Trang chủ - American International Hospital

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám

Nguyễn Thịnh Vượng

Khoa Nội tiết

Hồ sơ chi tiết

Chức danhBSCKI.
Chức vụBác sĩ Nội tiết kiêm phụ trách khám sức khỏe
Chuyên khoaNội tiết
Kinh nghiệm29 Năm
Đặt lịch khámĐặt lịch khám

Vui lòng hoàn tất đặt lịch khám với thanh chức năng ở trênBác sĩ Nguyễn Thịnh Vượng tốt nghiệp Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh loại ưu năm 1995, sau đó lấy bằng cử nhân Anh ngữ năm 1998. Trải qua gần 30 năm công tác, Bác sĩ Nguyễn Thịnh Vượng không ngừng học tập và đã hoàn tất chương trình đào tạo chuyên khoa sau đại học về hai chuyên ngành cấp cứu và nội tiết học; đặc biệt giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc và điều trị đái tháo đường. Năng động và nhiệt huyết trong cập nhật kiến thức y khoa, Bác sĩ Nguyễn Thịnh Vượng đã tham dự nhiều hội nghị khoa học tại Mỹ. Bác sĩ Nguyễn Thịnh Vượng cũng là thành viên của Hiệp hội Cấp cứu Hoa Kỳ và Hội Nội tiết Hoa Kỳ. Hiện nay bác Vượng là Bác sĩ Nội tiết kiêm phụ trách khám sức khỏe tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH). 
 
Lĩnh vực lâm sàng chuyên sâu: Chăm sóc và điều trị Đái tháo đường, Bệnh lý tuyến giáp
 
Ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Anh
 
Bằng cấp chuyên môn: 
 
 • 2012: Bằng chuyên khoa I nội tiết, Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh
 • 2003: Bằng chuyên khoa Cấp cứu, Đại Học NANTES và ORLEANS
 • 1998: Bằng cử nhân Anh Ngữ, Đại học Ngoại ngữ Hà Nội
 • 1995: Bằng tốt nghiệp bác sĩ Y khoa, Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh

Đào tạo và chứng chỉ khác:
 
 • 2008: Chứng chỉ đào tạo siêu âm tổng quát, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch
 • 2006: Chứng chỉ kiến tập nội khoa, Trung tâm Y khoa UC-David, California, Hoa Kỳ
 • 1999, 2001: Chứng chỉ đào tạo Nội tiết sau đại học, Liên đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh và Nord-Paris
 
Kinh nghiệm làm việc:
 
 • 1/2020 đến nay: Bác sĩ Nội tiết kiêm phụ trách khám sức khỏe, Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH)
 • 2015 - 2018: Trưởng phòng khám Bệnh viện Quốc tế Sài Gòn Vinmec
 • 2012 - 2015:  Trưởng khoa khám sức khỏe, Bệnh viện Quốc tế City
 • 1998 - 2012:  Trưởng khoa Cấp cứu và khám ngoại trú, Bệnh viện Quốc tế Columbia, chuyên trách chuyển bệnh quốc tế
 • 1995 - 1998: Bác sĩ Khoa Săn sóc đặc biệt và Nội Tiết, Bệnh viện Nhân Dân Gia Định

Thành tựu và giải thưởng:
 
 • Chứng nhận thành viên Hiệp hội cấp cứu Hoa Kỳ
 • Chứng nhận thành viên Hiệp hội Nội Tiết Hoa Kỳ
 
Đội ngũ bác sĩ

Các chuyên gia tại AIH

 • Ong Kian Soon

  Khoa Khám bệnh & Kiểm tra sức khỏe tổng quát

  Bác sĩ Ong Kian Soon tốt nghiệp Đại học Quốc gia Singapore năm 2004 và là Bác sĩ gia đình đã được đăng ký với Bộ Y tế Singapore. Bác có kinh nghiệm lâm sàng làm việc tại nhiều bệnh viện tư nhân và công lập ở Singapore, tại các phòng khám ngoại trú lẫn các khoa nội trú. Bác tích cực thúc đẩy quảng bá Y học gia đình tại Việt Nam và đã làm việc với Đại học Y Phạm Ngọc Thạch để đẩy mạnh y học gia đình tại TP.HCM. Bác cũng được mời làm diễn giả tại một số hội nghị y học gia đình để trao đổi về mô hình y học gia đình được thực hiện tại Singapore.

  Tìm hiểu thêm
 • Esser Rene Daniel

  Khoa Chấn thương chỉnh hình

  GS. TS. BS. René D. Esser là Giáo sư, Bác sĩ chuyên khoa chấn thương chỉnh hình - Nguyên trưởng Khoa Đại học Stanford, USA; nguyên Trưởng Khoa Bệnh viện Markgroeningen, Tây Đức, nguyên Trưởng Khoa Chấn thương - Chỉnh hình Bệnh viện Polyclinique du Ternois, Pháp;  Nguyên Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Quốc Gia Tupua Tamasese Meaole, Samoa. ​Với bề dày hơn 40 năm kinh nghiệm, GS. TS. BS. René D. Esser là một trong số ít các bác sĩ ngoại khoa – chấn thương chỉnh hình có thể chữa trị cho những ca bệnh dị tật bẩm sinh và các bệnh lý chấn thương nghiêm trọng tại Việt Nam.

  Tìm hiểu thêm
 • Vũ Văn Phi

  Khoa Phụ Sản

  Bác sĩ CKI Vũ Văn Phi với kinh nghiệm làm việc dày dặn gần 20 năm tại các bệnh viện phụ sản quốc tế lớn, từng giữ vị trí cố vấn cao cấp trong lĩnh vực sản phụ khoa và nhận được sự tín nhiệm cao từ đồng nghiệp và Quý khách hàng. Bác sĩ CKI Vũ Văn Phi rất được yêu thích trong cộng đồng mẹ bầu vì tính cách dí dỏm, tâm lý, thân thiện, giúp các bố mẹ tương lai có thể giảm bớt lo lắng trong thai kỳ. Đặc biệt Bác sĩ CKI Vũ Văn Phi nổi tiếng “mát tay”, chuyên môn cao - vết mổ đẹp và dày dạn kinh nghiệm chăm sóc các ca sinh khó, xử trí các trường hợp sản phụ mắc bệnh lý trong thai kỳ và các tai biến sản khoa thường gặp. Hiện tại, Bác sĩ CKI Vũ Văn Phi đang giữ vị trí Phó Khoa Phụ Sản, Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH). 

  Tìm hiểu thêm
 • Vũ Nhật Linh

  Khoa Phụ Sản

  Thạc sĩ, Bác sĩ Vũ Nhật Linh có gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành Y với vai trò bác sĩ Sản Phụ khoa ở nhiều bệnh viện lớn trong nước với lĩnh vực lâm sàng chuyên sâu về sản bệnh lý, hỗ trợ sinh sản, nội soi phụ khoa và đồng thời tham gia công tác giảng dạy tại Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Thạc sĩ, Bác sĩ Vũ Nhật Linh là một trong những bác sĩ trẻ nhiệt huyết, tích cực đồng hành cùng các sản phụ trong hành trình chào đón thiên thần nhỏ chào đời tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ.

  Tìm hiểu thêm