Chấn thương - Chỉnh hình Bệnh viện Polyclinique du Ternois, Pháp;  Nguyên Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Quốc Gia Tupua Tamasese Meaole, Samoa. ​Với bề dày hơn 40 năm kinh nghiệm, GS. TS. BS. René D. Esser là một trong số ít các bác sĩ ngoại khoa – chấn thương chỉnh hình có thể chữa trị cho những ca bệnh dị tật bẩm sinh và các bệnh lý chấn thương nghiêm trọng tại Việt Nam.

  Tìm hiểu thêm
 • Vũ Văn Phi

  Khoa Phụ Sản

  Bác sĩ CKI Vũ Văn Phi với kinh nghiệm làm việc dày dặn gần 20 năm tại các bệnh viện phụ sản quốc tế lớn, từng giữ vị trí cố vấn cao cấp trong lĩnh vực sản phụ khoa và nhận được sự tín nhiệm cao từ đồng nghiệp và Quý khách hàng. Bác sĩ CKI Vũ Văn Phi rất được yêu thích trong cộng đồng mẹ bầu vì tính cách dí dỏm, tâm lý, thân thiện, giúp các bố mẹ tương lai có thể giảm bớt lo lắng trong thai kỳ. Đặc biệt Bác sĩ CKI Vũ Văn Phi nổi tiếng “mát tay”, chuyên môn cao - vết mổ đẹp và dày dạn kinh nghiệm chăm sóc các ca sinh khó, xử trí các trường hợp sản phụ mắc bệnh lý trong thai kỳ và các tai biến sản khoa thường gặp. Hiện tại, Bác sĩ CKI Vũ Văn Phi đang giữ vị trí Phó Khoa Phụ Sản, Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH). 

  Tìm hiểu thêm
 • Vũ Nhật Linh

  Khoa Phụ Sản

  Thạc sĩ, Bác sĩ Vũ Nhật Linh có gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành Y với vai trò bác sĩ Sản Phụ khoa ở nhiều bệnh viện lớn trong nước với lĩnh vực lâm sàng chuyên sâu về sản bệnh lý, hỗ trợ sinh sản, nội soi phụ khoa và đồng thời tham gia công tác giảng dạy tại Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Thạc sĩ, Bác sĩ Vũ Nhật Linh là một trong những bác sĩ trẻ nhiệt huyết, tích cực đồng hành cùng các sản phụ trong hành trình chào đón thiên thần nhỏ chào đời tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ.

  Tìm hiểu thêm