Trang chủ - American International Hospital

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám

Nguyễn Thanh Oánh

Khoa Gây mê hồi sức

Hồ sơ chi tiết

Chức danhThạc sĩ, Bác sĩ CKII
Chức vụBác sĩ Gây mê hồi sức
Chuyên khoaGây mê hồi sức
Kinh nghiệm25 Năm
Đặt lịch khámĐặt lịch khám

Vui lòng hoàn tất đặt lịch khám với thanh chức năng ở trênVới hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Gây mê hồi sức, Thạc sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thanh Oánh hiện đang giữ vai trò bác sĩ Gây mê hồi sức tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH). Bác sĩ Oánh không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề chuyên môn với các chứng chỉ đào tạo liên tục trong nước và quốc tế. Trước đây, bác sĩ Nguyễn Thanh Oánh đã từng có thời gian giữ nhiều chức vụ quan trọng như Phó Trưởng Khoa, Điều hành khoa Gây mê hồi sức tại Bệnh viện Nguyễn Trãi.

Lĩnh vực lâm sàng chuyên sâu:  Gây mê hồi sức
 
Ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Anh
 
Quá trình đào tạo và Bằng cấp chuyên môn:
 
 • 2018: Bác sĩ Chuyên Khoa II Gây mê hồi sức, Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh
 • 2011: Thạc sỹ Y khoa chuyên ngành Gây mê hồi sức, Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh
 • 1997: Bác sĩ Đa khoa, Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh
 
Chứng chỉ đào tạo liên tục:
 
 • 2002: Sơ bộ Gây mê hồi sức, Bệnh viện Chợ Rẫy
 • 2009: Tập huấn Gây mê hồi sức, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM
 • 2010: Tập huấn Gây mê hồi sức trong Phẫu thuật ngoài tim cho các bệnh nhân có nguy cơ tim mạch, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM
 • 2012: Cập nhật chẩn đoán, phòng ngừa, xử trí thuyên tắc huyết khối tĩnh mạch ở các bệnh nhân nặng tại các đơn vị HSCC, Bệnh viện Chợ Rẫy
 • 2020: Chứng chỉ liên đại học về cấp cứu nội, khoa ngoại và thảm họa, Đại học Nantes (Pháp)
 • 2021: Gây mê hồi sức trên người bệnh nghi mắc Covid-19, Hội Gây mê hồi sức Việt Nam
 • 2022: Cập nhật Gây mê hồi sức cho bệnh nhân: Nội soi, MRI, DSA, Thẩm mỹ, Đại học Y Dược TP.HCM
 • 2022: Gây tê thần kinh ngoại biên dưới hướng dẫn của siêu âm, Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP.HCM
 
Quá trình công tác:
 
 • Hiện tại: Bác sĩ Gây mê hồi sức, Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH)
 • 01/2022 - 10/2022: Phó Trưởng Khoa, Điều hành khoa Gây mê hồi sức, Bệnh viện Nguyễn Trãi
 • 03/2014 - 12/2021: Phó khoa Phẫu thuật - Gây mê hồi sức, Bệnh viện Nguyễn Trãi
 • 10/2005 - 02/2014: Bác sĩ Phẫu thuật - Gây mê hồi sức, Bệnh viện Nguyễn Trãi
 • 10/2002 - 09/2005: Bác sĩ Gây mê hồi sức, Bệnh viện Quận Bình Thạnh
 • 02/1998 - 09/2002: Bác sĩ Đa khoa, Trung tâm Y tế Quận Bình Thạnh
 
Đội ngũ bác sĩ

Các chuyên gia tại AIH

 • Tô Quang Định

  Khoa Ngoại tổng hợp

  Bác sĩ CKII Tô Quang Định tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa tại Đại học Y Dược TP.HCM. Sau đó, tốt nghiệp Bác sĩ Chuyên khoa I và Bác sĩ Chuyên khoa II chuyên khoa Tai Mũi Họng lần lượt vào năm 2000 và 2021. Bác sĩ Định có hơn 30 năm kinh nghiệm quản lý, khám và điều trị tại các bệnh viện lớn TP.HCM. Từng giữ nhiều vị trí quan trọng như Giám đốc PKĐK Hoàn Mỹ SG, Trợ lý Phó Hiệu trưởng kiêm Phụ trách điều hành Phòng khám tại Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Hiện tại, bác sĩ CKII Tô Quang Định đang giữ vai trò Giám đốc Y khoa tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH)

  Tìm hiểu thêm
 • Esser Rene Daniel

  Khoa Chấn thương chỉnh hình

  GS. TS. BS. René D. Esser là Giáo sư, Bác sĩ chuyên khoa chấn thương chỉnh hình - Nguyên trưởng Khoa Đại học Stanford, USA; nguyên Trưởng Khoa Bệnh viện Markgroeningen, Tây Đức, nguyên Trưởng Khoa Chấn thương - Chỉnh hình Bệnh viện Polyclinique du Ternois, Pháp;  Nguyên Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Quốc Gia Tupua Tamasese Meaole, Samoa. ​Với bề dày hơn 40 năm kinh nghiệm, GS. TS. BS. René D. Esser là một trong số ít các bác sĩ ngoại khoa – chấn thương chỉnh hình có thể chữa trị cho những ca bệnh dị tật bẩm sinh và các bệnh lý chấn thương nghiêm trọng tại Việt Nam.

  Tìm hiểu thêm
 • Nguyễn Ngọc Tiến

  Khoa Thận Niệu - Nam khoa

  Là chuyên gia Niệu khoa được đào tạo tại Việt Nam, Pháp và Bỉ, với hơn 30 năm kinh nghiệm khám và điều trị chuyên ngành Niệu khoa và quản lý y tế. Tiến Sĩ Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tiến đã và đang không ngừng nỗ lực đóng góp vào việc cải thiện chất lượng dịch vụ y tế tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm quốc tế tại Pháp và Bỉ cũng như tại Việt Nam, Tiến Sĩ Bác sĩ Tiến là người có vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng và thành lập Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) hiện nay, đặc biệt là trong việc kết nối và phát triển các mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa AIH và các hệ thống y tế hàng đầu tại Mỹ (Johns Hopkins International, Dignity Health international). Tiến Sĩ Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tiến, Thành viên HĐQT kiêm cố vấn Y Khoa của Bệnh Viện AIH.

  Tìm hiểu thêm
 • Huỳnh Kim Khoe

  Khoa Phụ Sản

  Hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa, Bác sĩ CKII Huỳnh Kim Khoe có kiến thức chuyên môn sâu rộng, đặc biệt trong việc khám chữa bệnh và phẫu thuật Sản phụ khoa. Với niềm đam mê đối với nghề y, Bác sĩ CKII Huỳnh Kim Khoe luôn không ngừng học hỏi và cập nhật những phương pháp y khoa tiên tiến nhất để đồng hành, hỗ trợ các thai phụ có một thai kỳ khỏe mạnh và trải nghiệm vượt cạn an toàn. Bằng sự tận tụy với nghề và những đóng góp trong lĩnh vực Sản phụ khoa, Bác sĩ CKII Huỳnh Kim Khoe đã được trao tặng danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú” cao quý năm 2009. Bác sĩ CKII Huỳnh Kim Khoe hiện đang công tác tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) với vai trò là Trưởng khoa Phụ sản.

  Tìm hiểu thêm