Đội ngũ bác sĩ

Các chuyên gia tại AIH

 • Nguyễn Hồng Trung

  Khoa Chấn thương chỉnh hình

  ThS. BS. Nguyễn Hồng Trung tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa và Thạc sĩ Ngoại khoa tại Đại học Y Dược Huế. Bác sĩ Trung có hơn 30 năm kinh nghiệm quản lý, khám và điều trị tại các bệnh viện lớn TP.HCM. Từng giữ nhiều vị trí quan trọng như Giám đốc chuyên môn tại Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc, Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Dương. Hiện tại, ThS. BS. Nguyễn Hồng Trung đang giữ vai trò Giám đốc Y khoa tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH).

  Tìm hiểu thêm
 • Ong Kian Soon

  Khoa Khám bệnh & Kiểm tra sức khỏe tổng quát

  Bác sĩ Ong Kian Soon tốt nghiệp Đại học Quốc gia Singapore năm 2004 và là Bác sĩ gia đình đã được đăng ký với Bộ Y tế Singapore. Bác có kinh nghiệm lâm sàng làm việc tại nhiều bệnh viện tư nhân và công lập ở Singapore, tại các phòng khám ngoại trú lẫn các khoa nội trú. Bác tích cực thúc đẩy quảng bá Y học gia đình tại Việt Nam và đã làm việc với Đại học Y Phạm Ngọc Thạch để đẩy mạnh y học gia đình tại TP.HCM. Bác cũng được mời làm diễn giả tại một số hội nghị y học gia đình để trao đổi về mô hình y học gia đình được thực hiện tại Singapore.

  Tìm hiểu thêm
 • Esser Rene Daniel

  Khoa Chấn thương chỉnh hình

  GS. TS. BS. René D. Esser là Giáo sư, Bác sĩ chuyên khoa chấn thương chỉnh hình - Nguyên trưởng Khoa Đại học Stanford, USA; nguyên Trưởng Khoa Bệnh viện Markgroeningen, Tây Đức, nguyên Trưởng Khoa Chấn thương - Chỉnh hình Bệnh viện Polyclinique du Ternois, Pháp;  Nguyên Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Quốc Gia Tupua Tamasese Meaole, Samoa. ​Với bề dày hơn 40 năm kinh nghiệm, GS. TS. BS. René D. Esser là một trong số ít các bác sĩ ngoại khoa – chấn thương chỉnh hình có thể chữa trị cho những ca bệnh dị tật bẩm sinh và các bệnh lý chấn thương nghiêm trọng tại Việt Nam.

  Tìm hiểu thêm
 • Robert Francois Marie Riche

  Khoa Phụ Sản

  Bác sĩ Riche là chuyên gia Phẫu thuật Sản khoa với hơn 22 năm kinh nghiệm thực hành lâm sàng và giảng dạy, chuyên sâu về Ung thư vú và Phẫu thuật nội soi trong Sản phụ khoa. Bác sĩ Riche cũng dẫn dắt đội ngũ nhằm đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh cũng như đáp ứng các cải tiến chất lượng tiêu chuẩn quốc tế thông qua các kế hoạch đào tạo và phát triển chuyên môn.

  Tìm hiểu thêm
Tin tức

Tin mới nhất

 • 21/06/2024

  0

  BỆNH VIỆN QUỐC TẾ MỸ (AIH) PHẪU THUẬT MIỄN PHÍ CHÂN KHOÈO BẨM SINH CHO...

  Nhận được sự quan tâm của các nhóm thiện nguyện, 2 em được đưa đi thăm khám tại một số bệnh viện miền Trung nhưng tia sáng hy vọng bị dập tắt khi các bác sĩ tại đây từ chối điều trị vì tình trạng chân khoèo quá nặng. Nhờ kết nối của mạng xã hội từ những tấm hình chụp đôi chân khoèo co quắp, các em nhanh chóng được Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) và GS.TS.BS René D. Esser liên hệ và mang đến cơ hội điều trị miễn phí.

  Tìm hiểu thêm
 • 19/06/2024

  0

  CẤP CỨU BÉ SẶC SỮA & 10 LƯU Ý KHI CHĂM SÓC TRẺ SƠ SINH...

  Trong hành trình chăm con của các mẹ bỉm, ít nhiều ai cũng sẽ bối rối khi rơi vào những tình huống: không biết nên làm thế nào khi con gắt ngủ, dỗ con ra sao nếu con ngủ ít vào ban ngày hay khi con bị vàng da, cần chăm con như thế nào để con mau hết. Hơn hết, khi cho con bú mà bị sặc sữa tím mặt, dù là mẹ bỉm giàu kinh nghiệm cũng khó giữ bình tĩnh để tìm cách sơ cứu cho con. 

  Tìm hiểu thêm
 • 17/06/2024

  0

  SỎI TIẾT NIỆU CÁC TRIỆU CHỨNG GIAI ĐOẠN SỚM CẦN LƯU Ý

  Sỏi tiết niệu bao gồm sỏi thận, sỏi niệu quản và sỏi bàng quang, sự hình thành sỏi thường do các muối khoáng hòa tan (canxi, oxalat, urat...) trong nước tiểu.

  Tìm hiểu thêm
123...286
Xem thêm

VUI LÒNG CHỌN GÓI DỊCH VỤ

VUI LÒNG CHỌN GÓI DỊCH VỤ

 • Gói dịch vụ

 • Chi tiết gói

 • Giá

 • Chi tiết

Đối tác