Trang chủ - American International Hospital

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám

Nguyễn Tấn Phước

Khoa Gây mê hồi sức

Hồ sơ chi tiết

Chức danhBác sĩ
Chức vụBác sĩ Gây mê hồi sức
Chuyên khoaGây mê hồi sức
Kinh nghiệm33 năm
Đặt lịch khámĐặt lịch khám

Vui lòng hoàn tất đặt lịch khám với thanh chức năng ở trên


Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Gây mê hồi sức, Bác sĩ Nguyễn Tấn Phước từng phụ trách nhiều ca gây mê hồi sức khó, đặc biệt là gây mê hồi sức nhi cho các trẻ có dị tật bẩm sinh như thoát vị cơ hoành, kén phổi, dị tật đường niệu, dị tật xương chi,… Bên cạnh đó, Bác sĩ Nguyễn Tấn Phước cũng từng có thời gian tu nghiệp tại Pháp, Mỹ về Gây mê hồi sức nhi và sơ sinh. Không chỉ tràn đầy nhiệt huyết trong công việc, Bác sĩ Nguyễn Tấn Phước còn có niềm đam mê giảng dạy và tham gia các hoạt động thiện nguyện để cứu chữa cho những gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn. Hiện bác sĩ Nguyễn Tấn Phước đang công tác tại khoa Gây mê hồi sức, Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH). 

Lĩnh vực lâm sàng chuyên sâu: Gây mê hồi sức nhi
 
Ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Khơ me
 
Quá trình đào tạo và Bằng cấp chuyên môn: 
 
 • 1985 - 1991: Bác sĩ y khoa, trường Đại học Y dược TP. HCM

Đào tạo và chứng chỉ khác:
 
 • 2006: Tu nghiệp tại UCSF, Hoa Kỳ (chuyên đề Gây mê hồi sức sơ sinh)
 • 1998: Giấy chứng nhận huấn luyện về chuyên khoa sâu tại Viện trường Đại học Tours, Cộng hòa Pháp (chuyên đề Gây mê hồi sức nhi khoa)
 • 1992: Sơ bộ chuyên khoa Gây mê hồi sức.
   
Quá trình công tác:
 
 • 2018 đến nay: Bác sĩ Gây mê hồi sức, Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH)
 • 2013 - 2018: Bác sĩ điều trị, Bệnh viện Quốc tế City (CIH)
 • 1991 - 2013: Trưởng khoa Gây mê hồi sức, Bệnh viện Nhi đồng 1, TP. HCM
 • Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký, Hội Gây mê hồi sức TP. HCM (HAS)
 • Ủy viên BCH, Hội Gây mê hồi sức Việt Nam (VSA)
 • Hội viên, Hội Gây mê hồi sức nhi khoa châu Á (ASPA)
 • Tổ chức các lớp Gây mê hồi sức nhi khoa căn bản và nâng cao tại Bệnh viện Nhi đồng 1, TP. HCM
 • Tham gia giảng dạy tại Bộ môn Gây mê hồi sức khoa điều dưỡng, trường Đại học y dược TP. HCM
 • Cộng tác viên và thông dịch viên cho các tổ chức phi chính phủ: Children Action, Inter Plast, La chain de l’espoir, International volunteer in urology, Orbis International, International Pediatric Specialists alliance for the children of Vietnam,…
 • Tổ chức Hội nghị khoa học lần thứ 7 của Hội Gây mê hồi sức nhi khoa châu Á tại TP. HCM (2009)
 • Tham gia và báo cáo hàng năm của Hội Gây mê hồi sức TP.HCM
 
Đội ngũ bác sĩ

Các chuyên gia tại AIH

 • Ong Kian Soon

  Khoa Khám bệnh & Kiểm tra sức khỏe tổng quát

  Bác sĩ Ong Kian Soon tốt nghiệp Đại học Quốc gia Singapore năm 2004 và là Bác sĩ gia đình đã được đăng ký với Bộ Y tế Singapore. Bác có kinh nghiệm lâm sàng làm việc tại nhiều bệnh viện tư nhân và công lập ở Singapore, tại các phòng khám ngoại trú lẫn các khoa nội trú. Bác tích cực thúc đẩy quảng bá Y học gia đình tại Việt Nam và đã làm việc với Đại học Y Phạm Ngọc Thạch để đẩy mạnh y học gia đình tại TP.HCM. Bác cũng được mời làm diễn giả tại một số hội nghị y học gia đình để trao đổi về mô hình y học gia đình được thực hiện tại Singapore.

  Tìm hiểu thêm
 • Esser Rene Daniel

  Khoa Chấn thương chỉnh hình

  GS. TS. BS. René D. Esser là Giáo sư, Bác sĩ chuyên khoa chấn thương chỉnh hình - Nguyên trưởng Khoa Đại học Stanford, USA; nguyên Trưởng Khoa Bệnh viện Markgroeningen, Tây Đức, nguyên Trưởng Khoa Chấn thương - Chỉnh hình Bệnh viện Polyclinique du Ternois, Pháp;  Nguyên Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Quốc Gia Tupua Tamasese Meaole, Samoa. ​Với bề dày hơn 40 năm kinh nghiệm, GS. TS. BS. René D. Esser là một trong số ít các bác sĩ ngoại khoa – chấn thương chỉnh hình có thể chữa trị cho những ca bệnh dị tật bẩm sinh và các bệnh lý chấn thương nghiêm trọng tại Việt Nam.

  Tìm hiểu thêm
 • Vũ Văn Phi

  Khoa Phụ Sản

  Bác sĩ CKI Vũ Văn Phi với kinh nghiệm làm việc dày dặn gần 20 năm tại các bệnh viện phụ sản quốc tế lớn, từng giữ vị trí cố vấn cao cấp trong lĩnh vực sản phụ khoa và nhận được sự tín nhiệm cao từ đồng nghiệp và Quý khách hàng. Bác sĩ CKI Vũ Văn Phi rất được yêu thích trong cộng đồng mẹ bầu vì tính cách dí dỏm, tâm lý, thân thiện, giúp các bố mẹ tương lai có thể giảm bớt lo lắng trong thai kỳ. Đặc biệt Bác sĩ CKI Vũ Văn Phi nổi tiếng “mát tay”, chuyên môn cao - vết mổ đẹp và dày dạn kinh nghiệm chăm sóc các ca sinh khó, xử trí các trường hợp sản phụ mắc bệnh lý trong thai kỳ và các tai biến sản khoa thường gặp. Hiện tại, Bác sĩ CKI Vũ Văn Phi đang giữ vị trí Phó Khoa Phụ Sản, Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH). 

  Tìm hiểu thêm
 • Vũ Nhật Linh

  Khoa Phụ Sản

  Thạc sĩ, Bác sĩ Vũ Nhật Linh có gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành Y với vai trò bác sĩ Sản Phụ khoa ở nhiều bệnh viện lớn trong nước với lĩnh vực lâm sàng chuyên sâu về sản bệnh lý, hỗ trợ sinh sản, nội soi phụ khoa và đồng thời tham gia công tác giảng dạy tại Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Thạc sĩ, Bác sĩ Vũ Nhật Linh là một trong những bác sĩ trẻ nhiệt huyết, tích cực đồng hành cùng các sản phụ trong hành trình chào đón thiên thần nhỏ chào đời tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ.

  Tìm hiểu thêm