Trang chủ - American International Hospital

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám

LỚP TƯ VẤN SỨC KHỎE SINH SẢN AIH 09/10 - MẸ CHỌN SINH THƯỜNG HAY SINH MỔ? ​

28/09/2022

0
► Thông tin chi tiết: ​
 
 • Chủ đề: MẸ CHỌN SINH THƯỜNG HAY SINH MỔ?​
 • Diễn giả: Bác sĩ CKI Tăng Quang Thái - Khoa Phụ Sản, Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) ​
 • Thời gian: 9h00 - 12h00, Chủ Nhật, ngày 09/10/2022  ​
 • Địa điểm: Bệnh viện Quốc tế Mỹ (Lối vào 199 Nguyễn Hoàng, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM)  ​
 
Sinh thường và lợi ích của sinh thường là gì? Các bất lợi của sinh mổ? Thời điểm nào thích hợp cho sinh mổ? Các yếu tố quyết định nào để mẹ chọn sinh thường hay sinh mổ? Những thắc mắc mà nhiều mẹ quan tâm sẽ được chuyên gia giải đáp tất cả tại Lớp tư vấn sức khỏe sinh sản MIỄN PHÍ được tổ chức vào ngày 09/10/2022.​
 
► Ngoài phần tư vấn và giải đáp hữu ích, còn nhiều hoạt động thú vị chờ đón Mẹ trong chương trình:  ​
 
 • Tour tham quan và trải nghiệm các phòng sinh, phòng nghỉ ngơi cho mẹ tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ.
 • Thưởng thức tiệc teabreak cao cấp miễn phí.   ​
 • Được tư vấn chi tiết trọn gói sinh.​
 • Có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ hoạt động minigame.​

Ngoài ra, đến với Lớp tư vấn sức khỏe sinh sản ngày 09/10, Mẹ chắc cũng sẽ có nhiều câu hỏi của riêng mình liên quan đến việc chọn phương pháp sinh nào là phù hợp. Mẹ hãy để lại câu hỏi của mình và thông tin đăng ký tham gia tại: https://loptiensan.aih.com.vn/
 
AIH rất vui được đón tiếp Mẹ và người thân tại Lớp tư vấn sức khỏe sinh sản ngày 09/10.​

--------------------
Đăng ký khám và tư vấn tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH)
☎️ Hotline: (028) 3910 9999
🌏 Website: www.aih.com.vn
📍 Địa chỉ: (Lối vào 199 Nguyễn Hoàng) Số 6, Đường Bắc Nam 3, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
 

Bình luận

Tìm kiếm

Tin mới nhất

Mới nhất
 • 25/11/2022

  HƯỚNG DẪN CÁC CÁCH ĐỐI MẶT VỚI CƠN ĐAU CHUYỂN DẠ

 • 23/11/2022

  LÝ DO KHIẾN NHIỀU MẸ “LƯU LUYẾN” TRONG KỲ "NGHỈ DƯỠNG" TẠI AIH

 • 21/11/2022

  VÌ SAO CẦN PHẢI TIÊM NHẮC VẮC-XIN PHÒNG COVID-19?

Đặt lịch khámĐặt lịch khám

Vui lòng hoàn tất đặt lịch khám với thanh chức năng ở trên

Đội ngũ bác sĩ

Các chuyên gia tại AIH

 • Lê Hữu Đạt

  Khoa Gây mê hồi sức

  Là một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm với hơn 30 năm công tác tại khoa Gây mê hồi sức tại Bệnh viện Chợ Rẫy TP. Hồ Chí Minh, Bác sĩ Lê Hữu Đạt đã từng tham gia vào các ê kíp thực hiện nhiều ca phẫu thuật lớn, phức tạp như phẫu thuật nhận và ghép tạng. Hiện tại, Bác sĩ Lê Hữu Đạt đang giữ vai trò Giám đốc Y khoa tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH).

  Tìm hiểu thêm
 • Esser Rene Daniel

  Khoa Chấn thương chỉnh hình

  GS. TS. BS. René D. Esser là Giáo sư, Bác sĩ chuyên khoa chấn thương chỉnh hình - Nguyên trưởng Khoa Đại học Stanford, USA; nguyên Trưởng Khoa Bệnh viện Markgroeningen, Tây Đức, nguyên Trưởng Khoa Chấn thương - Chỉnh hình Bệnh viện Polyclinique du Ternois, Pháp;  Nguyên Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Quốc Gia Tupua Tamasese Meaole, Samoa. ​Với bề dày hơn 40 năm kinh nghiệm, GS. TS. BS. René D. Esser là một trong số ít các bác sĩ ngoại khoa – chấn thương chỉnh hình có thể chữa trị cho những ca bệnh dị tật bẩm sinh và các bệnh lý chấn thương nghiêm trọng tại Việt Nam.

  Tìm hiểu thêm
 • Nguyễn Ngọc Tiến

  Khoa Thận Niệu - Nam khoa

  Là chuyên gia Niệu khoa được đào tạo tại Việt Nam, Pháp và Bỉ, với hơn 30 năm kinh nghiệm khám và điều trị chuyên ngành Niệu khoa và quản lý y tế. Tiến Sĩ Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tiến đã và đang không ngừng nỗ lực đóng góp vào việc cải thiện chất lượng dịch vụ y tế tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm quốc tế tại Pháp và Bỉ cũng như tại Việt Nam, Tiến Sĩ Bác sĩ Tiến là người có vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng và thành lập Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) hiện nay, đặc biệt là trong việc kết nối và phát triển các mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa AIH và các hệ thống y tế hàng đầu tại Mỹ (Johns Hopkins International, Dignity Health international). Tiến Sĩ Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tiến, Thành viên HĐQT kiêm cố vấn Y Khoa của Bệnh Viện AIH.

  Tìm hiểu thêm
 • Huỳnh Kim Khoe

  Khoa Phụ Sản

  Hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa, Bác sĩ CKII Huỳnh Kim Khoe có kiến thức chuyên môn sâu rộng, đặc biệt trong việc khám chữa bệnh và phẫu thuật Sản phụ khoa. Với niềm đam mê đối với nghề y, Bác sĩ CKII Huỳnh Kim Khoe luôn không ngừng học hỏi và cập nhật những phương pháp y khoa tiên tiến nhất để đồng hành, hỗ trợ các thai phụ có một thai kỳ khỏe mạnh và trải nghiệm vượt cạn an toàn. Bằng sự tận tụy với nghề và những đóng góp trong lĩnh vực Sản phụ khoa, Bác sĩ CKII Huỳnh Kim Khoe đã được trao tặng danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú” cao quý năm 2009. Bác sĩ CKII Huỳnh Kim Khoe hiện đang công tác tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) với vai trò là Trưởng khoa Phụ sản.

  Tìm hiểu thêm