Trang chủ - American International Hospital

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám

Trần Thị Phượng Hằng

Khoa Phụ Sản

Hồ sơ chi tiết

Chức danhBác sĩ CKI
Chức vụBác sĩ Sản phụ khoa
Chuyên khoaPhụ sản
Kinh nghiệm8 Năm
Đặt lịch khámĐặt lịch khám

Vui lòng hoàn tất đặt lịch khám với thanh chức năng ở trênBác sĩ Trần Thị Phượng Hằng tốt nghiệp Đại học Y Dược TP.HCM và đã từng công tác tại Bệnh viện Bà Rịa. Luôn hướng tới sự chuyên nghiệp trong chăm sóc sức khỏe, bác sĩ Hằng không ngừng nâng cao chuyên môn, mong muốn mang đến quá trình chăm sóc và điều trị thật hiệu quả với các khóa đào tạo liên tục tại Bệnh viện Từ Dũ. Hiện nay bác sĩ Hằng đang cộng tác tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) với vai trò Bác sĩ Sản phụ khoa.

Lĩnh vực lâm sàng chuyên sâu: Sản Phụ khoa

Ngôn ngữ: Tiếng Việt, tiếng Anh

Quá trình đào tạo và Bằng cấp chuyên môn:
 
 • 2015: Bác sĩ Đa khoa, Đại học Y Dược TP.HCM
 • 2023: Bác sĩ Chuyên khoa I, Đại học Y Dược TP.HCM

Đào tạo và chứng chỉ khác:
 
 • 2017: Định hướng chuyên khoa Phụ sản, Bệnh viện Từ Dũ
 • 2017: Phá thai nội khoa, Bệnh viện Từ Dũ
 • 2017: Cấy và rút que tránh thai implanon NXT, Bệnh viện Từ Dũ
 • 2018: Nội tiết sinh sản- mãn kinh, HOSREM
 • 2020: Soi cổ tử cung, Bệnh viện Từ Dũ
 • 2022: Mổ sanh cơ bản, Bệnh viện Hùng Vương

Quá trình công tác:
 
 • Hiện tại: Bác sĩ Sản phụ khoa, Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH)
 • 05/2020 - 03/2023: Bác sĩ Phụ sản (Part time), Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH)
 • 10/2015 - 04/2020: Bác sĩ Sản, Bệnh viện Bà Rịa
 
Đội ngũ bác sĩ

Các chuyên gia tại AIH

 • Tô Quang Định

  Khoa Ngoại tổng hợp

  Bác sĩ CKII Tô Quang Định tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa tại Đại học Y Dược TP.HCM. Sau đó, tốt nghiệp Bác sĩ Chuyên khoa I và Bác sĩ Chuyên khoa II chuyên khoa Tai Mũi Họng lần lượt vào năm 2000 và 2021. Bác sĩ Định có hơn 30 năm kinh nghiệm quản lý, khám và điều trị tại các bệnh viện lớn TP.HCM. Từng giữ nhiều vị trí quan trọng như Giám đốc PKĐK Hoàn Mỹ SG, Trợ lý Phó Hiệu trưởng kiêm Phụ trách điều hành Phòng khám tại Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Hiện tại, bác sĩ CKII Tô Quang Định đang giữ vai trò Giám đốc Y khoa tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH)

  Tìm hiểu thêm
 • Esser Rene Daniel

  Khoa Chấn thương chỉnh hình

  GS. TS. BS. René D. Esser là Giáo sư, Bác sĩ chuyên khoa chấn thương chỉnh hình - Nguyên trưởng Khoa Đại học Stanford, USA; nguyên Trưởng Khoa Bệnh viện Markgroeningen, Tây Đức, nguyên Trưởng Khoa Chấn thương - Chỉnh hình Bệnh viện Polyclinique du Ternois, Pháp;  Nguyên Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Quốc Gia Tupua Tamasese Meaole, Samoa. ​Với bề dày hơn 40 năm kinh nghiệm, GS. TS. BS. René D. Esser là một trong số ít các bác sĩ ngoại khoa – chấn thương chỉnh hình có thể chữa trị cho những ca bệnh dị tật bẩm sinh và các bệnh lý chấn thương nghiêm trọng tại Việt Nam.

  Tìm hiểu thêm
 • Nguyễn Ngọc Tiến

  Khoa Thận Niệu - Nam khoa

  Là chuyên gia Niệu khoa được đào tạo tại Việt Nam, Pháp và Bỉ, với hơn 30 năm kinh nghiệm khám và điều trị chuyên ngành Niệu khoa và quản lý y tế. Tiến Sĩ Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tiến đã và đang không ngừng nỗ lực đóng góp vào việc cải thiện chất lượng dịch vụ y tế tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm quốc tế tại Pháp và Bỉ cũng như tại Việt Nam, Tiến Sĩ Bác sĩ Tiến là người có vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng và thành lập Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) hiện nay, đặc biệt là trong việc kết nối và phát triển các mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa AIH và các hệ thống y tế hàng đầu tại Mỹ (Johns Hopkins International, Dignity Health international). Tiến Sĩ Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tiến, Thành viên HĐQT kiêm cố vấn Y Khoa của Bệnh Viện AIH.

  Tìm hiểu thêm
 • Huỳnh Kim Khoe

  Khoa Phụ Sản

  Hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa, Bác sĩ CKII Huỳnh Kim Khoe có kiến thức chuyên môn sâu rộng, đặc biệt trong việc khám chữa bệnh và phẫu thuật Sản phụ khoa. Với niềm đam mê đối với nghề y, Bác sĩ CKII Huỳnh Kim Khoe luôn không ngừng học hỏi và cập nhật những phương pháp y khoa tiên tiến nhất để đồng hành, hỗ trợ các thai phụ có một thai kỳ khỏe mạnh và trải nghiệm vượt cạn an toàn. Bằng sự tận tụy với nghề và những đóng góp trong lĩnh vực Sản phụ khoa, Bác sĩ CKII Huỳnh Kim Khoe đã được trao tặng danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú” cao quý năm 2009. Bác sĩ CKII Huỳnh Kim Khoe hiện đang công tác tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) với vai trò là Trưởng khoa Phụ sản.

  Tìm hiểu thêm