Trang chủ - American International Hospital

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám

BỆNH VIỆN QUỐC TẾ MỸ (AIH) TỔ CHỨC TIÊM VACCINE COVID-19 LIỀU NHẮC LẠI HƯỞNG ỨNG THÁNG CAO ĐIỂM TIÊM VACCINE PHÒNG COVID-19

27/06/2022

0
Hưởng ứng tháng cao điểm tiêm vaccine phòng Covid-19 do Sở Y tế TP.HCM phát động, với tâm thế tham gia và chung sức trong cuộc chiến chống dịch và kiểm soát dịch bệnh Covid-19, Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) tiếp tục triển khai tổ chức tiêm phòng Covid-19 liều nhắc lại, nhằm tạo miễn dịch cộng đồng và hạn chế thấp nhất các trường hợp mắc mới và tái nhiễm, đặc biệt cho các nhóm đối tượng có nguy cơ cao; đồng thời đảm bảo người dân tiêm đủ liều và đúng lịch trên địa bàn TP.HCM, từ ngày 14/6/2022 đến ngày 30/6/2022.

Theo hướng dẫn của Sở Y Tế TP. HCM, Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) đã chuẩn bị chu đáo, đầy đủ công tác triển khai tiêm chủng từ khâu tiếp nhận, khám sàng lọc, tiêm và theo dõi sau tiêm cùng các phương tiện, trang thiết bị cần thiết để theo dõi sức khỏe sau tiêm cho khách hàng, sẵn sàng ứng cứu các sự cố có thể xảy ra.

Để đảm bảo nguyên tắc an toàn tiêm chủng, khách hàng được hướng dẫn khám sức khỏe sàng lọc trước tiêm, đảm bảo đủ điều kiện để tiêm ngừa Covid-19. Sau khi tiêm, khách hàng sẽ được hướng dẫn đến khu vực chờ theo dõi sau tiêm 30 phút. Bên cạnh đó, khu vực tiêm chủng được sắp xếp gần với Khoa Cấp Cứu để sẵn sàng ứng cứu kịp thời cho các sự cố có thể xảy ra.Tính đến giữa tháng 06/2022, Bộ Y tế cho biết, cả nước còn hơn 1,12 triệu người mắc Covid-19 đang theo dõi, giám sát, điều trị, trong đó có 53 ca nặng. Đồng thời với xu hướng gia tăng các dịch bệnh mùa hè đang có nguy cơ "gánh nặng kép" cho hệ thống y tế. Hơn hết Omicron là biến thể phổ biến trên thế giới nhưng vẫn chưa phải là biến thể cuối cùng, và có thể xuất hiện biến thể mới của virus SARS-CoV-2 có khả năng làm giảm hiệu quả vaccine hoặc miễn dịch, khiến ca nhiễm có triệu chứng nghiêm trọng hoặc tử vong tăng lên, đặc biệt ở các nhóm dễ bị tổn thương. Vì vậy Bộ Y tế tiếp tục nhấn mạnh, vaccine vẫn là biện pháp quan trọng trong phòng, chống Covid-19, đặc biệt là các đối tượng có nguy cơ cao, mắc bệnh lý nền; nhân viên y tế cần được tiêm đủ liều nhắc lại nhằm nâng cao miễn dịch, góp phần tăng cường khả năng chống dịch, sớm đẩy lùi dịch bệnh.

--------------------
Đăng ký khám và tư vấn tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH)
☎️ Hotline: (028) 3910 9999
🌏 Website: www.aih.com.vn
📍 Địa chỉ: (Lối vào 199 Nguyễn Hoàng) Số 6, Đường Bắc Nam 3, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Bình luận

Tìm kiếm

Tin mới nhất

Mới nhất
 • 28/09/2022

  LỚP TƯ VẤN SỨC KHỎE SINH SẢN AIH 09/10 - MẸ CHỌN SINH THƯỜNG HAY SINH MỔ? ​

 • 26/09/2022

  RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG – CHUYỆN KHÓ NÓI CỦA “CÁNH MÀY RÂU”

 • 24/09/2022

  BỆNH VIỆN QUỐC TẾ MỸ HƯỞNG ỨNG NGÀY AN TOÀN NGƯỜI BỆNH THẾ GIỚI 2022

Đặt lịch khámĐặt lịch khám

Vui lòng hoàn tất đặt lịch khám với thanh chức năng ở trên

Đội ngũ bác sĩ

Các chuyên gia tại AIH

 • Lê Hữu Đạt

  Khoa Gây mê hồi sức

  Là một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm với hơn 30 năm công tác tại khoa Gây mê hồi sức tại Bệnh viện Chợ Rẫy TP. Hồ Chí Minh, Bác sĩ Lê Hữu Đạt đã từng tham gia vào các ê kíp thực hiện nhiều ca phẫu thuật lớn, phức tạp như phẫu thuật nhận và ghép tạng. Hiện tại, Bác sĩ Lê Hữu Đạt đang giữ vai trò Giám đốc Y khoa tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH).

  Tìm hiểu thêm
 • Esser Rene Daniel

  Khoa Chấn thương chỉnh hình

  GS. TS. BS. René D. Esser là Giáo sư, Bác sĩ chuyên khoa chấn thương chỉnh hình - Nguyên trưởng Khoa Đại học Stanford, USA; ngauyên Trưởng Khoa Bệnh viện Markgroeningen, Tây Đức, nguyên Trưởng Khoa Chấn thương - Chỉnh hình Bệnh viện Polyclinique du Ternois, Pháp;  Nguyên Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Quốc Gia Tupua Tamasese Meaole, Samoa. ​Với bề dày hơn 40 năm kinh nghiệm, GS. TS. BS. René D. Esser là một trong số ít các bác sĩ ngoại khoa – chấn thương chỉnh hình có thể chữa trị cho những ca bệnh dị tật bẩm sinh và các bệnh lý chấn thương nghiêm trọng tại Việt Nam.

  Tìm hiểu thêm
 • Nguyễn Ngọc Tiến

  Khoa Thận Niệu - Nam khoa

  Là chuyên gia Niệu khoa được đào tạo tại Việt Nam, Pháp và Bỉ, với hơn 30 năm kinh nghiệm khám và điều trị chuyên ngành Niệu khoa và quản lý y tế. Tiến Sĩ Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tiến đã và đang không ngừng nỗ lực đóng góp vào việc cải thiện chất lượng dịch vụ y tế tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm quốc tế tại Pháp và Bỉ cũng như tại Việt Nam, Tiến Sĩ Bác sĩ Tiến là người có vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng và thành lập Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) hiện nay, đặc biệt là trong việc kết nối và phát triển các mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa AIH và các hệ thống y tế hàng đầu tại Mỹ (Johns Hopkins International, Dignity Health international). Tiến Sĩ Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tiến, Thành viên HĐQT kiêm cố vấn Y Khoa của Bệnh Viện AIH.

  Tìm hiểu thêm
 • Huỳnh Kim Khoe

  Khoa Phụ Sản

  Hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa, Bác sĩ CKII Huỳnh Kim Khoe có kiến thức chuyên môn sâu rộng, đặc biệt trong việc khám chữa bệnh và phẫu thuật Sản phụ khoa. Với niềm đam mê đối với nghề y, Bác sĩ CKII Huỳnh Kim Khoe luôn không ngừng học hỏi và cập nhật những phương pháp y khoa tiên tiến nhất để đồng hành, hỗ trợ các thai phụ có một thai kỳ khỏe mạnh và trải nghiệm vượt cạn an toàn. Bằng sự tận tụy với nghề và những đóng góp trong lĩnh vực Sản phụ khoa, Bác sĩ CKII Huỳnh Kim Khoe đã được trao tặng danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú” cao quý năm 2009. Bác sĩ CKII Huỳnh Kim Khoe hiện đang công tác tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) với vai trò là Trưởng khoa Phụ sản.

  Tìm hiểu thêm