Trang chủ - American International Hospital

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám

DỊCH VỤ XÉT NGHIỆM COVID-19 TẬN NƠI DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

16/07/2021

0

Đăng ký trực tuyến: https://covid19.aih.com.vn/

Ưu điểm khi đăng ký xét nghiệm cho khách đoàn & doanh nghiệp:

 • An toàn: xét nghiệm tại địa điểm doanh nghiệp chỉ định, nhân viên hạn chế di chuyển, giảm nguy cơ lây nhiễm.
 • Chủ động: sắp xếp thời gian và phân bổ số lượng nhân viên hợp lý, tránh tụ tập đông người, không tiếp xúc với người bên ngoài.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí: tổ chức lấy mẫu xét nghiệp tập trung, nhanh chóng, với ưu đãi cực hấp dẫn lên đến 50% dành cho các công ty, doanh nghiệp.


Tại sao phải xét nghiệm Covid-19? 

 • Dịch bệnh đã lây lan trên diện rộng và nhiều trường hợp chưa xác định nguồn gốc lây nhiễm, sàng lọc nguy cơ tiềm ẩn tránh lây lan trong gia đình, doanh nghiệp và cộng đồng;
 • Sàng lọc trước khi tiêm vaccine để xác định chưa có phơi nhiễm;
 • Là tấm “hộ chiếu” thông hành khi bạn có nhu cầu di chuyển đi lại giữa các địa phương, đặc biệt là những vùng có yếu tố dịch tễ.


Các xét nghiệm phát hiện Covid-19 bao gồm:

 • Xét nghiệm nhanh kháng nguyên: là xét nghiệm chẩn đoán nhanh giúp phát hiện sự hiện diện protein của virus (kháng nguyên) Covid-19 có trong mẫu dịch đường hô hấp của người bệnh.
 • Xét nghiệm sinh học phân tử RT-PCR: là phương pháp xét nghiệm phát hiện virus Covid-19 được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới với độ chính xác cao.
--------------------
Đăng ký khám và tư vấn tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH)
☎️ Hotline: (028) 3910 9999
🌏 Website: www.aih.com.vn
📍 Địa chỉ: 199 Nguyễn Hoàng, P. An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

Bình luận

Tìm kiếm

Tin mới nhất

Mới nhất
 • 17/01/2022

  LẬT TẨY NHỮNG SỰ THẬT SIÊU ĐÁNG YÊU CHỈ MẸ BẦU MỚI HIỂU!

 • 17/01/2022

  BẠN ĐÃ QUAN TÂM ĐẾN BỐ MẸ ĐÚNG CÁCH CHƯA?

 • 13/01/2022

  THAI CHẬM TĂNG TRƯỞNG VÀ NHỮNG ĐIỀU MẸ CẦN BIẾT

Đặt lịch khámĐặt lịch khám

Vui lòng hoàn tất đặt lịch khám với thanh chức năng ở trên

Đội ngũ bác sĩ

Các chuyên gia tại AIH

 • Lê Hữu Đạt

  Khoa Gây mê hồi sức

  Là một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm với gần 32 năm công tác tại khoa Gây mê hồi sức tại Bệnh viện Chợ Rẫy thành phố Hồ Chí Minh, Bác sĩ Chuyên khoa II Lê Hữu Đạt từng tham gia vào các ê kíp thực hiện nhiều ca phẫu thuật phức tạp như phẫu thuật nhận và ghép tạng. Hiện tại Bác sĩ Lê Hữu Đạt đang giữ vai trò Giám đốc Y khoa tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ.

  Tìm hiểu thêm
 • Nguyễn Ngọc Tiến

  Khoa Thận Niệu - Nam khoa

  Là chuyên gia về niệu khoa được đào tạo tại Việt Nam, Pháp và Bỉ, với gần 32 năm kinh nghiệm điều trị và quản lý y tế, Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tiến đã và đang không ngừng nỗ lực đóng góp vào việc cải thiện chất lượng dịch vụ y tế tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm quốc tế tại Pháp và Bỉ, Bác sĩ Tiến cũng là người có vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng và thành lập Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) hiện nay, đặc biệt là trong việc kết nối và phát triển các mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa Bệnh viện AIH và các hệ thống y tế hàng đầu tại Mỹ. Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tiến đang giữ vị trí Phó Tổng Giám đốc Y khoa của AIH.

  Tìm hiểu thêm
 • Huỳnh Kim Khoe

  Khoa Phụ Sản

  Với gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa, Bác sĩ Chuyên khoa II Huỳnh Kim Khoe có kiến thức chuyên môn sâu rộng, đặc biệt trong việc khám chữa bệnh và phẫu thuật Sản phụ khoa. Đến với ngành Y với mong muốn được cống hiến cho xã hội và nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, Bác sĩ Chuyên khoa II Huỳnh Kim Khoe luôn không ngừng học hỏi và cập nhật những phương pháp y khoa tiên tiến nhất để hỗ trợ các thai phụ có một thai kỳ khỏe mạnh và trải nghiệm vượt cạn an toàn. Với sự tận tụy với nghề và những đóng góp trong lĩnh vực Sản phụ khoa, Bác sĩ Chuyên khoa II Huỳnh Kim Khoe đã được trao tặng danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú” cao quý năm 2009. Bác sĩ Chuyên khoa II Huỳnh Kim Khoe hiện là Trưởng khoa Phụ sản, Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH).
   

  Tìm hiểu thêm
 • Dương Thúy Liên

  Khoa Tim mạch

  Gần 37 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý về tim mạch, Thạc sĩ Bác sĩ Dương Thúy Liên hiện đang phụ trách Khoa Nội Tổng quát tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ.

  Tìm hiểu thêm