Trang chủ - American International Hospital

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám

Vũ Việt Vân

Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Hồ sơ chi tiết

Chức danhBác sĩ Chuyên khoa I
Chức vụBác sĩ
Chuyên khoaChẩn đoán hình ảnh
Kinh nghiệm20 Năm
Đặt lịch khámĐặt lịch khám

Vui lòng hoàn tất đặt lịch khám với thanh chức năng ở trên


 
Được đào tạo y khoa tại Việt Nam, Mỹ và Úc, Bác sĩ CK I Vũ Việt Vân đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện và cơ sở y tế của Việt Nam và Mỹ. Bác sĩ Vân hiện đang là bác sĩ chẩn đoán hình ảnh tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) với lĩnh vực lâm sàng chuyên sâu: Siêu âm (sản phụ khoa/vú, tổng quát, Doppler, cơ-xương-khớp), X-quang.
 
Lĩnh vực lâm sàng chuyên sâu: Siêu âm (sản phụ khoa/vú, tổng quát, Doppler, cơ-xương-khớp), X-quang
 
Ngôn ngữ: Tiếng Việt, tiếng Anh
 
Quá trình đào tạo và Bằng cấp chuyên môn:
 
 • Bác sĩ Chuyên khoa I về Chẩn đoán hình ảnh, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, TP. Hồ Chí Minh
 • Chứng chỉ hành nghề y khoa về Chẩn đoán hình ảnh và Nội tổng quát cấp bởi Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh

Chứng chỉ:
 
 • 2004 - 2005: Bác sĩ thực tập tại Trung tâm y tế Valley và Bệnh viện O'Connor, Mỹ
 • 2003: Chương trình đào tạo y khoa tại Đại học New South Wales, Sydney, Úc
 • 2002: Chương trình đào tạo y khoa tại Đại học A&M Texas - Kingsville, Mỹ
 • 2001: Chương trình đạo tạo y khoa nâng cao về các bệnh truyền nhiễm mới tại Trung tâm Kiểm soát và ngăn ngừa dịch bệnh (CDC), Mỹ
 
Quá trình công tác:
 
 • 10/2018 đến nay: Bác sĩ chẩn đoán hình ảnh tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH)
 • Bác sĩ Chẩn đoán hình ảnh tại Phòng khám đa khoa quốc tế Victoria Healthcare
 • Bác sĩ Chẩn đoán hình ảnh tại Bệnh viện Vinmec
 • Bác sĩ Chẩn đoán hình ảnh tại Bệnh viện Bưu điện TP. Hồ Chí Minh
 • Bác sĩ Nội tổng quát và Chẩn đoán hình ảnh tại Bệnh viện Thống Nhất TP. Hồ Chí Minh
 • Bác sĩ Điều phối viên khu vực tại Việt Nam, Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ tại Việt Nam (2 năm làm việc tại Mỹ và 2 năm làm việc tại Vệt Nam)
 • Bác sĩ Nội tổng quát tại Viện Pasteur TP. Hồ Chí Minh
 • Bác sĩ, chuyên gia y tế, Dự án Bệnh truyền nhiễm tại Việt Nam, Trung tâm Kiểm soát và ngăn ngừa dịch bệnh (CDC), Mỹ (18 tháng)
Đội ngũ bác sĩ

Các chuyên gia tại AIH

 • Lê Hữu Đạt

  Khoa Gây mê hồi sức

  Là một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm với hơn 30 năm công tác tại khoa Gây mê hồi sức tại Bệnh viện Chợ Rẫy TP. Hồ Chí Minh, Bác sĩ Lê Hữu Đạt đã từng tham gia vào các ê kíp thực hiện nhiều ca phẫu thuật lớn, phức tạp như phẫu thuật nhận và ghép tạng. Hiện tại, Bác sĩ Lê Hữu Đạt đang giữ vai trò Giám đốc Y khoa tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH).

  Tìm hiểu thêm
 • Esser Rene Daniel

  Khoa Chấn thương chỉnh hình

  GS. TS. BS. René D. Esser là Giáo sư, Bác sĩ chuyên khoa chấn thương chỉnh hình - Nguyên trưởng Khoa Đại học Stanford, USA; nguyên Trưởng Khoa Bệnh viện Markgroeningen, Tây Đức, nguyên Trưởng Khoa Chấn thương - Chỉnh hình Bệnh viện Polyclinique du Ternois, Pháp;  Nguyên Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Quốc Gia Tupua Tamasese Meaole, Samoa. ​Với bề dày hơn 40 năm kinh nghiệm, GS. TS. BS. René D. Esser là một trong số ít các bác sĩ ngoại khoa – chấn thương chỉnh hình có thể chữa trị cho những ca bệnh dị tật bẩm sinh và các bệnh lý chấn thương nghiêm trọng tại Việt Nam.

  Tìm hiểu thêm
 • Nguyễn Ngọc Tiến

  Khoa Thận Niệu - Nam khoa

  Là chuyên gia Niệu khoa được đào tạo tại Việt Nam, Pháp và Bỉ, với hơn 30 năm kinh nghiệm khám và điều trị chuyên ngành Niệu khoa và quản lý y tế. Tiến Sĩ Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tiến đã và đang không ngừng nỗ lực đóng góp vào việc cải thiện chất lượng dịch vụ y tế tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm quốc tế tại Pháp và Bỉ cũng như tại Việt Nam, Tiến Sĩ Bác sĩ Tiến là người có vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng và thành lập Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) hiện nay, đặc biệt là trong việc kết nối và phát triển các mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa AIH và các hệ thống y tế hàng đầu tại Mỹ (Johns Hopkins International, Dignity Health international). Tiến Sĩ Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tiến, Thành viên HĐQT kiêm cố vấn Y Khoa của Bệnh Viện AIH.

  Tìm hiểu thêm
 • Huỳnh Kim Khoe

  Khoa Phụ Sản

  Hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa, Bác sĩ CKII Huỳnh Kim Khoe có kiến thức chuyên môn sâu rộng, đặc biệt trong việc khám chữa bệnh và phẫu thuật Sản phụ khoa. Với niềm đam mê đối với nghề y, Bác sĩ CKII Huỳnh Kim Khoe luôn không ngừng học hỏi và cập nhật những phương pháp y khoa tiên tiến nhất để đồng hành, hỗ trợ các thai phụ có một thai kỳ khỏe mạnh và trải nghiệm vượt cạn an toàn. Bằng sự tận tụy với nghề và những đóng góp trong lĩnh vực Sản phụ khoa, Bác sĩ CKII Huỳnh Kim Khoe đã được trao tặng danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú” cao quý năm 2009. Bác sĩ CKII Huỳnh Kim Khoe hiện đang công tác tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) với vai trò là Trưởng khoa Phụ sản.

  Tìm hiểu thêm