Trang chủ - American International Hospital

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám

Nguyễn Đức Thọ

Khoa Ngoại tổng hợp

Hồ sơ chi tiết

Chức danhBác sĩ Chuyên khoa I
Chức vụBác sĩ khoa Ngoại tổng quát
Chuyên khoaNgoại tổng quát
Kinh nghiệm16 năm
Đặt lịch khámĐặt lịch khám

Vui lòng hoàn tất đặt lịch khám với thanh chức năng ở trên




Được truyền cảm hứng từ một người thân của gia đình là một bác sĩ giỏi, Bác sĩ Chuyên khoa I Nguyễn Đức Thọ đã lựa chọn theo nghề y với mong muốn có thể giúp đỡ, chăm sóc cho mọi người.  Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngoại tổng quát, đặc biệt là Phẫu thuật ít xâm lấn, Bác sĩ Chuyên khoa I Nguyễn Đức Thọ không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề chuyên môn, cập nhật những kỹ thuật, công nghệ điều trị mới để  mang lại những phương pháp điều trị hiệu quả nhất cho bệnh nhân. Bác sĩ Chuyên khoa I Nguyễn Đức Thọ được mọi người đánh giá là một bác sĩ giỏi, dễ gần, kiên nhẫn và tận tụy với bệnh nhân, với nghề.
 
Lĩnh vực lâm sàng chuyên sâu: 
 • Phẫu thuật nội soi 
 • Phẫu thuật tiêu hóa - gan mật, hậu môn trực tràng: Bệnh lý ung thư đại trực tràng, ung thư dạ dày, ung thư gan, ung thư tụy, và các bệnh lý lành tính: Nang gan, nang tụy, nang buồng trứng, sỏi đường mật, bướu cổ, thoát vị thành bụng, thoát vị bẹn, trĩ, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn… 
 
Ngôn ngữ: Tiếng Việt, tiếng Anh 
 
Quá trình đào tạo và Bằng cấp chuyên môn:
 • 2008 – 2010: Bác sĩ chuyên khoa I Ngoại Tổng quát Đại học Y Dược TP HCM  
 • 2000 – 2006: Bác sĩ đa khoa Đại học Y Dược TP HCM  
Chứng chỉ:
 • Chứng chỉ phẫu thuật trĩ Longo 
 • Chứng chỉ phẫu thuật nội soi thoát vị bẹn (TEP, TAPP) 
 • Chứng chỉ nội soi tiêu hoá 
 
Quá trình công tác: 
 • 2019 đến nay:  Bác sĩ khoa Ngoại tổng quát, Bệnh viện Quốc tế Mỹ 
 • 2007 - 2019: Bác sĩ khoa Ngoại tổng quát, Bệnh viện Nhân dân 115 
 
Thành tựu & Giải thưởng: 
 • Thành viên hội phẫu thuật nội soi Việt Nam 
 • Tham gia nghiên cứu và báo cáo hội nghị Ngoại khoa toàn quốc: Kết quả phẫu thuật nội soi đặt tấm lưới nhân tạo đường vào hoàn toàn trước phúc mạc (TEP) tại Bệnh viện Nhân dân 115; Kết quả phẫu thuật nối ống mật phân thùy III– hỗng tràng (phẫu thuật Longmire) trên bệnh nhân tắc mật do u rốn gan xâm lấn tại Bệnh viện Nhân dân 115. 
 
Đội ngũ bác sĩ

Các chuyên gia tại AIH

 • Ong Kian Soon

  Khoa Khám bệnh & Kiểm tra sức khỏe tổng quát

  Bác sĩ Ong Kian Soon tốt nghiệp Đại học Quốc gia Singapore năm 2004 và là Bác sĩ gia đình đã được đăng ký với Bộ Y tế Singapore. Bác có kinh nghiệm lâm sàng làm việc tại nhiều bệnh viện tư nhân và công lập ở Singapore, tại các phòng khám ngoại trú lẫn các khoa nội trú. Bác tích cực thúc đẩy quảng bá Y học gia đình tại Việt Nam và đã làm việc với Đại học Y Phạm Ngọc Thạch để đẩy mạnh y học gia đình tại TP.HCM. Bác cũng được mời làm diễn giả tại một số hội nghị y học gia đình để trao đổi về mô hình y học gia đình được thực hiện tại Singapore.

  Tìm hiểu thêm
 • Esser Rene Daniel

  Khoa Chấn thương chỉnh hình

  GS. TS. BS. René D. Esser là Giáo sư, Bác sĩ chuyên khoa chấn thương chỉnh hình - Nguyên trưởng Khoa Đại học Stanford, USA; nguyên Trưởng Khoa Bệnh viện Markgroeningen, Tây Đức, nguyên Trưởng Khoa Chấn thương - Chỉnh hình Bệnh viện Polyclinique du Ternois, Pháp;  Nguyên Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Quốc Gia Tupua Tamasese Meaole, Samoa. ​Với bề dày hơn 40 năm kinh nghiệm, GS. TS. BS. René D. Esser là một trong số ít các bác sĩ ngoại khoa – chấn thương chỉnh hình có thể chữa trị cho những ca bệnh dị tật bẩm sinh và các bệnh lý chấn thương nghiêm trọng tại Việt Nam.

  Tìm hiểu thêm
 • Vũ Văn Phi

  Khoa Phụ Sản

  Bác sĩ CKI Vũ Văn Phi với kinh nghiệm làm việc dày dặn gần 20 năm tại các bệnh viện phụ sản quốc tế lớn, từng giữ vị trí cố vấn cao cấp trong lĩnh vực sản phụ khoa và nhận được sự tín nhiệm cao từ đồng nghiệp và Quý khách hàng. Bác sĩ CKI Vũ Văn Phi rất được yêu thích trong cộng đồng mẹ bầu vì tính cách dí dỏm, tâm lý, thân thiện, giúp các bố mẹ tương lai có thể giảm bớt lo lắng trong thai kỳ. Đặc biệt Bác sĩ CKI Vũ Văn Phi nổi tiếng “mát tay”, chuyên môn cao - vết mổ đẹp và dày dạn kinh nghiệm chăm sóc các ca sinh khó, xử trí các trường hợp sản phụ mắc bệnh lý trong thai kỳ và các tai biến sản khoa thường gặp. Hiện tại, Bác sĩ CKI Vũ Văn Phi đang giữ vị trí Phó Khoa Phụ Sản, Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH). 

  Tìm hiểu thêm
 • Vũ Nhật Linh

  Khoa Phụ Sản

  Thạc sĩ, Bác sĩ Vũ Nhật Linh có gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành Y với vai trò bác sĩ Sản Phụ khoa ở nhiều bệnh viện lớn trong nước với lĩnh vực lâm sàng chuyên sâu về sản bệnh lý, hỗ trợ sinh sản, nội soi phụ khoa và đồng thời tham gia công tác giảng dạy tại Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Thạc sĩ, Bác sĩ Vũ Nhật Linh là một trong những bác sĩ trẻ nhiệt huyết, tích cực đồng hành cùng các sản phụ trong hành trình chào đón thiên thần nhỏ chào đời tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ.

  Tìm hiểu thêm