Trang chủ - American International Hospital

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám

Lê Thị Kim Dung

Khoa Xét nghiệm

Hồ sơ chi tiết

Chức danhBác sĩ Chuyên khoa I
Chức vụBác sĩ xét nghiệm
Chuyên khoaXét nghiệm
Kinh nghiệm31 năm
Đặt lịch khámĐặt lịch khám

Vui lòng hoàn tất đặt lịch khám với thanh chức năng ở trên
Tốt nghiệp hơn 30 năm từ trường Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh, Bác sĩ  Lê Thị Kim Dung đã học và làm việc nghiêm túc với vai trò là Bác sĩ CKI Huyết học tại Bệnh viện Truyền Máu và Huyết Học TP. Hồ Chí Minh trong 12 năm. Sau đó, Bác sĩ  Dung chuyển sang làm việc  tại bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn  lần lượt với vai trò Phó Khoa và Trưởng khoa Xét nghiệm. Trong suốt 19 năm công tác tại đây, Bác sĩ  Dung đã góp phần dẫn dắt đội ngũ nhân viên Khoa Xét nghiệm, đưa Khoa xét nghiệm là đơn vị đầu tiên trong hệ thống Bệnh viện tư nhân của TP. Hồ Chí Minh đạt thành công với Chứng nhận ISO 15189 trong lĩnh vực xét nghiệm và 2 lần đạt Chứng nhận 6 Sigma VP (trong lĩnh vực Sinh hóa). Với những thành tựu đạt được, Bác sĩ Lê Thị Kim Dung hiện đang làm việc tại Khoa Xét nghiệm, Bệnh viện Quốc tế Mỹ.
 
Lĩnh vực hoạt động: Chuyên khoa Xét Nghiệm
 
Ngôn ngữ: Tiếng Việt, tiếng Anh
 
Quá trình đào tạo và Bằng cấp chuyên môn:
 
 • 1991: Bằng Bác sĩ Chuyên khoa I Huyết học, Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh
 • 1982 - 1988: Bằng Bác sĩ Đa Khoa, Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh
 
Kinh nghiệm làm việc:
 
 • 1/2020 đến Hiện tại: Bác sĩ xét nghiệm, Bệnh viện Quốc tế Mỹ
 • 2/2018 - 11/2019: Phó Khoa Xét nghiệm, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 • 11/201 - 2/2018: Trưởng Khoa Xét nghiệm, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 • 3/2001 - 11/2011: Phó Khoa Xét nghiệm, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cơ sở I, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • 1989 - 2001: Bác sĩ công tác, Bệnh viện Truyền Máu và Huyết Học TP. Hồ Chí Minh
 • 1991 - 1993: Bác sĩ Chuyên Khoa I Huyết Học, Trường Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh
 
Thành tựu và Giải thưởng:
 
 • Trưởng Khoa Xuất Sắc Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn 2017
Đội ngũ bác sĩ

Các chuyên gia tại AIH

 • Lê Hữu Đạt

  Khoa Gây mê hồi sức

  Là một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm với hơn 30 năm công tác tại khoa Gây mê hồi sức tại Bệnh viện Chợ Rẫy TP. Hồ Chí Minh, Bác sĩ Lê Hữu Đạt đã từng tham gia vào các ê kíp thực hiện nhiều ca phẫu thuật lớn, phức tạp như phẫu thuật nhận và ghép tạng. Hiện tại, Bác sĩ Lê Hữu Đạt đang giữ vai trò Giám đốc Y khoa tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH).

  Tìm hiểu thêm
 • Esser Rene Daniel

  Khoa Chấn thương chỉnh hình

  GS. TS. BS. René D. Esser là Giáo sư, Bác sĩ chuyên khoa chấn thương chỉnh hình - Nguyên trưởng Khoa Đại học Stanford, USA; ngauyên Trưởng Khoa Bệnh viện Markgroeningen, Tây Đức, nguyên Trưởng Khoa Chấn thương - Chỉnh hình Bệnh viện Polyclinique du Ternois, Pháp;  Nguyên Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Quốc Gia Tupua Tamasese Meaole, Samoa. ​Với bề dày hơn 40 năm kinh nghiệm, GS. TS. BS. René D. Esser là một trong số ít các bác sĩ ngoại khoa – chấn thương chỉnh hình có thể chữa trị cho những ca bệnh dị tật bẩm sinh và các bệnh lý chấn thương nghiêm trọng tại Việt Nam.

  Tìm hiểu thêm
 • Nguyễn Ngọc Tiến

  Khoa Thận Niệu - Nam khoa

  Là chuyên gia Niệu khoa được đào tạo tại Việt Nam, Pháp và Bỉ, với hơn 30 năm kinh nghiệm khám và điều trị chuyên ngành Niệu khoa và quản lý y tế. Tiến Sĩ Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tiến đã và đang không ngừng nỗ lực đóng góp vào việc cải thiện chất lượng dịch vụ y tế tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm quốc tế tại Pháp và Bỉ cũng như tại Việt Nam, Tiến Sĩ Bác sĩ Tiến là người có vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng và thành lập Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) hiện nay, đặc biệt là trong việc kết nối và phát triển các mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa AIH và các hệ thống y tế hàng đầu tại Mỹ (Johns Hopkins International, Dignity Health international). Tiến Sĩ Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tiến, Thành viên HĐQT kiêm cố vấn Y Khoa của Bệnh Viện AIH.

  Tìm hiểu thêm
 • Huỳnh Kim Khoe

  Khoa Phụ Sản

  Hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa, Bác sĩ CKII Huỳnh Kim Khoe có kiến thức chuyên môn sâu rộng, đặc biệt trong việc khám chữa bệnh và phẫu thuật Sản phụ khoa. Với niềm đam mê đối với nghề y, Bác sĩ CKII Huỳnh Kim Khoe luôn không ngừng học hỏi và cập nhật những phương pháp y khoa tiên tiến nhất để đồng hành, hỗ trợ các thai phụ có một thai kỳ khỏe mạnh và trải nghiệm vượt cạn an toàn. Bằng sự tận tụy với nghề và những đóng góp trong lĩnh vực Sản phụ khoa, Bác sĩ CKII Huỳnh Kim Khoe đã được trao tặng danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú” cao quý năm 2009. Bác sĩ CKII Huỳnh Kim Khoe hiện đang công tác tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) với vai trò là Trưởng khoa Phụ sản.

  Tìm hiểu thêm