Trang chủ - American International Hospital

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám

Quách Minh Lộc

Khoa Hồi sức Cấp cứu

Hồ sơ chi tiết

Chức danhBác sĩ Đa khoa
Chức vụBác sĩ Cấp cứu và Hồi sức
Chuyên khoaHồi sức Cấp cứu
Kinh nghiệm5 Năm
Đặt lịch khámĐặt lịch khám

Vui lòng hoàn tất đặt lịch khám với thanh chức năng ở trênBác sĩ Quách Minh Lộc với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Hồi sức Cấp cứu, được đào tạo chuyên môn bác sĩ Đa khoa tại Đại Học Y Dược Cần Thơ và hoàn thành nhiều bằng cấp chứng chỉ đào tạo liên tục tại Hiệp hội tim mạch Hoa Kỳ và Bệnh viện Chợ Rẫy. Hiện tại Bác sĩ Lộc đang giữ vai trò bác sĩ Hồi sức Cấp cứu - Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH).
 
Lĩnh vực lâm sàng chuyên sâu: Hồi sức Cấp cứu
 
Ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Anh
 
Quá trình đào tạo và Bằng cấp chuyên môn:
 
 • 2017: Bác sĩ Đa khoa, Đại học Y Dược Cần Thơ
 
Chứng chỉ đào tạo liên tục:
 
 • 2021: Basic Life Support – Hồi sinh tim phổi cơ bản (BLS), AHA (Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ)
 • 2021: Advanced Cardiovascular Life Support – Hồi sinh tim phổi nâng cao (ACLS), AHA (Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ)
 • 2021: International Trauma Life Support – Cấp cứu chấn thương quốc tế (ATLS)
 • 2019: Lọc máu liên tục CRRT, Công ty PRESENIUS MEDICAL CARE
 • 2018: Thở máy cơ bản và nâng cao, Bệnh viện Chợ Rẫy
 • 2017: Dinh dưỡng cho bệnh nhân thở máy, Bệnh viện Chợ Rẫy
 
Quá trình công tác:
 
 • Hiện tại: Bác sĩ Cấp cứu và hồi sức, Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH)
 • 04/2021 - 07/2022: Bác sĩ Nội tổng quát, International SOS Việt Nam
 • 11/2017 - 03/2021: Bác sĩ Điều trị, Khoa Hồi sức tích cực và chống độc, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương
 
Đội ngũ bác sĩ

Các chuyên gia tại AIH

 • Lê Hữu Đạt

  Khoa Gây mê hồi sức

  Là một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm với hơn 30 năm công tác tại khoa Gây mê hồi sức tại Bệnh viện Chợ Rẫy TP. Hồ Chí Minh, Bác sĩ Lê Hữu Đạt đã từng tham gia vào các ê kíp thực hiện nhiều ca phẫu thuật lớn, phức tạp như phẫu thuật nhận và ghép tạng. Hiện tại, Bác sĩ Lê Hữu Đạt đang giữ vai trò Giám đốc Y khoa tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH).

  Tìm hiểu thêm
 • Esser Rene Daniel

  Khoa Chấn thương chỉnh hình

  GS. TS. BS. René D. Esser là Giáo sư, Bác sĩ chuyên khoa chấn thương chỉnh hình - Nguyên trưởng Khoa Đại học Stanford, USA; nguyên Trưởng Khoa Bệnh viện Markgroeningen, Tây Đức, nguyên Trưởng Khoa Chấn thương - Chỉnh hình Bệnh viện Polyclinique du Ternois, Pháp;  Nguyên Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Quốc Gia Tupua Tamasese Meaole, Samoa. ​Với bề dày hơn 40 năm kinh nghiệm, GS. TS. BS. René D. Esser là một trong số ít các bác sĩ ngoại khoa – chấn thương chỉnh hình có thể chữa trị cho những ca bệnh dị tật bẩm sinh và các bệnh lý chấn thương nghiêm trọng tại Việt Nam.

  Tìm hiểu thêm
 • Nguyễn Ngọc Tiến

  Khoa Thận Niệu - Nam khoa

  Là chuyên gia Niệu khoa được đào tạo tại Việt Nam, Pháp và Bỉ, với hơn 30 năm kinh nghiệm khám và điều trị chuyên ngành Niệu khoa và quản lý y tế. Tiến Sĩ Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tiến đã và đang không ngừng nỗ lực đóng góp vào việc cải thiện chất lượng dịch vụ y tế tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm quốc tế tại Pháp và Bỉ cũng như tại Việt Nam, Tiến Sĩ Bác sĩ Tiến là người có vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng và thành lập Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) hiện nay, đặc biệt là trong việc kết nối và phát triển các mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa AIH và các hệ thống y tế hàng đầu tại Mỹ (Johns Hopkins International, Dignity Health international). Tiến Sĩ Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tiến, Thành viên HĐQT kiêm cố vấn Y Khoa của Bệnh Viện AIH.

  Tìm hiểu thêm
 • Huỳnh Kim Khoe

  Khoa Phụ Sản

  Hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa, Bác sĩ CKII Huỳnh Kim Khoe có kiến thức chuyên môn sâu rộng, đặc biệt trong việc khám chữa bệnh và phẫu thuật Sản phụ khoa. Với niềm đam mê đối với nghề y, Bác sĩ CKII Huỳnh Kim Khoe luôn không ngừng học hỏi và cập nhật những phương pháp y khoa tiên tiến nhất để đồng hành, hỗ trợ các thai phụ có một thai kỳ khỏe mạnh và trải nghiệm vượt cạn an toàn. Bằng sự tận tụy với nghề và những đóng góp trong lĩnh vực Sản phụ khoa, Bác sĩ CKII Huỳnh Kim Khoe đã được trao tặng danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú” cao quý năm 2009. Bác sĩ CKII Huỳnh Kim Khoe hiện đang công tác tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) với vai trò là Trưởng khoa Phụ sản.

  Tìm hiểu thêm