Trang chủ - American International Hospital

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám

Ngô Vũ Bích Ngọc

Khoa Nhi

Hồ sơ chi tiết

Chức danhBác sĩ Chuyên Khoa I
Chức vụBác sĩ Nhi và Sơ sinh
Chuyên khoaNhi
Kinh nghiệm10 Năm
Đặt lịch khámĐặt lịch khám

Vui lòng hoàn tất đặt lịch khám với thanh chức năng ở trênBác sĩ Ngô Vũ Bích Ngọc có 8 kinh nghiệm trong lĩnh vực Cấp cứu và hồi sức Nhi khoa, Nhi tổng quát, Nhi sơ sinh, từng công tác tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Nhi đồng, Vinmec. Hiện nay bác sĩ Ngọc đang công tác tại Khoa Nhi và Hồi sức Sơ sinh – Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH). Đối với bác sĩ Ngọc, nghề Y mang sứ mệnh rất thiêng liêng, và người thầy thuốc sẽ góp phần phục vụ và nâng đỡ người bệnh trong những giai đoạn bất an của họ về tinh thần và sức khoẻ. Vì vậy bác sĩ Ngọc không ngừng nâng cao trình độ, luôn cập nhật kiến thức để mang lại dịch vụ chăm sóc đúng nhất và tốt nhất cho người bệnh. Đồng thời quan điểm chăm sóc bệnh nhân của bác sĩ Ngọc là “Lương y như từ mẫu”, bên cạnh kiến thức chuyên môn vững vàng, một thái độ ân cần, một trái tim ấm áp, những lời nói nhỏ nhẹ cũng góp phần rất lớn trong việc điều trị và chăm sóc sức khoẻ bệnh nhân.
 
Lĩnh vực lâm sàng chuyên sâu: Cấp cứu và Hồi sức Nhi Khoa, Nhi Tổng Quát, Nhi Sơ Sinh
 
Ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Anh
 
Quá trình đào tạo và Bằng cấp chuyên môn:
 
 • 2007 - 2013: Bác sĩ Đa Khoa - Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
 • 2014 - 2016: Bác sĩ chuyên khoa I Nhi - Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Đào tạo và Chứng chỉ khác:
 
 • 2020: Cấp cứu ngoại viện - Trung tâm cấp cứu 115
 • 2021: An toàn tiêm chủng nâng cao - Viện Pasteur

Quá trình công tác:
 
 • 09/2021 đến Hiện tại: Bác sĩ - Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH)
 • 2019 - 2021: Bác sĩ bán thời gian - Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH)
 • 2017 - 2021: Bác sĩ bán thời gian - Bệnh viện An Sinh
 • 2016 - 2017: Bác sĩ bán thời gian - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park
 • 2017 - 2021: Bác sĩ - Bệnh viện Nhi đồng TP.HCM
 • 2014 - 2016: Bác sĩ - Bệnh viện Nhi đồng I

Thành tựu và Giải thưởng:
 
 • 2017: Giải Nhì Bác sĩ trẻ giỏi Bệnh viện Nhi đồng I
Đội ngũ bác sĩ

Các chuyên gia tại AIH

 • Ong Kian Soon

  Khoa Khám bệnh & Kiểm tra sức khỏe tổng quát

  Bác sĩ Ong Kian Soon tốt nghiệp Đại học Quốc gia Singapore năm 2004 và là Bác sĩ gia đình đã được đăng ký với Bộ Y tế Singapore. Bác có kinh nghiệm lâm sàng làm việc tại nhiều bệnh viện tư nhân và công lập ở Singapore, tại các phòng khám ngoại trú lẫn các khoa nội trú. Bác tích cực thúc đẩy quảng bá Y học gia đình tại Việt Nam và đã làm việc với Đại học Y Phạm Ngọc Thạch để đẩy mạnh y học gia đình tại TP.HCM. Bác cũng được mời làm diễn giả tại một số hội nghị y học gia đình để trao đổi về mô hình y học gia đình được thực hiện tại Singapore.

  Tìm hiểu thêm
 • Esser Rene Daniel

  Khoa Chấn thương chỉnh hình

  GS. TS. BS. René D. Esser là Giáo sư, Bác sĩ chuyên khoa chấn thương chỉnh hình - Nguyên trưởng Khoa Đại học Stanford, USA; nguyên Trưởng Khoa Bệnh viện Markgroeningen, Tây Đức, nguyên Trưởng Khoa Chấn thương - Chỉnh hình Bệnh viện Polyclinique du Ternois, Pháp;  Nguyên Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Quốc Gia Tupua Tamasese Meaole, Samoa. ​Với bề dày hơn 40 năm kinh nghiệm, GS. TS. BS. René D. Esser là một trong số ít các bác sĩ ngoại khoa – chấn thương chỉnh hình có thể chữa trị cho những ca bệnh dị tật bẩm sinh và các bệnh lý chấn thương nghiêm trọng tại Việt Nam.

  Tìm hiểu thêm
 • Robert Francois Marie Riche

  Khoa Phụ Sản

  Bác sĩ Riche là chuyên gia Phẫu thuật Sản khoa với hơn 22 năm kinh nghiệm thực hành lâm sàng và giảng dạy, chuyên sâu về Ung thư vú và Phẫu thuật nội soi trong Sản phụ khoa. Bác sĩ Riche cũng dẫn dắt đội ngũ nhằm đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh cũng như đáp ứng các cải tiến chất lượng tiêu chuẩn quốc tế thông qua các kế hoạch đào tạo và phát triển chuyên môn.

  Tìm hiểu thêm
 • Orly Attia Dafni

  Khoa Nhi

  Bác sĩ Orly Dafni Attia là bác sĩ nhi khoa với hơn 25 năm kinh nghiệm chăm sóc trẻ em trong nhiều lĩnh vực. Chuyên môn của bác bao gồm chẩn đoán và điều trị trẻ em mắc chứng tự kỷ, các bệnh về nhiễm trùng, các vấn đề về tăng trưởng ở trẻ em. Bác sĩ Orly đã từng công tác tại nhiều phòng khám y tế tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh kể từ năm 2009 như Phòng khám Quốc tế Hạnh Phúc, Phòng khám Raffles Medical và Family Medical Practice. 

  Tìm hiểu thêm