Trang chủ - American International Hospital

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám

Tăng Quang Thái

Khoa Phụ Sản

Hồ sơ chi tiết

Chức danhBác sĩ Đa khoa, Bác sĩ Chuyên khoa I
Chức vụBác sĩ Sản Phụ Khoa, Điều phối dự án
Chuyên khoaKhoa Phụ Sản
Kinh nghiệm12 Năm
Đặt lịch khámĐặt lịch khám

Vui lòng hoàn tất đặt lịch khám với thanh chức năng ở trênBác sĩ Tăng Quang Thái với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa, Hiếm muộn. Bác sĩ là tác giả của hơn 15 bài viết khoa học được đăng trong tạp chí khoa học chuyên ngành Hiếm muộn, thai kỳ nguy cơ cao, rối loạn nội tiết và tham gia báo cáo tại nhiều hội nghị khoa học trong nước và nước ngoài. Bác sĩ Tăng Quang Thái cũng đã từng có thời gian tu nghiệp tại Áo, Singapore, Hong Kong và công tác tại các bệnh viện chuyên khoa nổi tiếng như Bệnh viện Hùng Vương, Bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương, Hệ thống IVF Mỹ Đức.  Hiện nay, Bác sĩ Tăng Quang Thái đang công tác tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) với vai trò Bác sĩ Sản phụ khoa và Điều phối dự án.

Lĩnh vực lâm sàng chuyên sâu: Thai kỳ nguy cơ cao, Hiếm muộn, Nội tiết phụ khoa,…

Ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Pháp

Quá trình đào tạo và bằng cấp chuyên môn: 
 
 • 2010: Bằng Bác sĩ đa khoa, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch TP. HCM
 • 2016: Bằng Bác sĩ chuyên khoa I Sản phụ khoa, Đại Học Y Dược TP.HCM

Đào tạo và chứng chỉ khác:
 
 • 2012: Bồi dưỡng sau đại học về vi phẫu và Bồi dưỡng sau đại học về hiếm muộn tại Đại Học Y Dược TP.HCM
 • 2013: Tập huấn soi cổ tử cung và Tầm soát ung thư cổ tử cung tại Hội phụ sản TP. HCM
 • 2013: Đào tạo thụ tinh ống nghiệm (Lý thuyết và thực hành) tại CREST 
 • 2014: Đào tạo Cấp cứu sản khoa tại Bệnh viện Hùng Vương
 • 2017: Đào tạo ứng dụng laser trong sản phụ khoa tại Viện Vật Lý Y Sinh
 • 2019: Kiến thức và thực hành lâm sàng về hỗ trợ sinh sản tại Bệnh viện Mỹ Đức

Và nhiều chứng chỉ đào tạo liên quan: Chăm sóc thiết yếu Bà mẹ và trẻ em, Mổ lấy thai, Phẫu thuật nội soi, các biện pháp tránh thai, siêu âm sản phụ khoa, ứng dụng Plasma trong Sản phụ khoa, …

Các hoạt động khoa học:
 
 • 2020 - Nay: Hội viên Hiệp hội Nội tiết sinh sản Châu Á – Thái Bình Dương (ASPIRE)
 • 2011 - Nay: Thành viên Ban biên tập tạp chí khoa học, Hội Phụ Sản Thành phố Hồ Chí Minh (HOGA)
 • 2011 - Nay: Hội viên Hội Nội tiết sinh sản Thành phố Hồ Chí Minh (HOSREM)

Quá trình công tác:
 • Hiện tại: Bác sĩ Sản Phụ Khoa, Bệnh viện Quốc tế Mỹ
 • 3/2020 - 5/2021: Phó Giám Đốc, Bệnh viện đa khoa Phương Chi, kiêm Trưởng khoa IVF Mỹ Đức Bình Dương
 • 9/2018 - 3/2020: Trưởng khoa Hiếm muộn vô sinh, IVF Bình Dương
 • 2011 - 2018: Bác sĩ điều trị, Khoa Hiếm muộn, Bệnh viện Hùng Vương
Đội ngũ bác sĩ

Các chuyên gia tại AIH

 • Lê Hữu Đạt

  Khoa Gây mê hồi sức

  Là một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm với hơn 30 năm công tác tại khoa Gây mê hồi sức tại Bệnh viện Chợ Rẫy TP. Hồ Chí Minh, Bác sĩ Lê Hữu Đạt đã từng tham gia vào các ê kíp thực hiện nhiều ca phẫu thuật lớn, phức tạp như phẫu thuật nhận và ghép tạng. Hiện tại, Bác sĩ Lê Hữu Đạt đang giữ vai trò Giám đốc Y khoa tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH).

  Tìm hiểu thêm
 • Esser Rene Daniel

  Khoa Chấn thương chỉnh hình

  GS. TS. BS. René D. Esser là Giáo sư, Bác sĩ chuyên khoa chấn thương chỉnh hình - Nguyên trưởng Khoa Đại học Stanford, USA; nguyên Trưởng Khoa Bệnh viện Markgroeningen, Tây Đức, nguyên Trưởng Khoa Chấn thương - Chỉnh hình Bệnh viện Polyclinique du Ternois, Pháp;  Nguyên Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Quốc Gia Tupua Tamasese Meaole, Samoa. ​Với bề dày hơn 40 năm kinh nghiệm, GS. TS. BS. René D. Esser là một trong số ít các bác sĩ ngoại khoa – chấn thương chỉnh hình có thể chữa trị cho những ca bệnh dị tật bẩm sinh và các bệnh lý chấn thương nghiêm trọng tại Việt Nam.

  Tìm hiểu thêm
 • Nguyễn Ngọc Tiến

  Khoa Thận Niệu - Nam khoa

  Là chuyên gia Niệu khoa được đào tạo tại Việt Nam, Pháp và Bỉ, với hơn 30 năm kinh nghiệm khám và điều trị chuyên ngành Niệu khoa và quản lý y tế. Tiến Sĩ Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tiến đã và đang không ngừng nỗ lực đóng góp vào việc cải thiện chất lượng dịch vụ y tế tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm quốc tế tại Pháp và Bỉ cũng như tại Việt Nam, Tiến Sĩ Bác sĩ Tiến là người có vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng và thành lập Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) hiện nay, đặc biệt là trong việc kết nối và phát triển các mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa AIH và các hệ thống y tế hàng đầu tại Mỹ (Johns Hopkins International, Dignity Health international). Tiến Sĩ Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tiến, Thành viên HĐQT kiêm cố vấn Y Khoa của Bệnh Viện AIH.

  Tìm hiểu thêm
 • Huỳnh Kim Khoe

  Khoa Phụ Sản

  Hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa, Bác sĩ CKII Huỳnh Kim Khoe có kiến thức chuyên môn sâu rộng, đặc biệt trong việc khám chữa bệnh và phẫu thuật Sản phụ khoa. Với niềm đam mê đối với nghề y, Bác sĩ CKII Huỳnh Kim Khoe luôn không ngừng học hỏi và cập nhật những phương pháp y khoa tiên tiến nhất để đồng hành, hỗ trợ các thai phụ có một thai kỳ khỏe mạnh và trải nghiệm vượt cạn an toàn. Bằng sự tận tụy với nghề và những đóng góp trong lĩnh vực Sản phụ khoa, Bác sĩ CKII Huỳnh Kim Khoe đã được trao tặng danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú” cao quý năm 2009. Bác sĩ CKII Huỳnh Kim Khoe hiện đang công tác tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) với vai trò là Trưởng khoa Phụ sản.

  Tìm hiểu thêm