Trang chủ - American International Hospital

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám

Ngô Vũ Bích Ngọc

Khoa Nhi

Hồ sơ chi tiết

Chức danhBác sĩ Chuyên Khoa I
Chức vụBác sĩ Nhi và Sơ sinh
Chuyên khoaNhi
Kinh nghiệm10 Năm
Đặt lịch khámĐặt lịch khám

Vui lòng hoàn tất đặt lịch khám với thanh chức năng ở trênBác sĩ Ngô Vũ Bích Ngọc có 8 kinh nghiệm trong lĩnh vực Cấp cứu và hồi sức Nhi khoa, Nhi tổng quát, Nhi sơ sinh, từng công tác tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Nhi đồng, Vinmec. Hiện nay bác sĩ Ngọc đang công tác tại Khoa Nhi và Hồi sức Sơ sinh – Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH). Đối với bác sĩ Ngọc, nghề Y mang sứ mệnh rất thiêng liêng, và người thầy thuốc sẽ góp phần phục vụ và nâng đỡ người bệnh trong những giai đoạn bất an của họ về tinh thần và sức khoẻ. Vì vậy bác sĩ Ngọc không ngừng nâng cao trình độ, luôn cập nhật kiến thức để mang lại dịch vụ chăm sóc đúng nhất và tốt nhất cho người bệnh. Đồng thời quan điểm chăm sóc bệnh nhân của bác sĩ Ngọc là “Lương y như từ mẫu”, bên cạnh kiến thức chuyên môn vững vàng, một thái độ ân cần, một trái tim ấm áp, những lời nói nhỏ nhẹ cũng góp phần rất lớn trong việc điều trị và chăm sóc sức khoẻ bệnh nhân.
 
Lĩnh vực lâm sàng chuyên sâu: Cấp cứu và Hồi sức Nhi Khoa, Nhi Tổng Quát, Nhi Sơ Sinh
 
Ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Anh
 
Quá trình đào tạo và Bằng cấp chuyên môn:
 
 • 2007 - 2013: Bác sĩ Đa Khoa - Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
 • 2014 - 2016: Bác sĩ chuyên khoa I Nhi - Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Đào tạo và Chứng chỉ khác:
 
 • 2020: Cấp cứu ngoại viện - Trung tâm cấp cứu 115
 • 2021: An toàn tiêm chủng nâng cao - Viện Pasteur

Quá trình công tác:
 
 • 09/2021 đến Hiện tại: Bác sĩ - Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH)
 • 2019 - 2021: Bác sĩ bán thời gian - Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH)
 • 2017 - 2021: Bác sĩ bán thời gian - Bệnh viện An Sinh
 • 2016 - 2017: Bác sĩ bán thời gian - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park
 • 2017 - 2021: Bác sĩ - Bệnh viện Nhi đồng TP.HCM
 • 2014 - 2016: Bác sĩ - Bệnh viện Nhi đồng I

Thành tựu và Giải thưởng:
 
 • 2017: Giải Nhì Bác sĩ trẻ giỏi Bệnh viện Nhi đồng I
Đội ngũ bác sĩ

Các chuyên gia tại AIH

 • Tô Quang Định

  Khoa Ngoại tổng hợp

  Bác sĩ CKII Tô Quang Định tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa tại Đại học Y Dược TP.HCM. Sau đó, tốt nghiệp Bác sĩ Chuyên khoa I và Bác sĩ Chuyên khoa II chuyên khoa Tai Mũi Họng lần lượt vào năm 2000 và 2021. Bác sĩ Định có hơn 30 năm kinh nghiệm quản lý, khám và điều trị tại các bệnh viện lớn TP.HCM. Từng giữ nhiều vị trí quan trọng như Giám đốc PKĐK Hoàn Mỹ SG, Trợ lý Phó Hiệu trưởng kiêm Phụ trách điều hành Phòng khám tại Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Hiện tại, bác sĩ CKII Tô Quang Định đang giữ vai trò Giám đốc Y khoa tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH)

  Tìm hiểu thêm
 • Esser Rene Daniel

  Khoa Chấn thương chỉnh hình

  GS. TS. BS. René D. Esser là Giáo sư, Bác sĩ chuyên khoa chấn thương chỉnh hình - Nguyên trưởng Khoa Đại học Stanford, USA; nguyên Trưởng Khoa Bệnh viện Markgroeningen, Tây Đức, nguyên Trưởng Khoa Chấn thương - Chỉnh hình Bệnh viện Polyclinique du Ternois, Pháp;  Nguyên Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Quốc Gia Tupua Tamasese Meaole, Samoa. ​Với bề dày hơn 40 năm kinh nghiệm, GS. TS. BS. René D. Esser là một trong số ít các bác sĩ ngoại khoa – chấn thương chỉnh hình có thể chữa trị cho những ca bệnh dị tật bẩm sinh và các bệnh lý chấn thương nghiêm trọng tại Việt Nam.

  Tìm hiểu thêm
 • Nguyễn Ngọc Tiến

  Khoa Thận Niệu - Nam khoa

  Là chuyên gia Niệu khoa được đào tạo tại Việt Nam, Pháp và Bỉ, với hơn 30 năm kinh nghiệm khám và điều trị chuyên ngành Niệu khoa và quản lý y tế. Tiến Sĩ Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tiến đã và đang không ngừng nỗ lực đóng góp vào việc cải thiện chất lượng dịch vụ y tế tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm quốc tế tại Pháp và Bỉ cũng như tại Việt Nam, Tiến Sĩ Bác sĩ Tiến là người có vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng và thành lập Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) hiện nay, đặc biệt là trong việc kết nối và phát triển các mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa AIH và các hệ thống y tế hàng đầu tại Mỹ (Johns Hopkins International, Dignity Health international). Tiến Sĩ Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tiến, Thành viên HĐQT kiêm cố vấn Y Khoa của Bệnh Viện AIH.

  Tìm hiểu thêm
 • Huỳnh Kim Khoe

  Khoa Phụ Sản

  Hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa, Bác sĩ CKII Huỳnh Kim Khoe có kiến thức chuyên môn sâu rộng, đặc biệt trong việc khám chữa bệnh và phẫu thuật Sản phụ khoa. Với niềm đam mê đối với nghề y, Bác sĩ CKII Huỳnh Kim Khoe luôn không ngừng học hỏi và cập nhật những phương pháp y khoa tiên tiến nhất để đồng hành, hỗ trợ các thai phụ có một thai kỳ khỏe mạnh và trải nghiệm vượt cạn an toàn. Bằng sự tận tụy với nghề và những đóng góp trong lĩnh vực Sản phụ khoa, Bác sĩ CKII Huỳnh Kim Khoe đã được trao tặng danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú” cao quý năm 2009. Bác sĩ CKII Huỳnh Kim Khoe hiện đang công tác tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) với vai trò là Trưởng khoa Phụ sản.

  Tìm hiểu thêm