Trang chủ - American International Hospital

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám

Trần Thị Quỳnh Nga

Khoa Nội tổng quát

Hồ sơ chi tiết

Chức danhBác sĩ Chuyên khoa I
Chức vụBác sĩ Nội khoa
Chuyên khoaNội Tổng Hợp
Kinh nghiệm26 Năm
Đặt lịch khámĐặt lịch khám

Vui lòng hoàn tất đặt lịch khám với thanh chức năng ở trên


Với 26 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lâm sàng chuyên sâu là Nội tổng quát và Hồi sức cấp cứu Nội khoa, hiện Bác sĩ Trần Thị Quỳnh Nga công tác tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) với vai trò Bác sĩ Nội khoa tại Khoa Nội tổng quát. Trong suốt chặng đường hành nghề y, từ những ngày đầu bước vào nghề cho đến nay, Bác sĩ Nga luôn tâm niệm chăm sóc người bệnh như chính người thân của mình, đồng hành cùng người bệnh trong lúc họ gặp khó khăn về sức khỏe, cũng như thấu hiểu và xoa dịu nỗi lo lắng của thân nhân. Chăm sóc sức khỏe bệnh nhân chính là một sứ mệnh cao cả, bác sĩ Nga không ngừng học hỏi thông qua các chương trình đào tạo, huấn luyện chuyên sâu. Đồng thời bác sĩ Nga đề cao tính truyền tải thông tin hữu ích về phòng ngừa bệnh, nâng cao kiến thức cho chính bệnh nhân, từ đó mang đến quá trình chăm sóc và điều trị hiệu quả nhất. 

Lĩnh vực lâm sàng chuyên sâu:
 
 • Nội tổng quát
 • Hồi sức cấp cứu nội khoa

Ngôn ngữ: Tiếng Việt, tiếng Anh.

Quá trình đào tạo và Bằng cấp chuyên môn:
 
 • 1999: Cử nhân Ngữ Văn Anh - Đại học Khoa học xã hội nhân văn.
 • 1995: Bác sĩ Đa khoa - Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.
 • 1998: Chuyên khoa I Nội tổng quát - Đại học Y Dược Huế.

Đào tạo và chứng chỉ khác:
 
 • 2014: Chứng nhận thực hành Gây mê hồi sức - Đại học Paris Diderot.
 • 2014: Chứng nhận tham dự khóa học Cấp cứu quốc tế - Bệnh viện Chợ Rẫy.
 • 2015: Chứng nhận hoàn thành Khóa học Gây mê hồi sức - Hội gây mê Châu Âu.
 • 2018: Chứng nhận tập huấn An toàn tiêm chủng - Trung tâm Y tế dự phòng TP.HCM.
 
Quá trình công tác:
 
 • 10/2021 - Hiện tại: Bác sĩ Nội khoa, Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH).
 • 2020: Bác sĩ khoa Nội tổng quát - Phòng khám Rafles Medical.
 • 2017 - 2019: Bác sĩ Điều trị, Khoa Cấp cứu - Bệnh viện An Sinh. 
 • 1996 - 2017: Bác sĩ Điều trị, Khoa Nội thận - Cơ xương khớp, Khoa Hô hấp, Khoa Nội thần kinh, Khoa Hồi sức cấp cứu - Bệnh viện Nguyễn Trãi.
 

Đội ngũ bác sĩ

Các chuyên gia tại AIH

 • Lê Hữu Đạt

  Khoa Gây mê hồi sức

  Là một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm với gần 32 năm công tác tại khoa Gây mê hồi sức tại Bệnh viện Chợ Rẫy thành phố Hồ Chí Minh, Bác sĩ Chuyên khoa II Lê Hữu Đạt từng tham gia vào các ê kíp thực hiện nhiều ca phẫu thuật phức tạp như phẫu thuật nhận và ghép tạng. Hiện tại Bác sĩ Lê Hữu Đạt đang giữ vai trò Giám đốc Y khoa tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ.

  Tìm hiểu thêm
 • Esser Rene Daniel

  Khoa Chấn thương chỉnh hình

  Bác sĩ René D. Esser lớn lên tại Pháp và từng tốt nghiệp Trường Đại học Y khoa Paris, chuyên ngành phẫu thuật chấn thương chỉnh hình. Sau khi tốt nghiệp, Bác sĩ René D. Esser đã thực hiện nhiều chuyến đi nhân đạo trên khắp thế giới (Nam Thái Bình Dương, châu Phi). Bác sĩ René D. Esser cũng thường xuyên đến Việt Nam (4 lần/năm) trong suốt 12 năm qua để tham gia các ca phẫu thuật khó và giảng dạy cho các phẫu thuật viên Việt Nam. Bác sĩ René D. Esser có sự hiểu biết khá rõ về các bệnh lý thường gặp ở Việt Nam.
   

  Tìm hiểu thêm
 • Nguyễn Ngọc Tiến

  Khoa Thận Niệu - Nam khoa

  Là chuyên gia về niệu khoa được đào tạo tại Việt Nam, Pháp và Bỉ, với gần 32 năm kinh nghiệm điều trị và quản lý y tế, Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tiến đã và đang không ngừng nỗ lực đóng góp vào việc cải thiện chất lượng dịch vụ y tế tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm quốc tế tại Pháp và Bỉ, Bác sĩ Tiến cũng là người có vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng và thành lập Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) hiện nay, đặc biệt là trong việc kết nối và phát triển các mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa Bệnh viện AIH và các hệ thống y tế hàng đầu tại Mỹ. Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tiến đang giữ vị trí Phó Tổng Giám đốc Y khoa của AIH.

  Tìm hiểu thêm
 • Huỳnh Kim Khoe

  Khoa Phụ Sản

  Với gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa, Bác sĩ Chuyên khoa II Huỳnh Kim Khoe có kiến thức chuyên môn sâu rộng, đặc biệt trong việc khám chữa bệnh và phẫu thuật Sản phụ khoa. Đến với ngành Y với mong muốn được cống hiến cho xã hội và nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, Bác sĩ Chuyên khoa II Huỳnh Kim Khoe luôn không ngừng học hỏi và cập nhật những phương pháp y khoa tiên tiến nhất để hỗ trợ các thai phụ có một thai kỳ khỏe mạnh và trải nghiệm vượt cạn an toàn. Với sự tận tụy với nghề và những đóng góp trong lĩnh vực Sản phụ khoa, Bác sĩ Chuyên khoa II Huỳnh Kim Khoe đã được trao tặng danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú” cao quý năm 2009. Bác sĩ Chuyên khoa II Huỳnh Kim Khoe hiện là Trưởng khoa Phụ sản, Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH).
   

  Tìm hiểu thêm