Trang chủ - American International Hospital

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám

Nguyễn Thị Hồng Huyên

Khoa Nhi

Hồ sơ chi tiết

Chức danhThạc sĩ, Bác sĩ CKI
Chức vụBác sĩ Nhi - Sơ sinh
Chuyên khoaNhi - Hô hấp
Kinh nghiệm12 Năm
Đặt lịch khámĐặt lịch khám

Vui lòng hoàn tất đặt lịch khám với thanh chức năng ở trênVới hơn 10 năm học tập, nghiên cứu với lĩnh vực lâm sàng chuyên sâu là Nhi hô hấp, Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Huyên luôn hết lòng vì bệnh nhân nhi, đem lại sự an tâm và tin tưởng cho các bậc phụ huynh khi đưa con đến điều trị và thăm khám. Hiện nay Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Huyên hiện đang công tác tại Khoa Nhi - Sơ sinh, Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH). 
 
Lĩnh vực lâm sàng chuyên sâu: Nhi Hô Hấp
 
Ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Anh
 
Quá trình đào tạo và Bằng cấp chuyên môn: 
 
 • 04/7/2018 - 27/7/2018: Chứng chỉ “Chăm sóc sơ sinh cơ bản”, Bệnh viện Nhi Đồng 1 (cấp 7/2018)
 • 11/7/2018 - 15/7/2018: Chứng chỉ “Hồi sức tại phòng sanh", Bệnh viện Nhi đồng 2 (cấp 7/2018)
 • 09/3/2018 - 02/6/2018: Chứng chỉ “Nội soi phế quản”, Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch (cấp 6/2018)
 • 2011 - 2015: Bác sĩ nội trú, Bác sĩ chuyên khoa I, Thạc sĩ Nhi khoa, Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh (cấp năm 2015)
 • 2011: Bác sĩ đa khoa, Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh
 
Quá trình công tác:
 
 • 8/2018 đến nay: Bác sĩ Khoa Nhi - Sơ sinh, Bệnh viện Quốc tế Mỹ
 • 2014 - 8/2018: Bác sĩ điều trị, Khoa Hô hấp 1, Bệnh viện Nhi Đồng 2
 • 12/2013 - 9/2014: Bác sĩ nội trú các khoa cấp cứu, NICU, thận nội tiết, sơ sinh, thần kinh, Bệnh viện Nhi Đồng 2
 • 09/2012 - 12/2013: Bác sĩ nội trú các khoa Hồi sức, Huyết học, Tim Mạch, Tiêu Hóa, Nhiễm, Bệnh viện Nhi đồng 1
 • 11/2011 - 9/2012: Khoa Hô hấp, Bệnh viện Nhi Đồng 2
 
Giải thưởng & Thành tựu:
 
 • Đề tài nghiên cứu tốt nghiệp Nội trú nhi: “Đặc điểm lâm sàng, tần suất và các yếu tố liên quan đến mức độ nặng của Viêm da cơ địa trẻ em”, bài báo đăng trên Tạp chí Y học TP. Hồ Chí Minh
 • Giải thưởng: Bác sĩ trẻ tài năng Bệnh viện Nhi đồng 1, giải 3 năm 2016
 • Giải thưởng: Bác sĩ trẻ tài năng Bệnh viện Nhi Đồng 2, giải 3 năm 2015
Đội ngũ bác sĩ

Các chuyên gia tại AIH

 • Ong Kian Soon

  Khoa Khám bệnh & Kiểm tra sức khỏe tổng quát

  Bác sĩ Ong Kian Soon tốt nghiệp Đại học Quốc gia Singapore năm 2004 và là Bác sĩ gia đình đã được đăng ký với Bộ Y tế Singapore. Bác có kinh nghiệm lâm sàng làm việc tại nhiều bệnh viện tư nhân và công lập ở Singapore, tại các phòng khám ngoại trú lẫn các khoa nội trú. Bác tích cực thúc đẩy quảng bá Y học gia đình tại Việt Nam và đã làm việc với Đại học Y Phạm Ngọc Thạch để đẩy mạnh y học gia đình tại TP.HCM. Bác cũng được mời làm diễn giả tại một số hội nghị y học gia đình để trao đổi về mô hình y học gia đình được thực hiện tại Singapore.

  Tìm hiểu thêm
 • Esser Rene Daniel

  Khoa Chấn thương chỉnh hình

  GS. TS. BS. René D. Esser là Giáo sư, Bác sĩ chuyên khoa chấn thương chỉnh hình - Nguyên trưởng Khoa Đại học Stanford, USA; nguyên Trưởng Khoa Bệnh viện Markgroeningen, Tây Đức, nguyên Trưởng Khoa Chấn thương - Chỉnh hình Bệnh viện Polyclinique du Ternois, Pháp;  Nguyên Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Quốc Gia Tupua Tamasese Meaole, Samoa. ​Với bề dày hơn 40 năm kinh nghiệm, GS. TS. BS. René D. Esser là một trong số ít các bác sĩ ngoại khoa – chấn thương chỉnh hình có thể chữa trị cho những ca bệnh dị tật bẩm sinh và các bệnh lý chấn thương nghiêm trọng tại Việt Nam.

  Tìm hiểu thêm
 • Vũ Văn Phi

  Khoa Phụ Sản

  Bác sĩ CKI Vũ Văn Phi với kinh nghiệm làm việc dày dặn gần 20 năm tại các bệnh viện phụ sản quốc tế lớn, từng giữ vị trí cố vấn cao cấp trong lĩnh vực sản phụ khoa và nhận được sự tín nhiệm cao từ đồng nghiệp và Quý khách hàng. Bác sĩ CKI Vũ Văn Phi rất được yêu thích trong cộng đồng mẹ bầu vì tính cách dí dỏm, tâm lý, thân thiện, giúp các bố mẹ tương lai có thể giảm bớt lo lắng trong thai kỳ. Đặc biệt Bác sĩ CKI Vũ Văn Phi nổi tiếng “mát tay”, chuyên môn cao - vết mổ đẹp và dày dạn kinh nghiệm chăm sóc các ca sinh khó, xử trí các trường hợp sản phụ mắc bệnh lý trong thai kỳ và các tai biến sản khoa thường gặp. Hiện tại, Bác sĩ CKI Vũ Văn Phi đang giữ vị trí Phó Khoa Phụ Sản, Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH). 

  Tìm hiểu thêm
 • Vũ Nhật Linh

  Khoa Phụ Sản

  Thạc sĩ, Bác sĩ Vũ Nhật Linh có gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành Y với vai trò bác sĩ Sản Phụ khoa ở nhiều bệnh viện lớn trong nước với lĩnh vực lâm sàng chuyên sâu về sản bệnh lý, hỗ trợ sinh sản, nội soi phụ khoa và đồng thời tham gia công tác giảng dạy tại Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Thạc sĩ, Bác sĩ Vũ Nhật Linh là một trong những bác sĩ trẻ nhiệt huyết, tích cực đồng hành cùng các sản phụ trong hành trình chào đón thiên thần nhỏ chào đời tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ.

  Tìm hiểu thêm