Trang chủ - American International Hospital

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám

Nguyễn Quang Duy

Khoa Hồi sức Cấp cứu

Hồ sơ chi tiết

Chức danhBác sĩ Chuyên khoa I
Chức vụBác sĩ Cấp cứu và Hồi sức
Chuyên khoaCấp cứu và Hồi sức
Kinh nghiệm5 Năm
Đặt lịch khámĐặt lịch khám

Vui lòng hoàn tất đặt lịch khám với thanh chức năng ở trênBác sĩ CKI Nguyễn Quang Duy với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấp cứu và hồi sức tích cực, được đào tạo chuyên môn bác sĩ đa khoa và bác sĩ chuyên khoa I tại Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Không ngừng nâng cao chuyên môn, Bác sĩ CKI Nguyễn Quang Duy đã tham gia nhiều khóa học, tập huấn về chuyên ngành như Lọc máu ngoài cơ thể và Kiểm soát Hen COPD. Bác sĩ CKI Nguyễn Quang Duy đã từng công tác tại bệnh viện Đa khoa Lê Văn Việt và bệnh viện Đa khoa Hồng Đức TP.HCM và hiện đang giữ vị trí Bác sĩ Cấp cứu và Hồi sức tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH).

Lĩnh vực lâm sàng chuyên sâu: Cấp cứu và Hồi sức tích cực
 
Ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Anh
 
Quá trình đào tạo và Bằng cấp chuyên môn:
 
 • 2018: Bác sĩ Đa khoa, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch
 • 2022: Bác sĩ CKI Hồi sức cấp cứu & Chống độc, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch
 
Chứng chỉ đào tạo liên tục:
 
 • 2023: Lọc máu ngoài cơ thể, Bệnh viện Nhân dân 115
 • 2022: Kiểm soát Hen COPD, Bệnh viện Bạch Mai
 
Quá trình công tác:
 
 • 09/2023 đến Hiện tại: Bác sĩ Cấp cứu & Hồi sức, Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH)
 • 12/2018 - 08/2023: Bác sĩ Điều trị khoa Hồi sức cấp cứu, Bệnh viện Đa khoa Lê Văn Việt TP.HCM
 • 02/2023 - Hiện tại: Bác sĩ Điều trị Khoa Cấp cứu và Hồi sức tích cực - Khoa Đột quỵ, Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức TP.HCM
 
 
Đội ngũ bác sĩ

Các chuyên gia tại AIH

 • Nguyễn Hồng Trung

  Khoa Chấn thương chỉnh hình

  ThS. BS. Nguyễn Hồng Trung tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa và Thạc sĩ Ngoại khoa tại Đại học Y Dược Huế. Bác sĩ Trung có hơn 30 năm kinh nghiệm quản lý, khám và điều trị tại các bệnh viện lớn TP.HCM. Từng giữ nhiều vị trí quan trọng như Giám đốc chuyên môn tại Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc, Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Dương. Hiện tại, ThS. BS. Nguyễn Hồng Trung đang giữ vai trò Giám đốc Y khoa tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH).

  Tìm hiểu thêm
 • Ong Kian Soon

  Khoa Khám bệnh & Kiểm tra sức khỏe tổng quát

  Bác sĩ Ong Kian Soon tốt nghiệp Đại học Quốc gia Singapore năm 2004 và là Bác sĩ gia đình đã được đăng ký với Bộ Y tế Singapore. Bác có kinh nghiệm lâm sàng làm việc tại nhiều bệnh viện tư nhân và công lập ở Singapore, tại các phòng khám ngoại trú lẫn các khoa nội trú. Bác tích cực thúc đẩy quảng bá Y học gia đình tại Việt Nam và đã làm việc với Đại học Y Phạm Ngọc Thạch để đẩy mạnh y học gia đình tại TP.HCM. Bác cũng được mời làm diễn giả tại một số hội nghị y học gia đình để trao đổi về mô hình y học gia đình được thực hiện tại Singapore.

  Tìm hiểu thêm
 • Esser Rene Daniel

  Khoa Chấn thương chỉnh hình

  GS. TS. BS. René D. Esser là Giáo sư, Bác sĩ chuyên khoa chấn thương chỉnh hình - Nguyên trưởng Khoa Đại học Stanford, USA; nguyên Trưởng Khoa Bệnh viện Markgroeningen, Tây Đức, nguyên Trưởng Khoa Chấn thương - Chỉnh hình Bệnh viện Polyclinique du Ternois, Pháp;  Nguyên Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Quốc Gia Tupua Tamasese Meaole, Samoa. ​Với bề dày hơn 40 năm kinh nghiệm, GS. TS. BS. René D. Esser là một trong số ít các bác sĩ ngoại khoa – chấn thương chỉnh hình có thể chữa trị cho những ca bệnh dị tật bẩm sinh và các bệnh lý chấn thương nghiêm trọng tại Việt Nam.

  Tìm hiểu thêm
 • Robert Francois Marie Riche

  Khoa Phụ Sản

  Bác sĩ Riche là chuyên gia Phẫu thuật Sản khoa với hơn 22 năm kinh nghiệm thực hành lâm sàng và giảng dạy, chuyên sâu về Ung thư vú và Phẫu thuật nội soi trong Sản phụ khoa. Bác sĩ Riche cũng dẫn dắt đội ngũ nhằm đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh cũng như đáp ứng các cải tiến chất lượng tiêu chuẩn quốc tế thông qua các kế hoạch đào tạo và phát triển chuyên môn.

  Tìm hiểu thêm