Trang chủ - American International Hospital

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám

Nguyễn Tấn Phước

Khoa Gây mê hồi sức

Hồ sơ chi tiết

Chức danhBác sĩ
Chức vụBác sĩ Gây mê hồi sức
Chuyên khoaGây mê hồi sức
Kinh nghiệm32 năm
Đặt lịch khámĐặt lịch khám

Vui lòng hoàn tất đặt lịch khám với thanh chức năng ở trên


Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Gây mê hồi sức, Bác sĩ Nguyễn Tấn Phước từng phụ trách nhiều ca gây mê hồi sức khó, đặc biệt là gây mê hồi sức nhi cho các trẻ có dị tật bẩm sinh như thoát vị cơ hoành, kén phổi, dị tật đường niệu, dị tật xương chi,… Bên cạnh đó, Bác sĩ Nguyễn Tấn Phước cũng từng có thời gian tu nghiệp tại Pháp, Mỹ về Gây mê hồi sức nhi và sơ sinh. Không chỉ tràn đầy nhiệt huyết trong công việc, Bác sĩ Nguyễn Tấn Phước còn có niềm đam mê giảng dạy và tham gia các hoạt động thiện nguyện để cứu chữa cho những gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn. Hiện bác sĩ Nguyễn Tấn Phước đang công tác tại khoa Gây mê hồi sức, Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH). 

Lĩnh vực lâm sàng chuyên sâu: Gây mê hồi sức nhi
 
Ngôn ngữ: Anh, Pháp, Khơ me
 
Quá trình đào tạo và Bằng cấp chuyên môn: 
 
 • 1985 - 1991: Bác sĩ y khoa, trường Đại học Y dược TP. HCM

Chứng chỉ:
 
 • 2006: Tu nghiệp tại UCSF, Hoa Kỳ (chuyên đề Gây mê hồi sức sơ sinh)
 • 1998: Giấy chứng nhận huấn luyện về chuyên khoa sâu tại Viện trường Đại học Tours, Cộng hòa Pháp (chuyên đề Gây mê hồi sức nhi khoa)
 • 1992: Sơ bộ chuyên khoa Gây mê hồi sức.
   
Kinh nghiệm làm việc:
 
 • 2018 đến nay: Bác sĩ Gây mê hồi sức, Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH)
 • 2013 - 2018: Bác sĩ điều trị, Bệnh viện Quốc tế City (CIH)
 • 1991 - 2013: Trưởng khoa Gây mê hồi sức, Bệnh viện Nhi đồng 1, TP. HCM
 • Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký, Hội Gây mê hồi sức TP. HCM (HAS)
 • Ủy viên BCH, Hội Gây mê hồi sức Việt Nam (VSA)
 • Hội viên, Hội Gây mê hồi sức nhi khoa châu Á (ASPA)
 • Tổ chức các lớp Gây mê hồi sức nhi khoa căn bản và nâng cao tại Bệnh viện Nhi đồng 1, TP. HCM
 • Tham gia giảng dạy tại Bộ môn Gây mê hồi sức khoa điều dưỡng, trường Đại học y dược TP. HCM
 • Cộng tác viên và thông dịch viên cho các tổ chức phi chính phủ: Children Action, Inter Plast, La chain de l’espoir, International volunteer in urology, Orbis International, International Pediatric Specialists alliance for the children of Vietnam,…
 • Tổ chức Hội nghị khoa học lần thứ 7 của Hội Gây mê hồi sức nhi khoa châu Á tại TP. HCM (2009)
 • Tham gia và báo cáo hàng năm của Hội Gây mê hồi sức TP.HCM
 
Đội ngũ bác sĩ

Các chuyên gia tại AIH

 • Tô Quang Định

  Khoa Ngoại tổng hợp

  Bác sĩ CKII Tô Quang Định tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa tại Đại học Y Dược TP.HCM. Sau đó, tốt nghiệp Bác sĩ Chuyên khoa I và Bác sĩ Chuyên khoa II chuyên khoa Tai Mũi Họng lần lượt vào năm 2000 và 2021. Bác sĩ Định có hơn 30 năm kinh nghiệm quản lý, khám và điều trị tại các bệnh viện lớn TP.HCM. Từng giữ nhiều vị trí quan trọng như Giám đốc PKĐK Hoàn Mỹ SG, Trợ lý Phó Hiệu trưởng kiêm Phụ trách điều hành Phòng khám tại Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Hiện tại, bác sĩ CKII Tô Quang Định đang giữ vai trò Giám đốc Y khoa tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH)

  Tìm hiểu thêm
 • Esser Rene Daniel

  Khoa Chấn thương chỉnh hình

  GS. TS. BS. René D. Esser là Giáo sư, Bác sĩ chuyên khoa chấn thương chỉnh hình - Nguyên trưởng Khoa Đại học Stanford, USA; nguyên Trưởng Khoa Bệnh viện Markgroeningen, Tây Đức, nguyên Trưởng Khoa Chấn thương - Chỉnh hình Bệnh viện Polyclinique du Ternois, Pháp;  Nguyên Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Quốc Gia Tupua Tamasese Meaole, Samoa. ​Với bề dày hơn 40 năm kinh nghiệm, GS. TS. BS. René D. Esser là một trong số ít các bác sĩ ngoại khoa – chấn thương chỉnh hình có thể chữa trị cho những ca bệnh dị tật bẩm sinh và các bệnh lý chấn thương nghiêm trọng tại Việt Nam.

  Tìm hiểu thêm
 • Nguyễn Ngọc Tiến

  Khoa Thận Niệu - Nam khoa

  Là chuyên gia Niệu khoa được đào tạo tại Việt Nam, Pháp và Bỉ, với hơn 30 năm kinh nghiệm khám và điều trị chuyên ngành Niệu khoa và quản lý y tế. Tiến Sĩ Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tiến đã và đang không ngừng nỗ lực đóng góp vào việc cải thiện chất lượng dịch vụ y tế tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm quốc tế tại Pháp và Bỉ cũng như tại Việt Nam, Tiến Sĩ Bác sĩ Tiến là người có vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng và thành lập Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) hiện nay, đặc biệt là trong việc kết nối và phát triển các mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa AIH và các hệ thống y tế hàng đầu tại Mỹ (Johns Hopkins International, Dignity Health international). Tiến Sĩ Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tiến, Thành viên HĐQT kiêm cố vấn Y Khoa của Bệnh Viện AIH.

  Tìm hiểu thêm
 • Huỳnh Kim Khoe

  Khoa Phụ Sản

  Hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa, Bác sĩ CKII Huỳnh Kim Khoe có kiến thức chuyên môn sâu rộng, đặc biệt trong việc khám chữa bệnh và phẫu thuật Sản phụ khoa. Với niềm đam mê đối với nghề y, Bác sĩ CKII Huỳnh Kim Khoe luôn không ngừng học hỏi và cập nhật những phương pháp y khoa tiên tiến nhất để đồng hành, hỗ trợ các thai phụ có một thai kỳ khỏe mạnh và trải nghiệm vượt cạn an toàn. Bằng sự tận tụy với nghề và những đóng góp trong lĩnh vực Sản phụ khoa, Bác sĩ CKII Huỳnh Kim Khoe đã được trao tặng danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú” cao quý năm 2009. Bác sĩ CKII Huỳnh Kim Khoe hiện đang công tác tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) với vai trò là Trưởng khoa Phụ sản.

  Tìm hiểu thêm