Trang chủ - American International Hospital

8:00 - 11:40
  • 8:00
  • 8:20
  • 8:40
  • 9:00
  • 9:20
  • 9:40
  • 10:00
  • 10:20
  • 10:40
  • 11:00
  • 11:20
  • 11:40
13:00 - 16:40
  • 13:00
  • 13:20
  • 13:40
  • 14:00
  • 14:20
  • 14:40
  • 15:00
  • 15:20
  • 15:40
  • 16:00
  • 16:20
  • 16:40
17:00 - 20:40
  • 17:00
  • 17:20
  • 17:40
  • 18:00
  • 18:20
  • 18:40
  • 19:00
  • 19:20
  • 19:40
  • 20:00
  • 20:20
  • 20:40
Đặt lịch khám

Đặt lịch khám

8:00 - 11:40
  • 8:00
  • 8:20
  • 8:40
  • 9:00
  • 9:20
  • 9:40
  • 10:00
  • 10:20
  • 10:40
  • 11:00
  • 11:20
  • 11:40
13:00 - 16:40
  • 13:00
  • 13:20
  • 13:40
  • 14:00
  • 14:20
  • 14:40
  • 15:00
  • 15:20
  • 15:40
  • 16:00
  • 16:20
  • 16:40
17:00 - 20:40
  • 17:00
  • 17:20
  • 17:40
  • 18:00
  • 18:20
  • 18:40
  • 19:00
  • 19:20
  • 19:40
  • 20:00
  • 20:20
  • 20:40

Tạp vụ nhà bếp/ Steward

Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Thương lượng

Chi tiết

TRÁCH NHIỆM:
 
  • Chịu sự quản lý của bếp Trưởng
  • Thực hiện theo đúng hướng dẫn vận hành đã có
  • Quản lý số lượng hóa chất, nhiệt độ nước; đảm bảo sử dụng hợp lý, đúng liều lượng, đảm bảo vệ sinh, an toàn cho người sử dụng.
  • Thường xuyên theo dõi, kiểm tra năng suất làm việc của máy, chất lượng công việc.
  • Kịp thời phát hiện hư hỏng và báo cáo sữa chữa
  • Thực hiện theo đúng hướng dẫn vận hành đã có.
  • Quản lý số lượng hóa chất, nhiệt độ nước; đảm bảo sử dụng hợp lý, đúng liều lượng, đảm bảo vệ sinh, an toàn cho người sử dụng.
  • Thường xuyên theo dõi, kiểm tra năng suất làm việc của máy, chất lượng công việc.
  • Kịp thời phát hiện hư hỏng và báo cáo sữa chữa


* Công việc khác:

  • Hỗ trợ các bộ phận khách khi có yêu cầu từ cấp trên.



YÊU CẦU:
 

  • Có kiến thức trong lĩnh vực nhà hàng.
  • Cẩn thận, chịu khó, có ý thức cao vệ sinh và giữ gìn tài sản. 

Ngày
20/11/2020

Cấp bậc
Nhân viên

Ngành nghề
Nhà hàng khách sạn, Food and Beverage

Kỹ năng
Chăm chỉ, Tỉ mỉ, Cẩn thận, Ngăn nắp, Sạch sẽ

Tuyển dụng

Nghề nghiệp

Khối Phi Lâm Sàng

  • NHÂN VIÊN KẾ HOẠCH TỔNG HỢP

    Lập kế hoạch, tổ chức thực hiện toàn bộ công tác y vụ

  • Tạp vụ nhà bếp/ Steward

    Chịu sự quản lý của bếp Trưởng

  • Nhân viên Phân tích Nghiệp vụ Hệ thống

    Phát triển, cập nhật hệ thống báo cáo, cũng như kết xuất dữ liệu từ hệ thống HIS theo yêu cầu của bệnh viện

  • KỸ SƯ TRANG THIẾT BỊ Y TẾ

    Thực hiện kiểm tra định kỳ và đột xuất các trang thiết bị y tế tại các khoa/phòng, thực hiện dán tem nhận biết cho thiết bị, ghi nhật ký thiết bị.

  • CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG - KHOA CẤP CỨU

    Chịu trách nhiệm về hiệu quả và thứ tự đăng kí khám tư vấn, nhập viện, xuất viện của bệnh nhân 

Khối Lâm Sàng

  • Điều dưỡng cấp cứu

    Tổ chức thực hiện công tác điều dưỡng (ĐD) và tham gia chăm sóc người bệnh (NB) 

  • Bác sỹ Sản – Phụ khoa trực đêm - Bán thời gian

    Tuyển dụng bác sĩ Sản trực đêm cột I và cột II bán thời gian 

  • HỘ SINH


    Theo dõi và hỗ trợ các hộ lý trong việc thực hiện công tác chăm sóc người bệnh

  • KỸ THUẬT VIÊN VẬT LÝ TRỊ LIỆU


    Thực hiện các y lệnh của bác sĩ

  • ĐIỀU DƯỠNG GÂY MÊ

    Thảo luận kế hoạch chăm sóc điều dưỡng với người bệnh

  • ĐIỀU DƯỠNG TIẾP LIỆU THANH TRÙNG - CSSD


    Tuân thủ tuyệt đối nguyên tắc vô trùng khi xử lý tiệt khuẩn các dụng cụ

  • ĐIỀU DƯỠNG HỒI SỨC TÍCH CỰC - ICU

    Thực hiện kỹ thuật điều dưỡng cơ bản và các qui định liên quan đến vị trí làm việc

  • BÁC SĨ SẢN PHỤ KHOA


    Chăm sóc và điều trị cho sản phụ khoa

  • Điều dưỡng Nhi


    Thực hiện các quy trình điều trị và chăm sóc bệnh nhân bên cạnh đó hỗ trợ bác sĩ thực hiện các thủ thuật lâm sàng tại khoa.

Tuyển dụng

Gia nhập AIH

  • Vui lòng điền thông tin bên dưới

  • Đính kèm CV

    Chỉ nhận file .pdf, .doc, .xls.