Trang chủ - American International Hospital

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám

Lê Thị Luyến

Khoa Phụ Sản

Hồ sơ chi tiết

Chức danhBác sĩ Chuyên khoa I
Chức vụBác sĩ Sản Phụ Khoa
Chuyên khoaSản - Phụ Khoa
Kinh nghiệm08 năm
Đặt lịch khámĐặt lịch khám

Vui lòng hoàn tất đặt lịch khám với thanh chức năng ở trênBác sĩ Lê Thị Luyến với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa, được đào tạo chuyên môn bác sĩ chuyên khoa phụ sản tại Đại Học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh và hoàn thành nhiều bằng cấp chứng chỉ chuyên môn tại Bệnh viện Từ Dũ. Hiện tại Bác sĩ Luyến đang giữ vai trò bác sĩ Phụ sản tại Khoa Phụ sản - Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH).
 
Lĩnh vực lâm sàng chuyên sâu: Sản Phụ khoa

Ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Anh

Quá trình đào tạo và bằng cấp chuyên môn: 
 
 • 2007: Bác sĩ đa khoa, Đại học Y Khoa Hà Nội
 • 2018: Bác sĩ chuyên khoa I Sản phụ khoa, Đại Học Y Dược TP.HCM

Đào tạo và chứng chỉ khác:
 
 • 2018: Soi cổ tử cung, Trường Đại học Y Dược TP.HCM
 • 2018: Chứng chỉ cấy và rút que tránh thai Implanon, Bệnh viện Từ Dũ TP.HCM
 • 2019: Chứng chỉ siêu âm sản phụ khoa cơ bản, Bệnh viện Từ Dũ TP.HCM
 • 2020: Chứng chỉ kĩ thuật bơm tinh trùng vào buồng tử cung, Bệnh viện Từ Dũ TP.HCM
 • 2020: Chứng chỉ phẫu thuật nội soi cơ bản, Bệnh viện Từ Dũ TP.HCM
 • 2021: Chứng chỉ tư vấn và các thủ thuật trong chẩn đoán tiền sản, Bệnh viện Từ Dũ TP.HCM

Quá trình công tác:
 
 • 03/2022 - Hiện tại: Bác sĩ Sản Phụ Khoa, Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH)
 • 11/2020 - 03/2022: Bác sĩ Sản Phụ Khoa, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng
 • 11/2013 - 09/2018: Bác sĩ Sản Phụ Khoa, Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng
Đội ngũ bác sĩ

Các chuyên gia tại AIH

 • Lê Hữu Đạt

  Khoa Gây mê hồi sức

  Là một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm với hơn 30 năm công tác tại khoa Gây mê hồi sức tại Bệnh viện Chợ Rẫy TP. Hồ Chí Minh, Bác sĩ Lê Hữu Đạt đã từng tham gia vào các ê kíp thực hiện nhiều ca phẫu thuật lớn, phức tạp như phẫu thuật nhận và ghép tạng. Hiện tại, Bác sĩ Lê Hữu Đạt đang giữ vai trò Giám đốc Y khoa tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH).

  Tìm hiểu thêm
 • Esser Rene Daniel

  Khoa Chấn thương chỉnh hình

  GS. TS. BS. René D. Esser là Giáo sư, Bác sĩ chuyên khoa chấn thương chỉnh hình - Nguyên trưởng Khoa Đại học Stanford, USA; nguyên Trưởng Khoa Bệnh viện Markgroeningen, Tây Đức, nguyên Trưởng Khoa Chấn thương - Chỉnh hình Bệnh viện Polyclinique du Ternois, Pháp;  Nguyên Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Quốc Gia Tupua Tamasese Meaole, Samoa. ​Với bề dày hơn 40 năm kinh nghiệm, GS. TS. BS. René D. Esser là một trong số ít các bác sĩ ngoại khoa – chấn thương chỉnh hình có thể chữa trị cho những ca bệnh dị tật bẩm sinh và các bệnh lý chấn thương nghiêm trọng tại Việt Nam.

  Tìm hiểu thêm
 • Nguyễn Ngọc Tiến

  Khoa Thận Niệu - Nam khoa

  Là chuyên gia Niệu khoa được đào tạo tại Việt Nam, Pháp và Bỉ, với hơn 30 năm kinh nghiệm khám và điều trị chuyên ngành Niệu khoa và quản lý y tế. Tiến Sĩ Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tiến đã và đang không ngừng nỗ lực đóng góp vào việc cải thiện chất lượng dịch vụ y tế tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm quốc tế tại Pháp và Bỉ cũng như tại Việt Nam, Tiến Sĩ Bác sĩ Tiến là người có vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng và thành lập Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) hiện nay, đặc biệt là trong việc kết nối và phát triển các mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa AIH và các hệ thống y tế hàng đầu tại Mỹ (Johns Hopkins International, Dignity Health international). Tiến Sĩ Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tiến, Thành viên HĐQT kiêm cố vấn Y Khoa của Bệnh Viện AIH.

  Tìm hiểu thêm
 • Huỳnh Kim Khoe

  Khoa Phụ Sản

  Hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa, Bác sĩ CKII Huỳnh Kim Khoe có kiến thức chuyên môn sâu rộng, đặc biệt trong việc khám chữa bệnh và phẫu thuật Sản phụ khoa. Với niềm đam mê đối với nghề y, Bác sĩ CKII Huỳnh Kim Khoe luôn không ngừng học hỏi và cập nhật những phương pháp y khoa tiên tiến nhất để đồng hành, hỗ trợ các thai phụ có một thai kỳ khỏe mạnh và trải nghiệm vượt cạn an toàn. Bằng sự tận tụy với nghề và những đóng góp trong lĩnh vực Sản phụ khoa, Bác sĩ CKII Huỳnh Kim Khoe đã được trao tặng danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú” cao quý năm 2009. Bác sĩ CKII Huỳnh Kim Khoe hiện đang công tác tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) với vai trò là Trưởng khoa Phụ sản.

  Tìm hiểu thêm