Trang chủ - American International Hospital

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám

Hồ Ngọc Bảo Trân

Hồ sơ chi tiết

Chức danhThạc sĩ Tâm lý Lâm sàng
Chức vụChuyên viên tư vấn tâm lý
Chuyên khoaKhoa Khám Bệnh
Kinh nghiệm04 Năm
Đặt lịch khámĐặt lịch khám

Vui lòng hoàn tất đặt lịch khám với thanh chức năng ở trênThạc sĩ Hồ Ngọc Bảo Trân là chuyên gia tâm lý đã tốt nghiệp và được đào tạo ở Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Với nhiều chứng chỉ và kinh nghiệm quý báu nhiều năm công tác tại các Trường Đại học, Trung tâm tâm lý lâm sàng, Thạc sĩ Hồ Ngọc Bảo Trân hiện đang giữ vai trò Chuyên viên tư vấn tâm lý Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH).

Ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Anh

Quá trình đào tạo và bằng cấp chuyên môn: 
 
 • 2024: Thạc sĩ chuyên ngành Tâm lý học lâm sàng, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn
 • 2015: Cử nhân Tâm lý học, Đại học Sư phạm TP.HCM

Đào tạo và chứng chỉ khác:
 
 • 2023: Ứng dụng tiếp cận Phân tâm học trong Tâm lý học lâm sàng 1, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn
 • 2019: Trị liệu tâm động học, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Quá trình công tác:
 
 • Hiện tại: Chuyên viên tư vấn tâm lý, Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH)
 • 02/2024 - Hiện tại: Giảng viên thỉnh giảng môn Tâm lý học Lâm sàng, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
 • 05/2022 - Hiện tại: Thành viên Chi hội Tâm lý - Giáo dục Chiêu Văn Tâm lý gia lâm sàng
 • 04/2022 - Hiện tại: Tâm lý gia lâm sàng, Phụ trách văn phòng Tâm lý thuộc Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hoà nhập Nhân Hoà
 
Đội ngũ bác sĩ

Các chuyên gia tại AIH

 • Nguyễn Hồng Trung

  Khoa Chấn thương chỉnh hình

  ThS. BS. Nguyễn Hồng Trung tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa và Thạc sĩ Ngoại khoa tại Đại học Y Dược Huế. Bác sĩ Trung có hơn 30 năm kinh nghiệm quản lý, khám và điều trị tại các bệnh viện lớn TP.HCM. Từng giữ nhiều vị trí quan trọng như Giám đốc chuyên môn tại Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc, Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Dương. Hiện tại, ThS. BS. Nguyễn Hồng Trung đang giữ vai trò Giám đốc Y khoa tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH).

  Tìm hiểu thêm
 • Ong Kian Soon

  Khoa Khám bệnh & Kiểm tra sức khỏe tổng quát

  Bác sĩ Ong Kian Soon tốt nghiệp Đại học Quốc gia Singapore năm 2004 và là Bác sĩ gia đình đã được đăng ký với Bộ Y tế Singapore. Bác có kinh nghiệm lâm sàng làm việc tại nhiều bệnh viện tư nhân và công lập ở Singapore, tại các phòng khám ngoại trú lẫn các khoa nội trú. Bác tích cực thúc đẩy quảng bá Y học gia đình tại Việt Nam và đã làm việc với Đại học Y Phạm Ngọc Thạch để đẩy mạnh y học gia đình tại TP.HCM. Bác cũng được mời làm diễn giả tại một số hội nghị y học gia đình để trao đổi về mô hình y học gia đình được thực hiện tại Singapore.

  Tìm hiểu thêm
 • Esser Rene Daniel

  Khoa Chấn thương chỉnh hình

  GS. TS. BS. René D. Esser là Giáo sư, Bác sĩ chuyên khoa chấn thương chỉnh hình - Nguyên trưởng Khoa Đại học Stanford, USA; nguyên Trưởng Khoa Bệnh viện Markgroeningen, Tây Đức, nguyên Trưởng Khoa Chấn thương - Chỉnh hình Bệnh viện Polyclinique du Ternois, Pháp;  Nguyên Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Quốc Gia Tupua Tamasese Meaole, Samoa. ​Với bề dày hơn 40 năm kinh nghiệm, GS. TS. BS. René D. Esser là một trong số ít các bác sĩ ngoại khoa – chấn thương chỉnh hình có thể chữa trị cho những ca bệnh dị tật bẩm sinh và các bệnh lý chấn thương nghiêm trọng tại Việt Nam.

  Tìm hiểu thêm
 • Robert Francois Marie Riche

  Khoa Phụ Sản

  Bác sĩ Riche là chuyên gia Phẫu thuật Sản khoa với hơn 22 năm kinh nghiệm thực hành lâm sàng và giảng dạy, chuyên sâu về Ung thư vú và Phẫu thuật nội soi trong Sản phụ khoa. Bác sĩ Riche cũng dẫn dắt đội ngũ nhằm đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh cũng như đáp ứng các cải tiến chất lượng tiêu chuẩn quốc tế thông qua các kế hoạch đào tạo và phát triển chuyên môn.

  Tìm hiểu thêm