Trang chủ - American International Hospital

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám

BỆNH VIỆN QUỐC TẾ MỸ (AIH) TỔ CHỨC TIÊM VACCINE COVID-19 LIỀU NHẮC LẠI HƯỞNG ỨNG THÁNG CAO ĐIỂM TIÊM VACCINE PHÒNG COVID-19

27/06/2022

0
Hưởng ứng tháng cao điểm tiêm vaccine phòng Covid-19 do Sở Y tế TP.HCM phát động, với tâm thế tham gia và chung sức trong cuộc chiến chống dịch và kiểm soát dịch bệnh Covid-19, Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) tiếp tục triển khai tổ chức tiêm phòng Covid-19 liều nhắc lại, nhằm tạo miễn dịch cộng đồng và hạn chế thấp nhất các trường hợp mắc mới và tái nhiễm, đặc biệt cho các nhóm đối tượng có nguy cơ cao; đồng thời đảm bảo người dân tiêm đủ liều và đúng lịch trên địa bàn TP.HCM, từ ngày 14/6/2022 đến ngày 30/6/2022.

Theo hướng dẫn của Sở Y Tế TP. HCM, Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) đã chuẩn bị chu đáo, đầy đủ công tác triển khai tiêm chủng từ khâu tiếp nhận, khám sàng lọc, tiêm và theo dõi sau tiêm cùng các phương tiện, trang thiết bị cần thiết để theo dõi sức khỏe sau tiêm cho khách hàng, sẵn sàng ứng cứu các sự cố có thể xảy ra.

Để đảm bảo nguyên tắc an toàn tiêm chủng, khách hàng được hướng dẫn khám sức khỏe sàng lọc trước tiêm, đảm bảo đủ điều kiện để tiêm ngừa Covid-19. Sau khi tiêm, khách hàng sẽ được hướng dẫn đến khu vực chờ theo dõi sau tiêm 30 phút. Bên cạnh đó, khu vực tiêm chủng được sắp xếp gần với Khoa Cấp Cứu để sẵn sàng ứng cứu kịp thời cho các sự cố có thể xảy ra.Tính đến giữa tháng 06/2022, Bộ Y tế cho biết, cả nước còn hơn 1,12 triệu người mắc Covid-19 đang theo dõi, giám sát, điều trị, trong đó có 53 ca nặng. Đồng thời với xu hướng gia tăng các dịch bệnh mùa hè đang có nguy cơ "gánh nặng kép" cho hệ thống y tế. Hơn hết Omicron là biến thể phổ biến trên thế giới nhưng vẫn chưa phải là biến thể cuối cùng, và có thể xuất hiện biến thể mới của virus SARS-CoV-2 có khả năng làm giảm hiệu quả vaccine hoặc miễn dịch, khiến ca nhiễm có triệu chứng nghiêm trọng hoặc tử vong tăng lên, đặc biệt ở các nhóm dễ bị tổn thương. Vì vậy Bộ Y tế tiếp tục nhấn mạnh, vaccine vẫn là biện pháp quan trọng trong phòng, chống Covid-19, đặc biệt là các đối tượng có nguy cơ cao, mắc bệnh lý nền; nhân viên y tế cần được tiêm đủ liều nhắc lại nhằm nâng cao miễn dịch, góp phần tăng cường khả năng chống dịch, sớm đẩy lùi dịch bệnh.

--------------------
Đăng ký khám và tư vấn tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH)
☎️ Hotline: (028) 3910 9999
🌏 Website: www.aih.com.vn
📍 Địa chỉ: (Lối vào 199 Nguyễn Hoàng) Số 6, Đường Bắc Nam 3, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Bình luận

Tìm kiếm

Tin mới nhất

Mới nhất
 • 19/02/2024

  PHÁT HIỆN KỊP THỜI TRẺ 44 THÁNG TUỔI MẮC BỆNH HIẾM NHIỄM TOAN CHUYỂN HÓA NẶNG/ĐÁI THÁO ĐƯỜNG TYPE 1

 • 16/02/2024

  ĐỐI TƯỢNG NÀO NÊN ƯU TIÊN THỰC HIỆN TẦM SOÁT UNG THƯ TỔNG QUÁT

 • 14/02/2024

  LỚP TƯ VẤN SỨC KHỎE SINH SẢN 25.02.2024 | “MẸ ĐỦ DINH DƯỠNG, THAI KỲ KHỎE ĐẸP” CÙNG CHUYÊN GIA AIH

Đặt lịch khámĐặt lịch khám

Vui lòng hoàn tất đặt lịch khám với thanh chức năng ở trên

Đội ngũ bác sĩ

Các chuyên gia tại AIH

 • Ong Kian Soon

  Khoa Khám bệnh & Kiểm tra sức khỏe tổng quát

  Bác sĩ Ong Kian Soon tốt nghiệp Đại học Quốc gia Singapore năm 2004 và là Bác sĩ gia đình đã được đăng ký với Bộ Y tế Singapore. Bác có kinh nghiệm lâm sàng làm việc tại nhiều bệnh viện tư nhân và công lập ở Singapore, tại các phòng khám ngoại trú lẫn các khoa nội trú. Bác tích cực thúc đẩy quảng bá Y học gia đình tại Việt Nam và đã làm việc với Đại học Y Phạm Ngọc Thạch để đẩy mạnh y học gia đình tại TP.HCM. Bác cũng được mời làm diễn giả tại một số hội nghị y học gia đình để trao đổi về mô hình y học gia đình được thực hiện tại Singapore.

  Tìm hiểu thêm
 • Esser Rene Daniel

  Khoa Chấn thương chỉnh hình

  GS. TS. BS. René D. Esser là Giáo sư, Bác sĩ chuyên khoa chấn thương chỉnh hình - Nguyên trưởng Khoa Đại học Stanford, USA; nguyên Trưởng Khoa Bệnh viện Markgroeningen, Tây Đức, nguyên Trưởng Khoa Chấn thương - Chỉnh hình Bệnh viện Polyclinique du Ternois, Pháp;  Nguyên Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Quốc Gia Tupua Tamasese Meaole, Samoa. ​Với bề dày hơn 40 năm kinh nghiệm, GS. TS. BS. René D. Esser là một trong số ít các bác sĩ ngoại khoa – chấn thương chỉnh hình có thể chữa trị cho những ca bệnh dị tật bẩm sinh và các bệnh lý chấn thương nghiêm trọng tại Việt Nam.

  Tìm hiểu thêm
 • Vũ Văn Phi

  Khoa Phụ Sản

  Bác sĩ CKI Vũ Văn Phi với kinh nghiệm làm việc dày dặn gần 20 năm tại các bệnh viện phụ sản quốc tế lớn, từng giữ vị trí cố vấn cao cấp trong lĩnh vực sản phụ khoa và nhận được sự tín nhiệm cao từ đồng nghiệp và Quý khách hàng. Bác sĩ CKI Vũ Văn Phi rất được yêu thích trong cộng đồng mẹ bầu vì tính cách dí dỏm, tâm lý, thân thiện, giúp các bố mẹ tương lai có thể giảm bớt lo lắng trong thai kỳ. Đặc biệt Bác sĩ CKI Vũ Văn Phi nổi tiếng “mát tay”, chuyên môn cao - vết mổ đẹp và dày dạn kinh nghiệm chăm sóc các ca sinh khó, xử trí các trường hợp sản phụ mắc bệnh lý trong thai kỳ và các tai biến sản khoa thường gặp. Hiện tại, Bác sĩ CKI Vũ Văn Phi đang giữ vị trí Phó Khoa Phụ Sản, Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH). 

  Tìm hiểu thêm
 • Vũ Nhật Linh

  Khoa Phụ Sản

  Thạc sĩ, Bác sĩ Vũ Nhật Linh có gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành Y với vai trò bác sĩ Sản Phụ khoa ở nhiều bệnh viện lớn trong nước với lĩnh vực lâm sàng chuyên sâu về sản bệnh lý, hỗ trợ sinh sản, nội soi phụ khoa và đồng thời tham gia công tác giảng dạy tại Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Thạc sĩ, Bác sĩ Vũ Nhật Linh là một trong những bác sĩ trẻ nhiệt huyết, tích cực đồng hành cùng các sản phụ trong hành trình chào đón thiên thần nhỏ chào đời tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ.

  Tìm hiểu thêm